Phim Học Viện Cảnh Sát
Mục lục ẩn
tin tức phim học viện Cảnh cạnh bên
văn bản phim
Dàn nhân vật bùng phát trong phim
phụ thân Tae-Hyun vào vai gs Yoo Dong-Man
Jin Young trong vai tin tặc Kang Sun-Ho
Krystal vào vai Oh Kang Hee

Thông tin phim học viện Cảnh Sát

Nội dung phim

Phim kể mẩu truyện về một thám tử hạn chế lại tội phạm bằng cả trái tim, mở đầu phim là cuộc điều tra hỗn loạn xẩy ra khi một giáo sư xuất sắc ưu tú tại trường Đại học bắt tay hợp tác với các sinh viên cùng một trong số họ là 1 trong những cựu hacker. Phim học viện chuyên nghành cảnh gần kề xoay quanh cuộc truy hỏi bắt tội phạm diễn ra tại ngôi trường Đại học Cảnh sát của các sinh viên trẻ kĩ năng và một vị gs là cựu thám tử với 20 năm kinh nghiệm. Bộ phim truyền hình còn kể mẩu chuyện về cuộc sống của mọi sinh viên trong môi trường xung quanh đại học với quá trình trưởng thành và cứng cáp của chúng ta trên tuyến đường trở thành những cảnh sát thực thụ.

Bạn đang xem: Học viện cảnh sát phim hàn quốc

Dàn nhân vật bùng phát trong phim

Cha Tae-Hyun trong vai giáo sư Yoo Dong-Man

Cha Tae-Hyun

Về Yoo Dong Man, được xây dựng là 1 trong gã cảnh sát lạ mắt luôn có suy xét và hành động điên rồ, nhưng mà những việc anh làm đều sở hữu mục đích và ý nghĩa. Là 1 cựu thám tử kì cựu với 20 năm tay nghề ở nhiều bộ phận điều tra. Anh luôn luôn sẵn sàng lăn xả nhằm bắt được kẻ phạm tội bất chấp cả lời của cấp trên. Mặc dù có tính cách kỳ quặc nhưng có lẽ rằng không gồm vị công an nào như anh quả cảm và dám thể hiện sự thật. Rộng ai hết, Yoo Dong Man phát âm được nỗi nhức khi tận mắt chứng kiến cảnh không đủ một người quen biết là như vậy nào. Quanh đó ra, dù miệng mồm ngoa ngoắt nhưng Yoo Dong Man đã từng có lần tha tội mang lại Kang Sun Ho và mang đến anh một cơ hội để làm lại cuộc đời.

Gia tài phim của anh khá mũm mĩm và gặt hái được tương đối nhiều thành công. Phụ thân Tae Hyun là diễn viên, ca sĩ danh tiếng Hàn Quốc, được biết đến nhiều độc nhất trong vai nam thiết yếu cùng cùng với Jun Ji-hyun trong phim Cô thiếu nữ ngổ ngáo cấp dưỡng năm 2001.

Jin Young trong vai tin tặc Kang Sun-Ho

Jung Jin Young

Jung Jin Young là cựu thành viên đội nhạc B1A4, vào phim học viện cảnh sát anh sẽ hóa thân thành một tin tặc thiên tài Kang Sun Ho, với cùng một lòng mong rũ vứt quá khứ bất hảo của mình, anh vẫn đem các kỹ năng siêu giỏi của chính mình để thi vào học viện chuyên nghành với ước muốn được thi đậu ngành cảnh sát. Với tính biện pháp nhân trang bị trầm tĩnh nhưng bao gồm phần nổi loạn, tuy vậy tính phương pháp này dần thay đổi khi gặp được tín đồ thầy của đời mình.

Xem thêm: Top 15 Màu Tóc Đẹp Nữ 2020 Chỉ Nhìn Một Lần Là Say Như Điếu, Những Màu Tóc Đẹp Cho Nữ 2020 Không Biết Thì Phí

Jung Jin Young được khán giả ấn tượng nhất vào vai nam sản phẩm công nghệ Kim Yoon-Sung lịch lãm trong Mây họa ánh trăng (2016). Gần nhất, năm 2019, anh vào vai Do-Hyun vào series phim My First First Love 1, 2.

Krystal trong vai Oh Kang Hee

Krystal

Mỹ nhân Krystal đã cho bạn vào vai sinh viên Oh Kang Hee, với nhân thứ cứng rắn, táo bạo mẽ, ko chịu tạ thế phục và sẵn sàng thi đua cạnh tranh, là một cô bé cực kì đậm chất ngầu với biệt danh là “mỹ nữ Judo”.

Dù dường như ngoài trẻ trung và tràn trề sức khỏe và kiên định nhưng cô lại mang trong mình 1 nỗi bi tráng sâu bên trong. Khác với Kang Sun Ho, Oh Kang Hee luôn luôn có mục tiêu sống và ước mơ rõ ràng cho cuộc đời của mình. Mặc dù nhiên, vấn đề đó không xác định được cuộc sống thường ngày của cô tuyệt vời và hoàn hảo nhất và đầy color hồng. Người mẹ của Oh Kang Hee là tín đồ vào tội phạm ra tội trong những khi cô lại muốn trở thành cảnh sát.

Krystal là thành viên đội nhạc f(x), từng thành công xuất sắc vang dội vào vai Lee Bo-Na của fan thừa kế (2013), phái nữ chính Moo Ra trong cô dâu thủy thần (2017), vai Kim Ji-Ho trong Đời sống ngục tù.

Sau khi phim Học viện cảnh sát tập 1 trước tiên lên sóng, phim vẫn được khán giả và công chúng đánh giá cao. Nhiều chủ ý cho rằng phim hay hơn cả sự hy vọng đợi với điều đặc biệt quan trọng mang họ đến với phim là bao gồm nhờ dàn diễn viên “đỉnh của chóp”. Hiện phim Học viện cảnh sát Hàn Quốc đã có được phát sóng full trọn bộ 16/16 tập trên website và vận dụng của TV360, cùng trải nghiệm phim ngay và để lại chủ kiến về phim dưới nhé!