Số đếm là một trong những phần rất đặc biệt quan trọng trong giờ Anh cũng giống như trong mọi ngôn từ khác vị yêu cầu sử dụng phổ biển của chúng. Tuy nhiên, khi mới bước đầu học tiếng Anh, các bạn sẽ cảm thấy vô cùng hoảng loạn với việc làm nạm nào để có thể nắm được phương pháp đọc và phương pháp viết của tất cả những số lượng đó. Bài viết dưới trên đây sẽ xử lý khó khăn của bạn, giúp bạn ghi ghi nhớ số đếm giờ Anh dễ dàng hơn, bắt đầu với những số lượng tiếng Anh 1-20.

Bạn đang xem: Học đếm số tiếng anh

Cách học tập số đếm giờ đồng hồ Anh 1-20 dễ dàng dàng

Số đếm 1-13: Những số lượng này không có quy luật. Bởi vì thế, bạn hãy dành thời hạn để học thuộc phương pháp viết và biện pháp phát âm của không ít con số này. Đây đã là các ‘viên gạch’ vững chắc và kiên cố để chúng ta cũng có thể tiếp tục học tập những con số sau:

1 = one

2 = two

3 = three

4 = four

5 = five

6 = six

7 = seven

8 = eight

9 = nine

10 = ten

11 = eleven

12 = twelve

13 = thirteen

– Số đếm 14-19: Sau khi bạn đã thuộc giải pháp viết số đếm 4-9, bạn chỉ việc thêm đuôi “teen” vào sau bí quyết viết/phát âm số hàng đơn vị chức năng tương ứng, bạn sẽ có các số đếm 14 – 19.

VD:

14 = four + teen = fourteen

16 = six + teen = sixteen

Lưu ý: ngoại lệ nhất là số 15 (tiếng Anh: fifteen)

Và bé số sau cuối là 20 – twenty.

Xem thêm: Trò Chơi Đố Vui Trí Tuệ - Tải Game Đố Vui Dân Gian

Để có thể ghi nhớ dễ dàng và phát âm số đếm giờ Anh 1-20 chuẩn chỉnh xác hơn, hãy cùng nghe bài xích hát bên dưới đây, cố gắng nhẩm thuộc cùng hát theo vào những khi bạn rảnh rỗi. Đó là đã một cách đơn giản và vô cùng hiệu quả để chúng ta cũng có thể nhớ thật lâu những con số tiếng Anh 1-20 đó!

Hãy thuộc lắng nghe cùng hát theo các bạn nhé!

Lưu ý rằng, bài toán học số đếm giờ Anh đang trở nên dễ dàng hơn lúc bạn lưu ý tới hồ hết quy luật đặc biệt. Chính vì thế, hãy luôn nỗ lực tìm kiếm cùng tổng hợp phần lớn quy điều khoản về số đếm thay vì ‘học vẹt’, học tràn lan.

Bài tập

Học thuộc và đọc thành giờ số đếm giờ Anh 1-20Bạn hãy điền số lượng đúng đắn vào ô trống bên dưới đây:Bạn hãy điền con số của từng một số loại rau củ tương xứng vào ô trống

Học tiếng Anh qua video luôn là một cách học bổ ích dành cho tất cả những người mới bắt đầu bởi sự dễ dàng hiểu, dễ dàng nhớ qua hình ảnh và âm thanh. Để rất có thể tiếp tục tự học tập những kiến thức khác tương xứng với trình độ chuyên môn tiếng Anh của khách hàng qua video, eJOY GO sẽ là 1 công chũm hữu hiệu giành cho bạn. Trên đây, các video sẽ được tổng đúng theo kèm cùng với phụ đề theo trình độ từ Cơ bản đến Nâng cao. Chúng ta cũng có thể xem cùng tra từ mới ngay chớp nhoáng – chưa đến một lần bấm vào vào trường đoản cú mới!

Bạn đăng nhập vào eJOY GoChọn trình độ phù hợp – BeginnerTra từ bằng cách click (nhấn chuột) vào tự mới

Khám phá eJOY GO ngay