Bạn gặp mặt phải nhiều thông tin liên quan đến phiên bản quyền Win 7? Đừng băn khoăn lo lắng vì bài viết dưới phía trên sẽ chia sẻ các lỗi và giải pháp fix Win 7 phiên bản quyền thật hối hả và đơn giản.

Bạn đang xem: Sửa lỗi win 7, những phần mềm sửa lỗi windows tốt nhất

Giới thiệu một số trong những lỗi Win 7 bản quyền thường gặp

Trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng thường chạm mặt phải một số lỗi liên quan đến phiên bản quyền Windows 7như màn hình hiển thị đen, hay xuất hiện thêm thông báo This Copy Of Windows Is Not Genuine… những lỗi này không thực sự nghiêm trọng, người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Windows một giải pháp bình thường. Mặc dù nhiên, thường chạm mặt phải một số trong những thông báo gây khó tính và đôi lúc làm gián đoạn khi đang hưởng thụ một bộ phim hay, hoặc đang tập trung xong xuôi một dự án lớn cho doanh nghiệp giao phó. Phần hướng dẫn bí quyết khắc phục lỗi Win 7 bản quyền sau đây có thể sẽ hữu ích cho tất cả những người dùng trong nhiều trường hợp. Mời theo dõi.

Hình hình ảnh Windows 7 chạm chán phải lỗi màn hình hiển thị đen tương quan đến lỗi Win 7 phiên bản quyền

Hướng dẫn phương pháp khắc phục lỗi Win 7 bạn dạng quyền

Cách 1: áp dụng công nạm Command Prompt trực tiếp nhằm fix lỗi win 7 bản quyền

Cách khắc chế lỗi Win 7 bạn dạng quyền này thực hiện công cụ Command Prompt trực tiếp bên trên Windows là cách đơn giản nhất. Ưu điểm của giải pháp này là người tiêu dùng không phải cài đặt thêm ứng dụng từ bên thứ 3 hoàn toàn có thể dẫn đến nguy cơ tiềm ẩn lây lây lan virus cho máy tính từ phần đông nguồn không xác định.

Xem thêm: Học Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Chuẩn Nhất Hiện Nay, Google Dịch

Bước 1: Nhấn nút windows nhằm kích hoạt menu start tiếp nối gõ trường đoản cú “cmd” để tìm kiếm, tiếp tục nhấn vào phải vào và lựa chọn Run as Administrator

Hình hình ảnh hướng dẫn người dùng tìm kiếm và truy cập Command Prompt để fix lỗi win 7 phiên bản quyền

Bước 2: sau thời điểm cửa sổ Administrator: Command Prompt xuất hiện, thực hiện gõ nội dung: SLMGR_REAM với nhấn enter

Ngoài ra, giả dụ lệnh bên trên bị lỗi, người dùng có thể sử dụng SLMGR/REARM để vậy thế.

Hình ảnh màn hình Command prompt khi gõ chữ

Bước 3: sau thời điểm enter, cửa ngõ sổ thông tin hiện ra như sau: Click Ok cùng restart lại máy tính xách tay để biến đổi cài đặt

Bạn chỉ việc khởi động lại máy vi tính và thưởng thức thành quả.

Hình hình ảnh cửa sổ thông tin xuất hiện, click OK để xác nhận

Hướng dẫn xóa cái chữ This Copy Of Windows is not Genuine bên trên màn hình

Bước 1: Nhấn phím windows để lộ diện menu Start sau đó truy cập vào Control Panel

Hình ảnh hướng dẫn người tiêu dùng truy cập vào Control Panel trên Windows 7

Bước 2: Click vào Windows Update để thay đổi cài đặt

Hướng dẫn chuyển đổi cài đặt trong Windows Update nhằm fix lỗi Win 7 bản quyền

Bước 3: chọn Never kiểm tra for update (not recommended) sinh hoạt mục Important Updates

Tiếp đến quăng quật tích ở các tùy chọn và click vào Ok để lưu lại nuốm đổi

Receive recommended updates the same way you receive important updates Allow standard users khổng lồ install updates on this computer Notify me when featured updates are available for downloading

Hình hình ảnh hướng dẫn phương pháp khắc phục lỗi Win 7 phiên bản quyền

Như vậy chúng ta vừa xem bài hướng dẫn biện pháp fix Win 7 phiên bản quyền đơn giản dễ dàng nhất. Theo dõitrang thông tin của FPT Shopđể update các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.