Học giờ đồng hồ Anh bởi phim hình ảnh là cách thức tiện lợi với hiệu quả. 5 gợi ý sau đây không chỉ góp bạn nâng cấp kĩ năng nghe mà lại còn tăng thêm kiến thức về vốn từ chăm ngành, thành ngữ… hữu ích.

Bạn đang xem: Những bộ phim tiếng anh dễ nghe

Forrest Gump (Tom Hank) đang chờ xe ở trạm xe pháo buýt, nơi anh bước đầu kể mẩu chuyện về quá khứ của mình cho 1 vài bạn lạ. Câu chuyện buồn của anh ban đầu khi anh còn là một trong những đứa trẻ em bị tật sống chân và cần mang nẹp. Vị vậy, anh luôn luôn phải chịu đựng sự chế nhạo của những đứa trẻ em khác.

Sau đó, anh gặp mặt được một cô nàng trẻ tên Jenny (Robin Wright) và yêu cô. Hai fan trở thành những người dân bạn đính bó nhất của nhau. Một ngày nọ, khi đang chạy trốn khỏi phần đông đứa bé nhỏ bắt doạ mình, dòng nẹp chân bị gãy. Nhờ vào đó, Forrest phát hiện anh hoàn toàn có thể chạy khôn cùng nhanh. Vì chưng vậy, anh đã sở hữu học bổng vào trường Đại học (dù đầu óc anh không được nhạy cảm bén).

Xem thêm: 30+ Kiểu Tóc Mái Đẹp Cho Nam Hàn Quốc Cực Kì Thư Sinh Và Lãng Tử

Sau khi xuất sắc nghiệp, anh đăng kí nghĩa vụ quân sự tham. Ở đó, anh đang cứu rất nhiều đồng đội và được trao Huân chương Dũng cảm. Mặc dù vậy, cùng thời điểm đó, Jenny lại nghiện ma túy và bị bệnh nặng. Lúc trở về, Forrest mong hôn Jenny nhưng mà cô đang từ chối.

Tại sao bạn nên chọn bộ phim truyền hình này?

Những lời kể của Forrest vào phim siêu chậm vì nhân đồ này là bạn khuyết tật. Ngữ điệu dùng vào phim rất đơn giản dễ dàng và dễ dàng theo dõi. Hơn nữa, bạn sẽ có nhận thêm nhiều kiến thức và kỹ năng về lịch sử và văn hóa Mỹ sau cỗ phim. Chúng ta cũng mày mò được một vài tin tức về cuộc chiến tranh của Mỹ tại việt nam cùng trào giữ “hippy” phồn thịnh vào những năm 60s.