Cụm rạp CGV tỉnh bình dương Square bao gồm 7 phòng chiếu phim với hơn 700 ghế ngồi có thiết kế đặc trưng cân xứng cho từng tầm nhìn. Cụm rạp này cũng kèm theo hệ thống music vòm chế tạo ra hiệu ứng nhiều chiều Dolby
Surround 7.1 trung thực với sống động, chắc chắn là sẽ đem đến cho khán giả yêu điện ảnh những thước phim đúng với tiêu chuẩn chiếu phim quốc tế.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim bình dương

Bên cạnh đó, CGV tỉnh bình dương Square còn tồn tại sảnh ngóng rộng rãi kiến tạo retro đặc trưng với tương đối nhiều ghế ngồi và khoanh vùng Popcorn Factory với tương đối nhiều loại thiết bị ăn, nước uống, toàn bộ đều mang lại cho các khán giả những khoảng thời gian ngắn giải trívui vẻ trong những lúc chờ xem phim.

Xem thêm: Đam Mê Của Bạn Là Gì - Cách Tìm Kiếm Và Giữ Lửa Đam Mê Của Bản Thân

CGV bình dương Square ship hàng hàng ngàn lượt người theo dõi tại bình dương mỗi ngày. Với tiêu chí hoạt động “Mang đến trải nghiệm quá xa điện ảnh”, khán giả chắc chắn rằng sẽ tất cả thêm một địa điểm vui chơi giải trí chất lượng, một không gian để trải nghiệm phim đích thực đẳng cấp. CGV bình dương Square đang là điểm đến cho gia đình vào dịp vào ngày cuối tuần để cùng xem phim, là nơi chúng ta trẻ gặp gỡ gỡ, truyện trò và tất yếu cũng là vị trí hẹn hò lý tưởng của những cặp đôi.

Thu gọn

BẢNG GIÁ VÉ

Từ trang bị hai đến thứ sáu

thứ hai, lắp thêm ba, vật dụng năm

thứ bốn vui vẻ

thứ sáu, máy bảy,& nhà nhật và ngày lễ

Thành Viên trường đoản cú 22 Tuổi Trở Xuống, sở hữu Thẻ U22, tại Rạp

trẻ em

Người cao tuổi, học sinh, sinh viên

người lớn

trẻ em

học sinh, sinh viên, bạn cao tuổi (trước 17:00)

người lớn

65.00060.00070.00090.00075.00070.00080.000110.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu cho U22 )

Sweetbox :

+25.000 (Thứ Hai, thiết bị Ba, lắp thêm Năm, đồ vật Sáu, sản phẩm Bảy, nhà Nhật )+15.000 (Thứ tư )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, vật dụng Ba, trang bị Tư, thiết bị Năm)+50.000 (Thứ Sáu, máy Bảy, chủ Nhật và dịp nghỉ lễ )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- sung sướng xuất trình thẻ member CGV trước lúc mua vé sẽ được tích điểm.- giá bán vé khi đặt vé trực tuyến trên trang web và ứng dụng CGV là giá chỉ vé tín đồ lớn. Những loại vé như học sinh-sinh viên, vé con trẻ em, vé bạn cao tuổi, vé U22 vui miệng mua trực tiếp tại quầy.- Vé trẻ nhỏ chỉ xuất khi gồm sự hiện diện của trẻ dưới 1m3 với trên 2 tuổi.- Vé fan cao tuổi chỉ giành cho khách mặt hàng từ 55 tuổi trở lên. Vui mắt xuất trình CMND khi mua vé.- vui lòng xuất trình thẻ học sinh-sinh viên để sở hữ vé ưu đãi.