(TNO) YouTube là địa điểm đẻ ra “danh hiệu” người đàn bà xấu xí duy nhất “dành tặng” mang lại Lizzie Velasquez. YouTube cũng là nơi Velasquez khiến cả nhân loại phải ngước chú ý cô.

Tôi đã để cho những người từng nói ‘đốt bị tiêu diệt nó đi’ đánh giá cuộc đời tôi ư ? không đời nào!

Và lòng vị tha bao gồm là bí quyết của cô. Một biện pháp rất từ bỏ nhiên, rất giản đơn dàng, từ bỏ bao giờ, cô đang tha sản phẩm công nghệ cho toàn bộ những người nhục mạ cô chỉ do vẻ bề ngoài của mình: “Tôi phân vân họ đã nên trải qua hầu như điều gì. Trong những khi cuộc đời tôi đã có thời điểm rất khó khăn khăn, chúng ta cũng hoàn toàn có thể đã yêu cầu trải qua các lúc còn khó khăn hơn thế”.

Nổi tiếng

Giờ đây, kênh YouTube của Velasquez đã có trên 300.000 lượt đăng ký. Riêng biệt bài diễn thuyết của cô trên TED Talk hồi năm trước đó có rộng 7 triệu lượt xem. Trong một nhân loại mà nét đẹp được quan niệm theo các đường cong của vô cùng mẫu, sự thành công được đếm bởi dollar, sự khét tiếng được xác minh bằng lượng “fan” trên những mạng buôn bản hội…, rộng 7 triệu con người lại chú ý nghe một cô bé quặt quẹo xấu xí nói tới đề tài: “Bạn định hình bạn dạng thân bằng cách nào?”.

Bạn đang xem: Hình ảnh người phụ nữ xấu nhất thế giới

Cả trái đất đang lắng tai tiếng nói trẻ trung và tràn đầy năng lượng xuất phát xuất phát từ 1 trái tim có nhân - Ảnh: AFP

Ngoài ra, Velasquez cũng tham gia những chương trình truyền hình, các hoạt động kêu hotline chống bắt nạt, phòng sự tẩy chay với các người dường như thấp nhát hoặc biệt lập so với đa số người.

Xem thêm: Ý Chí Có Nghĩa Là Gì ? Mối Quan Hệ Giữa Ý Chí Với Nhận Thức Và Tình Cảm

Mới phía trên nhất, tập phim tài liệu về cô với tên A Brave Heart: The Lizzie Velasquez Story (tạm dịch: Một trái tim can đảm: mẩu truyện của Lizzie Velasquez) đã trình làng công chúng. Bên phía trong tấm thân 26 kg ốm đét ấy là 1 trong những trái tim nhân từ làm lay cồn triệu triệu người và một ý chí mạnh mẽ khiến cho cả thế giới này buộc phải cảm phục!

Không chỉ nên truyền cảm giác để gần như người xưa nay vẫn sinh sống trong sự hại hãi, lâu nay vẫn bị tín đồ khác đe dám tin vào bạn dạng thân mình, dám đựng lên một giờ đồng hồ nói, Velasquez còn muốn tạo nên sự biến hóa thực sự trong làng mạc hội.

Cô gái 26 tuổi này bắt tay với Tina Meier, người mẹ đã mất đứa đàn bà Megan vày trò ném đá bên trên mạng (Megan từ bỏ tử) để di chuyển quốc hội Mỹ thông qua dự khí cụ chống ăn hiếp đầu tiên. Dự cách thức này bao gồm điều khoản toàn bộ các trường học đề nghị theo dõi phần đa trường hợp bắt nạt và đang phải đổ tiền cho các chương trình phòng bắt nạt.

Có lẽ cuộc đời Valesquez vẫn khác xa hiện thời lắm nếu như cô không có một người cha và một người mẹ tuyệt vời. Cũng như những người phụ thân và người mẹ khác bên trên cõi đời này, chúng ta yêu con vô điều kiện. Bế trên tay sinh linh bé nhỏ tẹo (chỉ nặng trĩu 1 kg 2), bắt đầu chào đời đã đề nghị mổ mắt, phẫu thuật tai, mổ chân, mang hiệ tượng dị thường, lại bị bác sĩ cảnh báo họ phải chăm lo nó cho tới ngày nó chết…, bọn họ chưa bao giờ than trách nguyên nhân chuyện xui xẻo này lại xẩy ra với họ. Họ chỉ mong mau cho tới ngày được xuất viện, được đưa bé về nhà, được bắt tay vào nuôi dạy dỗ con.

Từ lúc bé dại xíu, lúc bị mọi bạn nhìn chằm chặp lúc ra đường, khi bị bằng hữu trêu chọc, xa lánh, Valesquez luôn trả lời lại bằng góc nhìn lạc quan liêu tự lúc nào đã thấm sâu vào máu. Lời dạy của cha mẹ từ ngày cô nhỏ bé mới bước chân tới trường vẫn ở bên cô từng ngày: “Hãy ngấc cao đầu, mỉm mỉm cười và dễ thương với toàn bộ mọi người, mặc dù họ gồm đối xử với nhỏ ra sao”.

#Lizzie Velasquez #người thiếu nữ xấu nhất nhân loại #khuyết tật #YouTube #Kiều Oanh

Tiêu sử dụng - Dịch vụ

Bidiphar - Dược Bình Định cầm lại Top 10 công ty dược uy tín số 1 Việt Nam

Vietnam Airlines khánh thành trường phi công bay Việt tại Rạch Giá