Khoá học tập là một danh từ được sử dụng phổ biến ko chỉ vào Tiếng Anh mà còn trong Tiếng Việt. Tuy vậy vẫn sẽ sở hữu được những fan nhầm lẫn hoặc không có hiểu biết đúng mực về cụm từ này. Để kị bị quê hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Khóa học tiếng anh là gì

(Hình ảnh minh hoạ mang lại COURSE, khoá học)

Khoá học trong giờ Anh là COURSE, vạc âm là /koːs/.COURSE có kết cấu là course + of + N

Ví dụ :

My decision had seemed lớn be the wisest course open to me at the time.

Quyết định của tôi bên cạnh đó là hướng đi thận trọng nhất xuất hiện thêm cho tôi vào thời điểm đó.

Guests are offered a choice of main course.

Du khách hàng được tuyển lựa món chính.

The course of history.

Khoá học lịch sử.

2. Cụm từ thông dụng với Course

(Hình hình ảnh minh họa cho cụm từ phổ biến với COURSE)

Cụm từ:

Crash course

một khóa đào tạo dạy bạn không ít kiến thức cơ bạn dạng trong thời gian rất ngắn

I did a crash course in English before my trip lớn London.Tôi đã học một khóa đào tạo cấp tốc giờ Anh trước khi chuyến đi của tôi mang đến London

Golf course

một khu đất được sử dụng để nghịch gôn

My friends và I meet on the golf course every weekend.Tôi và bạn bè của tôi gặp mặt nhau trên sân gôn vào mỗi cuối tuần.

Refresher course

một khóa huấn luyện và giảng dạy giúp mọi fan được thông tin về những cải tiến và phát triển mới trong nghành nghề họ thân thiết hoặc kỹ năng

They attended a refresher course in communication skills.Họ đã tham dự một khóa đào tạo và huấn luyện bồi chăm sóc về khả năng giao tiếp.

Damp course

một lớp vật liệu được để dưới thuộc của bức tường chắn để phòng nước dưng qua những viên gạch

The damp course of this house was broken.Lớp chống thẩm thấu của căn nhà này đã bị hỏng.

Main course

phần lớn nhất hoặc phần đặc biệt quan trọng nhất của bữa ăn trong các số đó có những phần khác biệt được giao hàng riêng biệt

I had pasta Bolognese for my main course.Tôi tất cả món mỳ Ý sốt bò bằm là món thiết yếu trong thực đơn.

Access course

ở quốc gia Anh, một khối hệ thống các lớp học mà mọi fan tham gia nhằm họ rất có thể có được một bằng cấp có thể được áp dụng để vào đại học hoặc cao đẳng

He got into university by taking an access course.Anh ấy vào đại học bằng cách tham gia khóa đào tạo và huấn luyện bổ túc.

Immersion course

một khóa huấn luyện mà chúng ta học bằng phương pháp không thực hiện gì không giống ngoài ngữ điệu hoặc kĩ năng mà ai đang học

She has taken an immersion course in Spanish because soon she will settle down in Spain.Cô ấy vừa đk một khoá học sâu xa bằng giờ đồng hồ Tây Ban Nha vì tiếp đây cô ấy sẽ định cư sống Tây Ban Nha.

Xem thêm: Bắt Đầu Học Tiếng Anh Bắt Đầu Từ Con Số 0 Hiệu Quả, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Anh Từ Con Số 0

Sandwich course

một khóa đào tạo và huấn luyện đại học bao hàm các giai đoạn phân tích với các giai đoạn thao tác giữa bọn chúng để sinh viên tất cả được tay nghề thực tế

There are many sandwich courses now which combine research and practice.Hiện nay có tương đối nhiều khóa học kết hợp nghiên cứu với thực tập

Training course

một loạt những bài học tập để dạy các kĩ năng và kỹ năng cho một quá trình hoặc hoạt động cụ thể

She has taken a training course khổng lồ get this job.Cô ấy gia nhập khoá học tập đào tạo để sở hữu được các bước này.

Thành ngữ:

On a collision course

có những mục đích hoặc chủ ý rất khác biệt và vị đó có công dụng rất bất đồng hoặc chống lại

He put himself on a collision course with his colleague over company development policy.Anh ấy đặt mình vào thế trái lập với những đồng nghiệp về chính sách phát triển công ty.

As a master of course

một điều nào đấy được thực hiện như một điều vớ nhiên, đó là một trong những phần thông thường xuyên của phương pháp mà đầy đủ thứ được thực hiện và không tồn tại gì sệt biệt

They do it as a master course.Họ làm điều đó như một điều hiển nhiên.

3. Từ đồng nghĩa với Course

(Hình ảnh minh hoạ cho PROGRAMME, lịch trình trong giờ đồng hồ Anh)

Một tự khác sở hữu nghĩa giống như khoá học tập là PROGRAMME.Tương trường đoản cú như course,programme cũng có kết cấu programme + of + N.

Ví dụ :

The programme of study was delayed because of disease.

Chương trình tiếp thu kiến thức bị trì hoãn vị dịch bệnh.

They make programs for the government.

Họ triển khai chương trình của chính phủ.

Một số cụm từ thông dụng với Programme

Change programme

một hệ thống các dự án công trình có mục tiêu giúp một công ty biến đổi quy trình, cách thức làm việc, v.v.

They hold a meeting khổng lồ discuss a business change programme.Họ tổ chức một cuộc họp để trao đổi về chương trình đổi khác kinh doanh.

Employee referral programme

một khối hệ thống trong đó một doanh nghiệp trả lương mang đến một nhân viên cấp dưới nếu một người nào này mà họ biết nhận việc trong công ty do họ đề nghị

The company hired staff through the employee referral programme.Công ty thuê nhân viên cấp dưới qua chương trình ra mắt người làm.

Vậy là chúng ta đã điểm qua hồ hết nét cơ bạn dạng trong có mang và phương pháp dùng của từ Course trong giờ Anh rồi đó.

Tuy chỉ là 1 từ cơ phiên bản nhưng biết cách sử dụng linh hoạt Course sẽ sở hữu đến cho mình những trải nghiệm sử dụng ngoại ngữ hoàn hảo và tuyệt vời nhất với người bản xứ đó. Hy vọng bài viết đã sở hữu đến cho mình những thông tin có lợi và quan trọng đối cùng với bạn. Chúc bạn thành công xuất sắc trên tuyến đường chinh phúc giờ đồng hồ anh.