Nếu nhiều người đang sở hữu một cái smartwatch và mong muốn thay áo new cho chúng thì tránh việc bỏ qua cỗ hình nền đồng hồ đeo tay thông minh đẹp mà ai cũng nên sở hữu.

Bạn đang xem: Hình nền cho đồng hồ thông minh

Tìm hiểu ngay với Sforum nhé.

Hướng dẫn thiết đặt hình nền trên táo bị cắn Watch

Bạn bao gồm thể cài đặt hình nền táo bị cắn Watch bằng quá trình thực hiện nay sau:

Bước 1: Bạn lựa chọn tấm hình mình thích và mang đến vào mục yêu thương thích.

Bước 2: Bạn tiến hàn mở Watch trên iPhone của mình.

Xem thêm: Cấu Trúc Câu Cảm Thán Trong Tiếng Anh Đầy Đủ & Chi Tiết Nhất

Bước 3: Tại bối cảnh hiện ra chúng ta ấn chọn BST Mặt đồng hồ thời trang > Chân dung.

Bước 4: Ấn vào mục Chọn các ảnh… chọn ảnh bạn có nhu cầu đã chế tạo mục ưa chuộng trước đó. Sau khoản thời gian chọn ngừng ấn nút Thêm là trả tất.

Lưu ý: Trên đấy là hướng dẫn thiết đặt hình nền trên táo Watch. Còn với những thương hiệu đồng hồ đeo tay thông minh không giống nhau sẽ có cách tùy chỉnh cấu hình không tương tự nhau, mặc dù nhiên bạn cũng có thể tham khảo quá trình trên để triển khai tương trường đoản cú nhé.

Tổng hòa hợp hình nền đồng hồ thời trang thông minh đẹp

Lưu ý: Hình hình ảnh trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo nên chất lượng hình hình ảnh thấp. Để tải hình ảnh nền quality cao, bạn vui mắt truy cập vào đường link bên dưới.

TẢI tức thì BỘ HÌNH NỀN ĐỒNG HỒ THÔNG MINH TẠI ĐÂY

Tạm kết

Trên đó là những tấm hình nền đồng hồ thông minh mà lại Sforum vừa share với bạn. Trải qua đó giúp bạn cũng có thể thay áo mới cho loại smartwatch của bản thân mình nhé.

Mời các bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn bên nhau trao đổi, trao đổi các thông tin hot về thị trường technology Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Thẻ: Hình nềnThủ thuậtthủ thuật công nghệ
Gửi
{{ commentFormData.content === "" ? "Vui lòng nhập bình luận" : (commentFormData.content.length

total Hỏi đáp

comment.customer.fullname

QTV

handleDiffPostedDate(comment.created_at)

trả lời
rely.customer.fullname

QTV

handleDiffPostedDate(rely.created_at)

trả lời
{{ commentFormData.subContent === "" ? "Vui lòng nhập bình luận" : (commentFormData.subContent.length
Thông tin người gửi Đóng
khách hàng vui lòng soát sổ lại thông tin
quý khách hàng vui lòng bình chọn lại thông tin
khách hàng vui lòng soát sổ lại thông tin
giữ hộ câu hỏi

tiếp thu ngay cách chụp màn hình iPad siêu dễ dàng và đơn giản này!
Tìm điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bị mất, có thể không?
5 cách khắc phục lỗi YouTube trên vô tuyến LG cấp tốc chóng
Tổng hòa hợp cách đk 4G MobiFone 1 tháng 50k 100GB
lưu ý cách sạc đồng hồ thông minh đúng cách dán và hiệu quả nhất
Tham khảo nguyên nhân và giải pháp sửa lỗi screen tivi LG solo giản, nhanh lẹ ngay tại nhà