Bạn ý muốn in phần đông tấm hình trung ương đắc trên điện thoại thông minh nhưng không muốn chuyển sang máy tính xách tay ? Vậy có cách nào để in hình ảnh trực tiếp từ điện thoại cảm ứng qua thứ photocopy ko ? Câu vấn đáp là chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện được điều này trải qua ứng dụng Ricoh Smart Device Print&Scan của cái máy photo Ricoh. Thuộc spqnam.edu.vn chú ý nhanh lý giải in hình ảnh dưới đây để vận dụng nhé!

Tìm hiểu về tính năng in ảnh từ smartphone qua sản phẩm công nghệ photocopy Ricoh

Được biết đến là ông trùm trong nghành sản xuất thiết bị văn phòng và công sở tại xứ sở phương diện trời mọc, Ricoh không chỉ thành công vang dội tại thị trường quê nhà cơ mà các sản phẩm của hãng còn chiếm được cảm tình của đông đảo người sử dụng trên khắp thế giới. Trong số đó máy photo Ricoh luôn được reviews cao nhờ đưa về sự tiện nghi tối đa cho người dùng.

Bạn đang xem: In ảnh từ điện thoại

Sản phẩm máy coppy của Ricoh đã đứng vị trí số 1 kỉ nguyên của tự động hóa trong văn phòng nhờ việc tích hợp tuyệt vời của những công nghệ tiên tiến số 1 hiện nay. Và vận dụng Ricoh Smart Device Print&Scan là 1 trong những trong không ít tính năng như thế.

In hình ảnh và những tài liệu liên quan từ điện thoại di động

Thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi giờ đồng hồ đây bạn có thể in ấn hầu hết tấm hình ảnh tâm đắc của chính bản thân mình từ smartphone trực tiếp qua sản phẩm công nghệ photo mà lại không yêu cầu qua bước trung gian là thứ tính. Thông qua ứng dụng in từ điện thoại thông minh thông minh được Ricoh cung cấp, chúng ta có thể in trắng đen, in màu, gạn lọc độ thu phóng tùy thích…

Quét tài liệu và lưu trực tiếp vào điện thoại thông minh di động

Bên cạnh tính năng in file từ các thiết bị di động ra tài liệu bằng giấy, nhờ áp dụng Smart Device Print&Scan chúng ta cũng có thể quét được tài liệu và tàng trữ trực tiếp ngay trên năng lượng điện thoại.

Khi để tài liệu lên trên mặt máy photocopy và thực hiện chức năng quét văn phiên bản trên ứng dụng này, những file Scan sẽ được chuyển vào smartphone tức thì. Nhờ đó bạn cũng có thể lưu trữ tài liệu nhanh chóng khi cần thiết.

Chức năng nhờ cất hộ fax từ điện thoại cảm ứng thông minh di động

Giờ đây việc gửi fax từ bỏ thiết bị cầm tay đã trở nên dễ dàng hơn khi nào hết với vận dụng RICOH Smart Device Connector. Với dế yêu đã cài đặt ứng dụng của Ricoh, người dùng có thể tùy chỉnh thiết lập nội dung bản fax như độ phân giải, kích thước giấy… cho phù hợp với yêu cầu.

Xem thêm: Crazy English Là Gì - Tại Sao Nên Học Crazy English

Hướng dẫn in hình ảnh từ điện thoại cảm ứng qua lắp thêm photocopy Ricoh

Để in được ảnh từ điện thoại qua sản phẩm photocopy thì việc trước tiên là kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với wifi thuộc mạng với trang bị photo đã sử dụng. Điều này cũng tức là bạn không thể cần sử dụng mạng di động 3G, 4G nhằm in từ điện thoại thông minh qua đồ vật sao chép.

Sau lúc đã liên kết mạng wifi thành công, tùy thuộc vào từng hệ quản lý điều hành của điện thoại cảm ứng mà chúng ta có cách in như sau:

Đối với điện thoại thông minh sử dụng hệ quản lý và điều hành IOS

Với các fan của táo, nhằm in được ảnh từ Iphone bạn thực hiện theo các bước:

Bước 1: Tải ứng dụng “Ricoh Smart Device CONNECTOR” từ Appstore của Iphone.Bước 2: sau khoản thời gian quá trình thiết lập hoàn tất, các bạn mở vận dụng lên cùng lựa chọn cách làm kết nối, rất có thể là mạng LAN hoặc mạng wifi.Bước 3: bấm vào “Thêm máy”, “Thêm bằng Địa chỉ IP / Tên máy Chủ”. Sau khoản thời gian nhập xong thì nhấn vào “Tìm kiếm”, nhằm dò tìm loại máy photo đang áp dụng rồi ấn “Đăng ký”.Bước 4: lựa chọn tiếp dòng máy một đợt tiếp nhữa rồi chọn “Trở lại”. Sau khi xuất hiện tên thiết bị photo, chúng ta chọn “IN”.Bước 5: lựa chọn vị trí giữ tệp buộc phải in > chọn “Cài đặt Máy in”.Bước 6: thiết đặt chế độ in, kích thước giấy > chọn “Bắt đầu”, để máy photo triển khai in hình ảnh từ năng lượng điện thoại.

Đối với điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành quản lý Android

Với người tiêu dùng sử dụng smartphone Samsung, LG, HTC, Sony… thì quá trình in ảnh từ smartphone được triển khai như sau:

Bước 1: Tải áp dụng “Ricoh Smart Device CONNECTOR” trường đoản cú CH Play.Bước 2: sau khoản thời gian tải áp dụng xong, chúng ta mở vận dụng trên màn hình điện thoại và lựa chọn mục “MFP / thiết bị in”, “Kết nối với mã QR”, “Thêm máy”. “Thêm bởi Địa chỉ IP/ Tên trang bị chủ”, nhập IP máy rồi “Tìm kiếm”. Bước 3: sau khi dò tìm thấy sản phẩm công nghệ photo, các bạn nhấn chọn tiếp ” Đăng ký”.Bước 4: chúng ta vào Tab “Album” để chọn file in thử. Giữ ý cấu hình thiết lập trên đồ họa đã bật bao gồm: Khổ in, chế độ in toàn trang, cơ chế in màu, in 2 mặt…mà mình muốn. Bước 5: sau thời điểm đã xong xong các thiết lập thì chúng ta lựa chọn nút Print.

Trên trên đây là cục bộ cách in hình ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh qua thiết bị photocopy được shop chúng tôi tổng hòa hợp lại. Nếu còn ngẫu nhiên vướng mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nội dung bài viết để được cửa hàng thuê mướn máy photo Hoàng Hải giải đáp kịp thời.