Bạn đang xem: Kỹ năng mềm tiếng anh là gì

Xem thêm: Làm Ảnh Bìa Youtube Đẹp - Thiết Kế Ảnh Bìa Youtube Đẹp

Soft skills: Những tài năng mềm quan trọng trong cuộc sống. Nó là gì, với nó bao hàm những gì? Hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu!Đã khi nào bạn biết đến thuật ngữ Soft skills? Hay đã có lần nghe qua nhưng chỉ là được dịch thành thuật ngữ tiếng Việt. Và không hề nghĩ rằng, gần như gì ngay gần gũi, luôn kề vai sát cánh giúp ích cho họ rất các trong cuộc sống thường ngày mà họ lại chưa bao giờ tên.Kỹ năng mượt (soft skills) là thuật ngữ dùng làm chỉ những kỹ năng đặc trưng trong cuộc sống đời thường con người như: khả năng sống, giao tiếp, lãnh đạo, thao tác làm việc theo nhóm, kỹ năng làm chủ thời gian, thư giãn, thừa qua bự hoảng, trí tuệ sáng tạo và thay đổi mới...Thí dụ: khả năng sống, năng lực giao tiếp, lãnh đạo, thao tác nhóm, thư giãn, thừa qua khó khăn khăn, điều chỉnh cảm xúc, trí tuệ sáng tạo và đổi mới... Đó là hồ hết thứ thường không được học khi chúng ta ngồi trên ghế đơn vị trường, không thể nắm nắm, không liên quan tới chuyên môn, cũng không phải là kỹ năng đậm cá tính đặc biệt mà lại nó phụ thuộc vào cá tính riêng và sự hưởng thụ của từng người. Chúng đưa ra quyết định bạn là ai? làm cho được hầu như gì? Và rất có thể tiến xa tới đâu?Sau đây là danh sách về 25 kĩ năng cơ bản của Soft skills:1. Kỹ năng tiếp xúc (Oral/soken communication skills)2. Tài năng viết (Written communication skills)3. Sự chân thực (Honesty)4. Thao tác làm việc theo nhóm (Teamwork/collaboration skills)5. Sự dữ thế chủ động (Self-motivation/initiative)6. Tin tưởng cậy (Work ethic/dependability)7. Kỹ năng tập trung (Critical thinking)8. Giải quyết và xử lý khủng hoảng (Rik-taking skills)9. Tính linh hoạt, say đắm ứng (Flexibility/adaptability)10. Tài năng lãnh đạo (Leadership skills)11. Năng lực kết nối (Interpersonal skills)12. Chịu được áp lực các bước (Working under pressure)13. Tài năng đặt câu hỏi (Questioning skills)14. Tứ duy sáng tạo (Creativity)15. Năng lực gây tác động (Influencing skills)16. Kỹ năng nghiên cứu vớt (Research skills)17. Tổ chức (Organization skills)18. Giải quyết vấn đề (Problem-solving skills)19. Nỗ lực chắc về phong phú và đa dạng văn hoá (Multicultural skills)20. Kỹ năng sử dụng máy tính (Computer skills)21. Niềm tin học hỏi (Academic/learning skills)22. Định hướng bỏ ra tiết công việc (Detail orientation)23. Khả năng định lượng (Quantiative skills)24. Kỹ năng đào tạo, truyền dạy (Teaching/training skills)25. Kỹ năng thống trị thời gian (Time managenmen skills)Ngày nay, “Soft skills” được đánh giá rất cao. Không ít nhà tuyển chọn dụng xem trọng những năng lực thiên về tính chất cách này với xem đây là một trong số những yêu cầu tuyển dụng quan tiền trọng. Như vậy, trong cuộc sống thường ngày hiện đại, xuất hiện hội nhập, với môi trường thao tác ngày càng năng động, những sức ép với tính đối đầu thì kĩ năng “mềm” là một yếu tố chẳng thể thiếu, đặc biệt là đối với những người dân trẻ ở nước ta nói riêng với cả thế giới nói chung.Việc không chấm dứt trau dồi những khả năng trên số đông rất quan trọng cho mỗi chúng ta, chúng là phần lớn yếu tố gồm sự cung cấp lẫn nhau vào con fan bạn, thuộc nhau trở nên tân tiến qua sự kinh nghiệm của thiết yếu bạn. Khi gắng chắc được chúng trong tay, bạn sẻ đạt được cả cầm giới.

-------------------------------------Bạn nhận được thư này vì các bạn đã đăng ký vào đội Google Groups "Ban chấp hành Hội Y học thành phố hồ chí minh nhiệm kỳ VIII".Để hủy đk khỏi đội này và dứt nhận email từ nhóm, hãy gửi email đến banchaphanhhoiyhoc8+unsubscribe