Bạn đề xuất copy chữ từ file ảnh? bạn muốn lưu tài liệu trên hình ảnh vào file word mà không cần thiết phải mất thời hạn ngồi gõ lại đống chữ ấy? 5 điều khoản sau đây để giúp đỡ bạn triển khai điều đó.

Bạn đang xem: Lấy text từ file ảnh

Trước phía trên việc xào luộc dữ liệu là chữ viết bên trên một hình hình ảnh là một bài toán rất mất nhiều thời gian. Tuy nhiên ngày nay với mức sử dụng xử lý ảnh người dùng hoàn toàn có thể copy text từ file hình ảnh một giải pháp dễ dàng.

Cách 1: copy văn bản từ file hình ảnh sử dụng OneNote

Microsoft OneNote là trong số những công gắng ghi chú trên Windows được Microsoft tích hợp trọng bộ Office. Chúng ta có thể mở vận dụng OneNote hoặc sử dụng OneNote online bằng cách mở web site https://www.onenote.com/

Bước đầu bạn tạo một tệp tin mới, tệp tin -> New -> blank OneNote Document hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + O. Tiếp nối bạn lựa chọn tab Insert và lựa chọn file hình tất cả chữ đề xuất chuyển đổi. Tiếp sau bạn bấm vào phải lên ảnh vừa chèn và lựa chọn copy text. Thật dễ dàng phải ko nào, tiếp đó các bạn past dữ liệu vừa copy lên word hoặc bất kể nơi nào chúng ta muốn.

Cách 2: copy nội dung từ hình hình ảnh sử dụng OCR online

Nếu máy của doanh nghiệp không đủ bộ lưu trữ hoặc bạn không nhân thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh hay bạn không muốn cài thêm áp dụng nào vào sản phẩm hãy sử dụng công cố kỉnh online miễn giá tiền sau đây.

Đầu tiên bạn truy vấn vào link http://www.onlineocr.net/ sau đó bạn click chuột vào tab select với tải hình ảnh lên. Tiếp đó các bạn nhập mã chứng thực và nhấn vào vào nút Convert rồi chờ vài dây để nó xử lý. Tiếp đến bạn chỉ cần tải về tập tin đã gửi sang file text cùng với nội dung như ý muốn.

Xem thêm: Tất Cả Các Môn Học Bằng Tiếng Anh Thú Vị, Tên Các Môn Học Bằng Tiếng Anh

Cách 3: Copy chữ từ bỏ file hình ảnh sử dụng chính sách copfish

Nếu bạn muốn copy chữ từ 1 hình ảnh mà chỉ cần dùng băng thông của nó. Copyfish sẽ là một trợ thủ đắc lực.

Đây là 1 trong những ứng dụng được vạc triển dành cho Google Chrome, cốc Cốc, Opera, YanDex… hoặc những trình duyệt áp dụng mã nguồn Chromium.

Đầu tiên bạn mở mở trình cẩn thận Chrome và vào băng thông sau:

hoặc vào store của trình chuyên chú tìm kiếm vận dụng Copyfish và cài đặt nếu bạn thực hiện trình chăm chú khác. Sau đó bạn hãy mở hình ảnh cần trích xuất văn bạn dạng trên Chrome, nhấp vào biểu tượng Copyfish ở góc trên mặt phải, tiếp sau bạn quét chọn khu vực văn bản nằm bên trên hình hình ảnh để tiện ích auto chuyển đổi. Ngoài ra, Copyfish còn cung cấp tính năng auto dịch văn bạn dạng sang một ngôn ngữ khác vào phần cấu hình.

54 Photron Image Translator

Photron Image Translator là 1 trong những ứng dụng sẵn gồm trên kho ứng dụng của Windows 10, hỗ trợ người cần sử dụng đọc, chuyển đổi, dịch văn bạn dạng sang một ngôn ngữ khác. Bạn chỉ cần mở ứng dụng, nhấp vào nút image với mở bức hình ảnh cần copy văn bản, lựa chọn Gallery là nguồn trường hợp hình ảnh được tàng trữ trên sản phẩm công nghệ tính), sau cuối là chọn lựa đoạn văn bản cần gửi đổi.

Nếu cảm xúc hữu ích, bạn hãy nhớ là chia sẻ bài viết cho mọi người nhé. Nếu vướng mắc gì trong quy trình sử dụng hãy vướng lại bình luận. Nhân viên bên bản thân sẽ vấn đáp tận tình.