Đấu Trường đạo lý mùa 6.5 đã chấp nhận thức cập bến máy chủ Việt Nam. Với mặt hàng loạt tùy chỉnh cấu hình và biến hóa lớn về những tộc hệ trong phiên bạn dạng mới, có fan ra đi cũng có thể có kẻ làm việc lại tiềm ẩn sẽ khiến cho một mùa giải new đầy hấp dẫn. Mời các bạn cùng tò mò các nhóm hình mạnh mẽ nhất mùa 6.5 trong bài viết này.

Bạn đang xem: Đội hình mạnh nhất dtcl 6.5

Nếu bạn muốn nhanh chóng bắt kịp với meta và phi vào cuộc hành trình leo rank của chính mình trong mùa new của DTCL, đừng bỏ qua mất top 5 nhóm hình vượt trội nhất Đấu Trường chân lý trong mùa 6.5 này nào.

Đội hình Ahri Băng Đảng

Mở mặt hàng cho list này là cái tên Băng Đảng, kẻ đã ráng giữa meta trong một thời gian dài ở những phiên bản trước. Với sự ra đi của Shaco với Twisted Fate, tất cả 2 cái brand name vô cùng quality được núm vào là Morgana cùng Ahri. Nhờ đó mà đội hình Ahri Băng Đảng cũng rất được khai sinh gồm những tướng: Darius, Zyra, Morgana, Braum, Ahri, Viktor và Silco.

Về phần trang bị chúng ta sẽ tập trung cho nòng cốt Ahri với cỗ 3 thứ trấn phái để tối ưu hóa gần kề thương gồm: Vô rất Kiếm, áp lực Tay Bảo Thạch với Blue, trong trường đúng theo xấu có thể thay thế một trong những trang bị khác như Shojin, nón Phù Thủy, khử Khổng Lồ,… những trang bị phòng vệ hãy ưu tiên lắp mang đến Braum như: Nỏ Sét, ngay cạnh Gai, Vuốt Rồng, quyền lực Khổng Lồ. Tất cả thể xem xét lắp trang bị tương tự cho Morgana nếu chuyển được cô ta lên 3 sao.

Đội hình Sivir technology Tiến Công

Đội hình Sivir công nghệ Tiến Công là sự kết hợp tuyệt đối giữa tài năng tấn công cùng phòng thủ, rất thích hợp cho các game thủ ý muốn sự bất biến trong xuyên suốt những giai đoạn của trận chiến mà không phải xoay chuyển quá nhiều. Form team hình chuẩn gồm các tướng: Jarvan IV, Sejuani, Gnar, Vi, Irelia, Alistar và Sivir. Đây là trong những đội hình vượt trội nhất mùa 6.5 hiện nay tại.

Các trang bị dành riêng cho chủ lực Sivir sẽ gồm những: Áo Choàng Thủy Ngân, Cuồng Đao Guinsoo với Diệt Khổng Lồ. Bên cạnh ra chúng ta có thể lựa lựa chọn 1 bộ lắp thêm khác theo hướng tối ưu cạnh bên thương gồm: Vô rất Kiếm, Cung Xanh với Áo Choàng Thủy Ngân. Các trang bị che chở sẽ ưu tiên lắp cho Alistar cùng Vi như: cạnh bên Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng mập mạp và dây chuyền Chuộc Tội.

Đội hình Irelia Thần Tượng

Sự lộ diện của Irelia trong Đấu Trường chân lý mùa 6.5 lần này như một sự cụ thế tuyệt đối cho Fiora sống phiên phiên bản trước. Sở hữu lượng cạnh bên thương khủng khiếp cùng năng lực sốc damage rất mạnh, Irelia sẽ là 1 trong những nỗi ám ảnh dành mang đến những kẻ thù mỏng manh yếu đuối đuối. Form team hình chuẩn chỉnh ở lever 8 sẽ bao gồm: Jarvan IV, Senna, Morgana, Gnar, Sivir, Seraphine, Orianna và nòng cốt Irelia.

Xem thêm: Làm Sao Để Lưu Ảnh Trên Google Về Máy Tính Cực Đơn, Tải Ảnh Hoặc Video Xuống Thiết Bị Của Bạn

Để về tối ưu hóa liền kề thương nhằm kết liễu đối phương nhanh nhất có thể, bạn hãy trang bị cho Irelia bộ 3 lắp thêm trấn phái gồm: Vô cực Kiếm, Cung Xanh với Áo Choàng Thủy Ngân. Món cuối cùng trong list này là nhất thiết phải gồm vì Irelia tương đối mỏng, rất có thể bốc hơi siêu sớm nếu bị dán hiệu ứng chế ước quá nhiều.

Nếu đưa được Morgana hoặc Gnar lên 3 sao, hãy ưu tiên lắp mang lại họ các trang bị phòng thủ đối chọi thuần như: sát Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng đẩy đà và dây chuyền Chuộc Tội. Gồm thể suy nghĩ thêm những trang bị cung cấp cho Seraphine và Senna cùng với Quỷ Thư cùng Shojin.

Đội hình Draven Thách Đấu Thanh Lịch

Cũng y hệt như Draven tìm Khách cùng Draven Suy Vong ở phần nhiều mùa trước, Draven quay trở về với Đấu Trường đạo lý mùa 6.5 với diện mạo hoàn toàn mới, dẫu vậy vẫn không thay đổi bộ năng lực trứ danh có thể gây ra lượng liền kề thương khổng lồ. Đội hình chuẩn triển khai ở cấp độ 7 sẽ bao gồm: Quinn, Leona, Tryndamere, Draven, Braum, Zeri và Kaisa.

Các máy nên áp dụng cho chủ lực Draven sẽ là các trang bị giúp về tối đa tiếp giáp thương cùng tăng tốc độ đánh gồm: Cuồng Đao, Vô cực Kiếm cùng Cung Xanh. Hình như cũng có thể thay thế một số trong những trang bị không giống tùy trường hòa hợp như: Áo Choàng Thủy Ngân, diệt Khổng Lồ, tiếp giáp Thiên Thần, Cuồng Cung, tiết Kiếm. Hãy lắp toàn bộ các vật dụng chống chịu đựng mà các bạn nhặt được đến Braum, ưu tiên các món như: ngay cạnh Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng kếch xù và dây chuyền Chuộc Tội.

Đội hình Brand pháp môn sư hyper roll

Dù là làm việc mùa nào hay phiên bạn dạng nào đi chăng nữa thì những đội hình hyper roll luôn có một sức hút cạnh tranh tả so với các bạn trong cỗ môn cờ nhân phẩm này. Và quy củ để các bạn thỏa niềm yêu thích với mẫu nút “D” của bản thân trong phiên phiên bản này sẽ là đội hình Brand pháp môn sư carry, cùng với form nhóm hình hoàn hảo gồm: Ziggs, Brand, Syndra, Malzahar, Vex, Leona, Ahri và Viktor.

Với câu hỏi sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương theo thời gian vô cùng nặng nề chịu, Brand đang sử dụng tốt các đồ vật như: Blue, Quỷ Thư, tìm Súng, bao tay Tay Bảo Thạch, nón Phù Thủy, Shojin hay khử Khổng Lồ. Vào trường vừa lòng không thể chiếm được Brand 3 sao chúng ta có thể lắp những trang bị giống như cho Ahri tuyệt Viktor cũng chính là 2 cái thương hiệu gánh team khá tốt. Những trang bị phòng ngự sẽ ưu tiên mang đến Vex với Nỏ Sét là trang bị nhất định yêu cầu có, còn lại thì lắp tùy trường vừa lòng như: ngay cạnh Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng lớn tưởng hay dây chuyền Chuộc Tội.

Tổng kết

Trên đấy là top 5 team hình mạnh mẽ nhất trong Đấu Trường đạo lý mùa 6.5 nhưng mà S-forum đã tổng vừa lòng được, các bạn cũng có thể tham khảo với sử dụng, mong muốn nó sẽ giúp đỡ bạn nâng cao mức rank của mình trong thời hạn sắp tới. Kế bên ra chúng ta cũng có thể tìm tham khảo thêm một số nội dung bài viết thú vị không giống về trò chơi tại: S-forum.