TPO - Trước giờ lên sóng tập cuối “Hãy nói lời yêu”, dàn diễn viên như: Trọng Trinh, Nguyệt Hằng, Trúc Mai share một số hình ảnh hậu trường với lời giã từ khi bộ phim chuẩn bị khép lại.

Tối nay (6/8), tập phim “Hãy nói lời yêu” lên sóng tập cuối vào sự chờ đón và hồi hộp của khán giả. Bên trên trang cá nhân, diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ: “Kết thúc cuộc hành trình dài khá dài nhưng lại không vô nghĩa! với sự nỗ lực, cống hiến, đam mê... Dẫu vậy món quà quý giá mà shop chúng tôi có được đó là tình thân thiện và yêu thích nhau. Chỉ gồm thế bắt đầu giúp "gia đình" cửa hàng chúng tôi có một thành quả như thế để gửi trao khán giả. Mang lại dù hoàn thành một hành trình, mọi người mỗi ngả, bắt tay vào cuộc sống thường ngày mới, công việc mới, nhưng chắc chắn rằng những kỷ niệm còn ứ đọng mãi. Để mọi khi nhớ lại, bao gồm thêm hễ lực để gia công việc, để lo toan cuộc sống thường ngày và để hiểu nói mọi lời yêu thương”.

Bạn đang xem: Kết thúc phim hãy nói lời yêu

Có thể nói, sau khá nhiều năm vắng vẻ bóng, diễn viên Nguyệt Hằng sẽ gây tuyệt vời mạnh với vai bà Hoài trong đợt trở lại này. Bà Hoài là 1 trong những người quái quỷ đản, áp để và độc ác nhưng cũng tương đối đáng thương.

“Xuất vạc điểm dễ dàng và đơn giản chỉ là yêu thương chồng con, mong mỏi có một gia đình hạnh phúc, tuy nhiên chỉ do bạn dạng tính mê say sĩ diện, mong toàn nhưng áp đặt toàn bộ lên gia đình mình. Bà ấy bảo thủ đến hơn cả cứ nghĩ về những việc mình có tác dụng là đúng, nên luôn bắt mọi người không được “đi lệch quỹ đạo”. đầy đủ hành động đều có luật “nhân quả” của nó. Vật gì đi không nên với đạo lý thì sẽ cần chịu sự trả giá. Thực ra, bà Hoài tội nghiệp và cực kỳ yếu non về tư tưởng đấy. Nên khi xảy ta sự nỗ lực trong gia đình, bà ấy không kiểm soát được hành động, không tồn tại sự tin cậy vào ai để cho bà ấy một lời khuyên. Bà ấy vậy gồng lên với vượt sức chịu đựng đựng đề xuất mới hành động ngày càng đi thừa xa như vậy. Đúng là tất cả đang đổ không còn lên đầu và bạn gánh ghánh chịu hậu quả cũng là bà ấy. Quá đáng buồn nhỉ?”- diễn viên Nguyệt Hằng chổ chính giữa sự khi nói đến vai bà Hoài.

Vào vai ông Tín vào “Hãy nói lời yêu”, NSND Trọng Trinh một đợt nữa khẳng xác định trí cùng đẳng cấp của bản thân mình trong diễn xuất.

Xem thêm: 2 Cách Làm Rau Câu Trái Cây Nhiều Tầng Đẹp Mắt Tráng Miệng Cực Hấp Dẫn

Cũng thiết yếu vai diễn này giúp NSND Trọng Trinh lọt đề cử “Nam diễn viên ấn tượng” của giải VTV Awards. Bộ phim chuẩn bị khép lại, NSND Trọng Trinh viết: “Hành trình và phần lớn ngày tháng tươi đẹp. Hãy nói lời yêu đang phát sóng tập cuối trên VTV3 tối nay. Kết thúc một dự án, một chặng đường chúng ta bên nhau biết bao đáng nhớ vui buồn. Cám ơn VFC và tổng thể ekip đoàn film cùng những người bạn diễn đồng nghiệp của tôi. Đặc biệt cám ơn khán giả đã theo dõi và quan sát và sát cánh cùng chúng ta đi suốt một hành trình với biết bao cảm xúc”.

Bộ phim “Hãy nói lời yêu” cũng lưu lại sự trở về màn ảnh của diễn viên Trúc Mai qua vai xoa “tiểu tam”. Chia sẻ với pv chi phí phong, Trúc Mai thổ lộ: “Vai diễn xoa trong phim là 1 trong vai diễn khiến cho mình sẽ rất không biết suy nghĩ. Cân nhắc bởi đó là dạng vai mình trước đó chưa từng thử mức độ lần nào, suy nghĩ rằng liệu mình có làm xuất sắc được trách nhiệm mà biên kịch và đạo diễn mong muốn hay không? cơ mà rồi mình đã nhận lời vai diễn này với ý muốn muốn bản thân được test sức cũng tương tự trải nghiệm những lối diễn khác biệt hơn nữa. Vì chưng là diễn viên thì không nên đóng khung phiên bản thân vào bất kỳ 1 dạng vai làm sao cả, càng phong phú đa dạng và phong phú càng tốt”.

Không khiến khán giả thất vọng, Trúc Mai vướng lại dấu ấn trẻ trung và tràn đầy năng lượng qua vai diễn này. “Tối nay là tập cuối của phim “Hãy nói lời yêu”, khép lại hành trình phát sóng ngay gần 4 tháng trên VTV3 vào tối thứ 5,thứ 6 sản phẩm tuần! cá thể tôi hết sức vui và niềm hạnh phúc khi góp mặt quay trở về truyền hình cùng tham gia một vai nho bé dại với xứ mệnh “phá hoại một gia đình đang bình yên, hạnh phúc”. Nhưng qua đó để triển khai toát lên hồ hết giá trị mấu chốt trong cuộc sống thường ngày này. Kết phim vẫn luôn luôn là chân ái. Thực thụ trên quan liêu điểm cá thể là một khán giả xem không sót một tập nào, tôi thấy đó là một bộ phim hết sức đời, tình yêu và nhân văn. Góc nhìn giáo dục của phim thật tinh tế và sắc sảo và thiết thực. Một đợt tiếp nhữa xin được cảm ơn toàn bộ ekip phim “Hãy nói lời yêu”. Xin cảm ơn khán giả”- Trúc Mai bày tỏ.

Một số hình hình ảnh hậu ngôi trường được dàn diễn viên “Hãy nói lời yêu” phân chia sẻ:

Từ trái qua: diễn viên Trúc Mai, NSND Trọng Trinh với diễn viên Nguyệt Hằng.