Anime là thể loại phim hoạt hình được đông đảo khán giả ở khắp các quốc gia trên thế giới yêu thích. Nếu như các năm trước mẫu phim hoạt hình Nhật Bản gồm vẻ hơi trầm tĩnh thì năm 2020 chính là năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ và đầy bùng nổ với sự xuất hiện của nhiều bộ phim anime có nội dung hết sức xuất sắc. Bài viết này giới thiệu về top những hết sức phẩm phim anime 2020 hay không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Phim anime mới nhất 2020

Nội dung chính:

Somali với Linh Hồn Của Rừng Xanh – Somari to Mori no Kamisama

Thể loại: Kỳ ảo, phiêu lưu, hành động, phép thuật, khôn cùng nhiên, viễn tưởng

Đạo diễn: Kenji Yasuda

Kịch bản: Mariko Mochizuki

Thời lượng: 12 tập (24 phút/tập)

Bộ phim anime hay nhất năm 2020 đầu tiên mà shop chúng tôi muốn giới thiệu đến những bạn đó chính là Somali và Linh Hồn Của Rừng Xanh. Nội dung luân phiên quanh một cô gái nhỏ nhắn nhỏ có tên là Somali. Cô bé được Golem – một người cai quản khu rừng tình cờ kiếm tìm thấy và mang về nuôi dưỡng.

Jujutsu Kaisen phim anime tuyệt nhất năm 2020

Để cứu những người bạn của mình thoát khỏi nguy hiểm, Yuuji đã nuốt ngón tay của Sakuna, chính là chiếc bùa bị dính lời nguyền mà lại cậu nhặt được ở trường rồi vô tình đưa đến bạn bè. Sau thời điểm bị Sakuna chiếm giữ cơ thể, Yuuji vẫn cố gắng kiểm thẩm tra bản thân để không bị điều khiển.

Xem thêm: Top 26+ Kiểu Tóc Ngắn Nam Uốn Tóc Nam Ngắn Đẹp, Tóc Nam Ngắn Uốn Kiểu Gì Đẹp Nhất 2022

Cậu trở thành mấu chốt quan tiền trọng để tiêu diệt Sakuna, sau đó Yuuji đã chuyển đến học tại ngôi trường có trình độ cao về thuật chú ở Tokyo. Tại đây cậu gặp ông thầy tính là nguyền sư đặc cấp, huấn luyện cậu trở thành một nguyền sư. Yuuji Itadori vận dụng sức mạnh ma thuật mới để chiến đấu với thế lực Nguyền hồn nguy hiểm, tiêu diệt Sakuna bảo vệ loài người.

Jujitsu Kaisen hội tụ đầy đủ những yếu tố để tạo phải một bộ phim anime giỏi như: nội dung hay, loại nhân vật đa dạng, sự hài hước, tính đồng đội…xứng đáng nằm trong vị trí cao nhất anime 2020 đáng xem nhất.

Trên đây là những bộ phim anime 2020 với nội dung hay và hấp dẫn, mê say được đông đảo khán giả. Nếu bạn là fan hâm mộ của chiếc phim hoạt hình Nhật Bản thì đừng buộc phải bỏ lỡ nhé.