spqnam.edu.vn - làm hồ sơ cá sấu ngừng với một chiếc kết rất đẹp khi Hải dần hồi sinh sau tai nạn, Nguyệt mang thai sắp sinh đứa con thứ 2.

Bạn đang xem: Nội dung phim hồ sơ cá sấu

Tập cuối hồ sơ cá sấu mang những tình tiết bất thần thú vị. Sau khi biết vật dụng trưởng Hồng Phương là bố đẻ của mình, Nguyệt (Kiều Anh) rất cực kỳ sốc. Dù cha đẻ rất muốn bù đắp mang lại cô dẫu vậy cô cố định không chịu đựng thừa nhận mối quan hệ này.

“Giữa tôi và ông không có cái đồ vật quan hệ cơ mà ông vẫn bịa ra. Mang lại dù, ông bao gồm là lắp thêm trưởng hay là gì đi nữa thì với tôi ông cũng không còn tồn tại. Ở đây không tồn tại chỗ mang đến ông. Bởi vì vậy, ông đừng cho đây thêm một lần nào nữa”, Nguyệt khẳng định.

Nguyệt cũng mang đến biết hiện giờ cô đang hiểu vày sao số tiền vượt kế bà mẹ để lại tổng thể cho cô. Vày trước đây, trước khi sang nước ngoài, chị em cô được người tình cho để gia công vốn ghê doanh, kiến thiết xây dựng cơ nghiệp tại ngoài. Do đó số tiền này, sau thời điểm bà bị tiêu diệt bà muốn để lại hết mang lại cô.

Trong mắt Nguyệt, tía đẻ là fan coi trọng danh nổi trội hơn tình cảm nên cô ko thể tiện lợi tha sản phẩm công nghệ tất cả.

Trong lúc cảm tình rối ren thì Hải (Mạnh Trường) vì giữ trong tay hồ hết tài liệu mật tương quan đến tội vạ của Đặng Trung (Việt Anh) nên bị hắn thuê bạn gây tai nạn ngoài ý muốn cướp triệu chứng cứ.

Nguyệt vô cùng lo ngại cho tính mạng con người của chồng nên vẫn thuê tín đồ tìm ra mối manh kẻ vẫn gây tai nạn ngoài ý muốn và quyết đương đầu với thủ phạm.

"Tôi sẽ mang đến anh tiền. Ra làn chứng, xác định Đặng Trung là người chủ sở hữu mưu đâm xe ck tôi”, Nguyệt nói. Tuy nhiên, thủ phạm của vụ án đã dùng súng bắt nạt doạ, bỏ trốn. Trong quá trình đuổi theo tội phạm, Nguyệt đã bị người của Đặng Trung bắt cóc.

Xem thêm: 1 Tuần Tóc Mọc Bao Nhiêu Cm Và 1 Năm Sẽ Là Bao Nhiêu? Bạn Có Biết 1 Tháng Tóc Dài Bao Nhiêu Cm

Sau lúc bắt cóc Nguyệt, Đặng Trung đến chạm chán Thứ trưởng Hồng Phương cùng yêu ước ông ra mặt giải quyết và xử lý mọi chuyện êm đẹp nhất với cảnh sát để hắn trốn ra nước ngoài.

Dù rất lừng khừng nhưng sau cuối Thứ trưởng Hồng Phương cũng đồng ý làm theo yêu mong của hắn. Tuy nhiên, sau lưng Thứ trưởng sẽ báo hết mang lại phía công an với dàn trận nhằm bắt bằng được Đặng Trung cũng như bảo toàn được tính mạng cho phụ nữ ông.

Sau lúc Đặng Trung bị bắt, phía cảnh sát đã đến gặp Cương "chột" (Doãn Quốc Đam) và ao ước anh hợp tác để điều tra về lắp thêm trưởng Hồng Phương.

Sau khi Tuấn "mỏ" và Đặng Trung hầu như đã vào tù, cuộc sống của gia đình Nguyệt trở về đầy đủ ngày tháng yêu bình. Hải sau vụ tai nạn đáng tiếc đang dần dần hồi phục, Nguyệt thai lớn sắp sinh người con thứ 2. Dì Thu (Huyền Lizzie) trở về vn và hàn gắn tình cảm với chị gái.

Trước đây vày chuyện bà bầu để lại toàn thể tài sản mang đến chị bắt buộc cô đã khôn xiết uất ức với tình cảm bà mẹ bị sứt mẻ. Tuy nhiên, sau khi ra quốc tế và được bố nói kể hết sự thật, Thu bắt đầu hiểu vì chưng sao mẹ lại làm cho như vậy.

làm hồ sơ cá sấu - Tập cuối: Nguyệt bị bắt cóc, trùm cuối chính là Đặng Trung?

Tập cuối hồ sơ cá sấu chứa đựng nhiều bất thần và diễn biến gay cấn lúc Nguyệt - phụ nữ Thứ trưởng Hồng Phương bất ngờ bị bắt cóc, Đặng Trung bồn chồn khi công an tìm tới tận nhà.

hồ sơ cá sấu - Tập 37: Tuấn "mỏ" bị khởi tố, Hải tai nạn thương tâm nguy kịch

spqnam.edu.vn - Tại ban ngành điều tra, Vũ đang đọc đưa ra quyết định khởi tố bị can Tuấn ""mỏ" thuộc đồng bầy trước góc nhìn khó hiểu của ông trùm.

làm hồ sơ cá sấu - tập 36: Thu với chị gái ra quyết định làm lành với nhau

spqnam.edu.vn - Sau các xích mích tưởng chừng như không thể hòa giải, sau cuối Thu đã ra quyết định gọi điện cho chị gái nói hết thực sự và nhận được sự thông cảm trường đoản cú chị ruột.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online và spqnam.edu.vnGo!

Từ khóa:

Hồ sơ cá sấu

coi theo ngày
ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
mon Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12
Năm 2023 2022 2021 2020 2019 2018
XEM