Chơi hơn người từ trên đầu hiệp 2, cộng hòa séc đã sinh sản nên bất ngờ khi vượt mặt Hà Lan 2-0 nhờ những pha lập công của Holes và Schick.

Bạn đang xem: Hà lan vs ch séc

Đội hình ra sân

Hà Lan (5-3-2): Stekelenburg; Dumfries, De Ligt, De Vrij, Blind (Timber 82"), Van Aanholt (Berghuis 82"); F. De Jong, De Roon (Weghorst 73"), Wijnaldum; Memphis Depay, Malen (Promes 57"). CH Séc (4-2-3-1): Vaclik; Coufal, Celustka, Kalas, Kaderabek; Soucek, Holes (Krak 85"); Masopust (Jantko 79"), Barak, Sevcik (Hlozek 85"); Schick.

Bàn thắng: Holes 68", Schick 80"

* An Nhi

cốt truyện Ảnh đoạn clip mới nhất Cũ tốt nhất

CH Séc giành thắng lợi xứng đáng

Các cầu thủ Hà Lan xuống tinh thần và đang đùa thiếu fan nên không thể tạo được sức nghiền về phía khung thành Vaclik.

Bàn chiến thắng (0-2): ch séc phản công sắc lẹm. Tomas Holes băng xuống rồi trả ngược thuận lợi để Patrick Schick ngừng điểm chân trái vào góc sát tung lưới Hà Lan.

Patrick Schick làm bàn nhân đôi biện pháp biệt

Bàn chiến thắng (0-1): trường đoản cú quả phân phát góc, trung vệ Kalas bật cao kiến tạo nên Tomas Holes tiến công đầu cận thành tung lưới Hà Lan, mở tỷ số cho CH Séc.

Holes đánh đầu tung lưới Hà Lan

VAR tiếp tục can thiệp vào trận đấu. Cộng hòa séc không được hưởng penalty sau tình huống lộn xộn trong vòng cấm Hà Lan.

Thẻ đỏ: De Ligt cần sử dụng tay cản bóng ở pha phản công nguy khốn của CH Séc. Ban đầu, trọng tài vạc thẻ rubi cảnh cáo. Tuy nhiên, sau khoản thời gian tham khảo VAR, ông biến đổi quyết định, truất quyền thi đấu trung vệ người Hà Lan.

De Ligt bị đuổi khỏi sân ngay đầu hiệp 2

Malen băng xuống vận tốc vượt qua hậu vệ ở đầu cuối của ch.séc nhưng không thể thắng lợi thủ môn Vaclik trong trường hợp đối mặt.

Pha bỏ lỡ đáng tiếc của Malen

Dumfries bứt lên tốc độ bên cánh đề nghị rồi căng ngang vào trong tuy thế Vaclik xuất nhan sắc cản phá bằng chân.

Xem thêm: Chọn Lọc 101+ Hình Ảnh Bó Hoa Bằng Tiền Polime Đẹp, Độc Đáo Nhất

Sevcik xây dựng dọn cỗ cho Barak ngừng điểm chân trái ở cự ly gần cơ mà bóng lại đi vọt xà đầy xứng đáng tiếc.

CH Séc tranh tài khó chịu

Dumfries chuyền đến Malen chuyển phiên người dứt điểm trong tầm cấm mà lại hậu vệ áo trắng kịp lúc truy cản.

Patrick Schick bất thần nã đại chưng ngoài vòng cấm nhưng không thể gây khó khăn cho thủ thành Stekelenburg.

CH Séc thi thoảng cũng tạo nên những trộn bóng nguy hiểm

Sevcik bay xuống cánh bắt buộc rồi tạt vào trong mang đến Souceck đánh đầu rất là nguy hiểm. Trộn bóng thót tim cùng với CĐV Hà Lan.

Hà Lan sẽ ép sân mạnh bạo mẽ, đẩy cộng hòa séc vào ráng phải phòng thủ co cụm mặt phần sảnh nhà.

Hà Lan đang thi đấu lấn lướt

Daley Blind phất mặt đường chuyền dài đúng đắn cho Dumfries bứt tốc băng xuống vượt qua thủ môn Vaclik dẫu vậy cú sút cuối cùng ở góc thon bị hậu vệ ch séc cản phá.

Sau trường hợp phạt góc bên cánh phải, trơn được rót sâu vào vòng cấm mang lại De Ligt đánh đầu khá nguy hiểm.

Hai đội khiến cho thế trận hấp dẫn

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, nhị đội vẫn đẩy tiết điệu lên khôn cùng cao. Tomas Holes tung ra cú chấm dứt điểm đầu tiên nhưng láng đi vọt xà.

Thông tin lực lượng

Hà Lan: Luuk de Jong chấn thương. CH Séc: Sadilek chấn thương. Boril bị treo giò.

Thành tích tuyên chiến đối đầu giữa hai đội

Rashford, Martial thuộc Fred nuốm nhau lập công trong thành công 3-0 hùng hổ của MU trước Nottingham Forest, sinh sống vòng 17 trác việt Anh.
nhị bàn win sớm của Kai Havertz và Mason Mount giúp Chelsea ko mấy nặng nề khăn vượt qua Bournemouth cùng với tỷ số 2-0.
Tuyển nước ta giành thắng lợi với tỉ số 3-0 trước Malaysia, qua đó đòi lại ngôi đầu bảng B AFF Cup 2022.
Những sai lạc ngớ ngẩn bên dưới hàng thủ khiến Lào tiếp tục phải nhận đại bại 0-2 trước Singapore tức thì trên sảnh nhà.
link xem trực tiếp việt nam vs Malaysia thuộc độ lớn bảng B AFF Cup 2022, 19h30 từ bây giờ 27/12, Mỹ Đình (Hà Nội).
spqnam.edu.vn update link coi trực tiếp soccer giữa hai team Lào vs Singapore, bảng B AFF Cup 2022, cơ hội 17h ngày 27/12 trên sảnh vận động đất nước Lào.
update link xem thẳng AFF Cup 2022 lúc này 27/12, cùng với 2 trận đấu ở trong bảng B của Giải vô soccer Đông phái nam Á năm nay.
Salah, Van Dijk cùng Bajcetic núm nhau "nổ súng" trong thành công 3-1 của Liverpool trên sảnh Aston Villa.
Teerasil Dangda lập cú lưu ban bàn win cùng một pha loài kiến tạo, ĐT Thái Lan dễ dàng vượt qua Philippines với tỉ số 4-0.
links xem trực tiếp vương quốc nụ cười vs Philippines thuộc kích cỡ bảng A AFF Cup 2022, 19h30 hôm nay 26/12, Thammasat, Pathum Thani.
Indonesia trút 'cơn mưa bàn thắng' vào lưới Brunei
liên kết xem thẳng Brunei vs Indonesia thuộc cỡ bảng A AFF Cup 2022, 17h hôm nay 26/12, sảnh Kuala Lumpur, Kuala Lumpur (Malaysia).
cập nhật link xem thẳng AFF Cup 2022 từ bây giờ 26/12, với 2 trận đấu thuộc bảng A của Giải vô soccer Đông phái nam Á năm nay.
Malaysia thắng Lào 5-0 trước trận gặp tuyển Việt phái nam
ĐT Malaysia giành thắng lợi với tỉ số 5-0 ngay trước trận đấu làm cho khách trước tuyển việt nam ở bảng B AFF Cup 2022, dưới đây 3 ngày.
links xem thẳng Malaysia vs Lào thuộc kích cỡ bảng B AFF Cup 2022, 19h30 lúc này 24/12, Gelora Bung Karno, Jakarta.

9X tìm thấy ý nghĩa cuộc đời khi làm HLV thể dục

Chelsea phá kỷ lục cài đặt tiền vệ Argentina vô địch World Cup