Vậy là sau một chặng đường dài cố gắng dùi mài kinh sử thì giây phút xuất sắc nghiệp đã đến. Chắc rằng đây là thời xung khắc xúc hễ và lưu lại luyến với tất cả chúng ta. Vào khoảnh khắc tuyệt đối hoàn hảo này, nhớ rằng gửi tới nhau số đông lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Dưới đây là Top 40 lời chúc mừng lễ giỏi nghiệp bởi tiếng Anh bởi Step Up biên soạn.

Bạn đang xem: Lời chúc mừng lễ tốt nghiệp bằng tiếng anh

1. Lời chúc mừng lễ xuất sắc nghiệp bằng tiếng Anh cho người yêu

Cô gái của công ty vừa trải qua khoảng thời gian “đau đầu” với đống sổ sách và hiện thời là thời điểm cô ấy mừng đón thành trái của mình. Với bốn cách là 1 trong người bạn trai, hãy bộc lộ niềm vui, niềm hạnh phúc và niềm từ hào của người tiêu dùng tới cô ấy. Hãy gửi tới tín đồ ấy phần nhiều lời chúc mừng lễ xuất sắc nghiệp bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất.

Congratulations! Wishing success lượt thích graduation will always accompany your life. I am very proud of my girlfriend.

Xin chúc mừng! Chúc mang đến những thành công xuất sắc như khi ra trường đang luôn sát cánh đồng hành cùng cuộc sống của bạn. Tôi rất tự hào về bạn – cô nàng của tôi.

Xem thêm: Lưu Ngay Những Nguồn Tài Liệu Luyện Viết Tiếng Anh Cơ Bản, Download Luyện Viết Tiếng Anh

You have been studying hard and trying to achieve your goal. I cannot tell enough how proud I am of you. Congratulations on being a graduate.

Bạn sẽ học tập cần cù và cố gắng đạt được phương châm của mình. Tôi chẳng thể nói đầy đủ rằng tôi từ hào về bạn như vậy nào. Chúc mừng các bạn đã giỏi nghiệp.

Congratulations to lớn my newly graduated girlfriend. You are my pride.. I love you.

Chúc mừng nữ giới mới xuất sắc nghiệp của tôi. Em là niềm từ bỏ hào của anh. Anh yêu thương em.

I think I will never get bored talking about today khổng lồ others. Thank you for making both of us proud. Congratulations on graduation!

Tôi cho là mình vẫn không khi nào cảm thấy buồn rầu khi nói về ngày từ bây giờ với người khác. Cảm ơn các bạn đã làm cho cả hai họ tự hào. Chúc mừng xuất sắc nghiệp!

Congratulations my love for graduation. Now you have a brighter future, và I am so proud of you for that. Love you!

Chúc mừng tình yêu của tớ đã xuất sắc nghiệp. Hiện giờ bạn có một tương lai tươi sáng hơn, cùng tôi khôn cùng tự hào về chúng ta vì điều đó. Yêu bạn!

You are not a student anymore. You are a grown-up. Hope you always get khổng lồ succeed in life. Congratulations dear!

Bạn chưa phải là sv nữa. Bạn là một người trưởng thành. Mong mỏi bạn luôn thành công vào cuộc sống. Xin chúc mừng!

Cheers to your graduation, my lovely new graduate! lớn me, you are the best one in your field. I am proud of you!

Chúc mừng lễ xuất sắc nghiệp của bạn, tân cử nhân đáng yêu của tôi! với tôi, các bạn là người giỏi nhất trong nghành của bạn. Tôi từ hào về bạn!

4. đông đảo lời chúc mừng dịp nghỉ lễ tốt nghiệp bằng tiếng Anh ngắn gọn

Bạn muốn gửi lời chúc mừng tốt nghiệp đến người thân, bạn bè của bản thân nhưng các bạn lại là bạn không yêu thích nói nhiều? Vậy thì thì hãy đọc những lời chúc mừng lễ xuất sắc nghiệp bằng tiếng Anh ngắn gọn dưới đây:

Congratulations!

Xin chúc mừng!

Congratulations on graduation!

Chúc mừng các bạn đã giỏi nghiệp!

Cheers khổng lồ your graduation!

Chúc mừng bạn tốt nghiệp!

What a proud day! I just couldn’t be happier for you!

Thật là 1 trong những ngày đáng tự hào! Tôi ko thể hạnh phúc hơn!

Congratulations và BRAVO!

Xin chúc mừng cùng hoan hô!

You did it! Congrats!

Bạn có tác dụng được rồi! Chúc mừng!

Happy Graduation Day

Chúc mừng ngày tốt nghiệp!

Congratulations on your well-deserved success

Xin chúc mừng thành công xứng đáng của bạn

You’re going lớn be a star! Congratulations!

Bạn sẽ trở thành một ngôi sao! Xin chúc mừng!

Congratulations! Best wishes for your future!

Xin chúc mừng! gởi tới các bạn những lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất tới tương lai của bạn!

Trên đấy là Top 40 lời chúc tụng lễ tốt nghiệp bởi tiếng Anh hay và ý nghĩa. Hãy gửi gần như lời chúc, tình cảm của bản thân tới những người dân thân yêu trong thời khắc xứng đáng nhớ của họ nhé.