Quê hương thơm hay chỗ mình ở là phần đa chủ đề cơ bản thường xuyên được đưa ra giữa những bài tập tiếng Anh. Cùng để giúp chúng ta không bị lo sợ khi viết bài bác thì dưới đây là một số chủng loại câu dễ dàng và đoạn văn ví dụ cơ mà các bạn có thể tham khảo nhé!

Một số mẫu câu viết về quê hương, vị trí mình sinh sống cơ bản

Về quê hương

I come from Hungyen which is a province in the North of Vietnam. Tôi đến từ Hưng Yên, một tỉnh sống phía Bắc của Việt Nam.

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng anh về quê hương

The people in my hometown are friendly & sociable. Con fan ở quê hương tôi thì thân thiết và hòa đồng .

The weather here will comfort you and make you happy. Thời tiết tại đây sẽ khiến bạn thoải mái và dễ chịu và vui vẻ.

The specialties of my hometown is Longan fruite. People enjoy eating it so almost every houses grow them for selling. Đặc sản của quê tôi là quả Long Nhãn. Ai ai cũng đều thích ăn uống nó phần nhiều nên mọi mái ấm gia đình đều trồng bọn chúng để bán.

People in a neighborhood always gather in the large yard và chatting toghether after a long day of work. Mọi fan trong khu vực tập thể luôn luôn tập trung ở sân bự và tán gẫu với nhau sau đó 1 ngày dài làm việc.

Về khu vực sống

I am living in Hanoi, the capital city of Vietnam. Tôi đang sinh sống ở Hà Nội,thủ đô của Việt Nam.

Xem thêm: Những Bài Hát Đám Cưới Bằng Tiếng Anh, Nhạc Đám Cưới Tiếng Anh Hay Lãng Mạn Nhất

My house is located in Lang street, which is near enough khổng lồ my school. Nhà tôi thì ngơi nghỉ phố Láng, đầy đủ gần cùng với ngôi ngôi trường tôi học.

It’s a small & lovely house where I live with my family since I was born. Đó là 1 ngôi nhà nhỏ dại và đáng yêu nơi tôi sinh sống với mái ấm gia đình từ khi tôi sinh ra.

I have my own room & my father painted it my favorite colour. Tôi gồm phòng riêng của chính mình và tía tôi vẫn sơn nó bởi màu mà lại tôi yêu thích.

Đoạn văn viết về vị trí mình đang sống

Hello, my name is Nhung & today I will tell you about my home. I am living in Hanoi, the capital đô thị of Vietnam. My house is located in Lang street & it is near enough to lớn my school. It is a small and lovely house where I live with my family since I was born. At home, I have my own room và my father painted it the colour yellow which is my favorite color. I also decorated my room with glitter spieces of stars, moon & sun. I have my own shelfcase and it is full of my favorite books. In my house, my mother is the best cook I have ever known. Her dishes make me and the rest members of the family happy everytime. I love my family so much and I will bởi the best for them.

( Dịch: Xin chào, thương hiệu tôi là Nhung và từ bây giờ tôi vẫn kể cho chính mình nghe về ngôi nhà đất của tôi. Tôi đang sống ở Hà Nội, hà nội của Việt Nam. Công ty tôi thì nằm ở vị trí phố Láng cùng nó đầy đủ gần với ngôi ngôi trường của tôi. Đó là 1 trong ngôi nhà nhỏ tuổi và dễ thương và đáng yêu nơi tôi sống với gia đình tôi từ lúc tôi sinh ra. Ở nhà, tôi tất cả căn chống riêng của chính mình và tía tôi vẫn sơn nó màu tiến thưởng là màu tôi yêu thích. Tôi cũng tô điểm phòng của mình với phần đông mảnh lung linh hình ngôi sao, khía cạnh trăng với mặt trời. Tôi có giá sách riêng với nó đựng đầy hồ hết cuốn sách tôi thích. Trong công ty tôi, bà mẹ tôi là đầu bếp tốt nhất mà tôi biết. Phần nhiều món ăn của bà luôn luôn làm tôi và phần đông thành viên còn sót lại của gia đình vui vẻ. Tôi yêu mái ấm gia đình tôi tương đối nhiều và tôi vẫn làm hầu hết điều cực tốt cho họ.)

Mong rằng đầy đủ ví dụ trên đã cho các bạn một dòng nhìn cụ thể hơn về nội dung và bí quyết viết các đoạn văn cơ bản về quê hương và khu vực mình sống bởi tiếng Anh nhé!