Dàn nghệ sĩ gặp lại trên thảm đỏ Mai Vàng

TP HCMNghệ sĩ Quyền Linh, Thúy Ngân, tuy vậy Luân... Tề tựu trên thảm đỏ lễ trao giải Mai Vàng, tối 20/1.

Bạn đang xem: Phim cây táo nở hoa tập 40

Phim vô tuyến Việt sôi động năm 2021

"Hương vị tình thân", "Hướng dương ngược nắng" và "Cây hãng apple nở hoa" là gần như phim được người việt nam tìm kiếm các nhất trong năm.

Khán giả bằng lòng kết phim "Cây táo nở hoa"

Nhân đồ vật Ngọc và các em có cuộc sống đời thường hạnh phúc, thành đạt làm việc tập cuối "Cây táo bị cắn nở hoa", thỏa mãn phần nhiều khán giả.

Khán đưa lại chê "Cây táo apple nở hoa" luẩn quẩn

Phim "Cây táo nở hoa" lần tiếp nữa rơi vào vòng luẩn quẩn, lặp diễn biến xoay quanh việc đào bới tìm kiếm gan ghép để cứu vớt sống nhân thứ Ngọc.

Khán giả thích thú với cảnh hôn của Hồng Ánh cùng Thái Hòa

Khoảnh xung khắc Hạnh (Hồng Ánh đóng) hôn chồng ở khu dã ngoại công viên trong tập 57 "Cây apple nở hoa" chỉ thoáng qua tuy nhiên khiến khán giả thích thú.

Hậu trường hài hước của "Cây táo nở hoa"

Thái Hòa, Hồng Ánh ca hát bên trên phim trường sau phần đông cảnh con quay đầy nước mắt trong "Cây táo apple nở hoa".

Vai của Hồng Ánh được cảm thông sâu sắc nhất "Cây táo apple nở hoa"

Nhiều khán giả nói nhân vật cùng diễn xuất của Hồng Ánh là vì sao họ thường xuyên xem "Cây táo khuyết nở hoa".

Nhân thứ của Nhã Phương vào "Cây táo bị cắn dở nở hoa" gây bức xúc

Báu (Nhã Phương đóng) tuyên tía "có 10 lá gan cũng ko cho" lúc được kiến nghị cứu anh trai vào "Cây apple nở hoa".

"Cây táo bị cắn dở nở hoa" dần gỡ nút thắt

Sau thời gian dài che kín, bà xã và những em của Ngọc (Thái Hòa) cũng phát hiện nay anh bị ung thư gan trong tập 51 "Cây táo khuyết nở hoa".

Phim "Cây apple nở hoa" lê thê

Năm tập vừa mới đây của "Cây táo bị cắn dở nở hoa" lặp lại những tình tiết, câu chuyện tại phần trước phim.

Xem thêm: 5+ Cách Làm Mật Ong Chanh Ngâm Mật Ong Xoa Dịu Cơn Ho Những Ngày Lạnh

Trịnh Thảo: "Tôi từng nổi loạn như vào Cây táo bị cắn dở nở hoa"

Diễn viên Trịnh Thảo - đóng góp Phúc vào "Cây táo khuyết nở hoa" - từng trốn học, ăn nhậu cùng bằng hữu hồi cấp cho hai.

Mỹ Duyên: "Tôi chật vật dụng khi đóng góp Cây táo khuyết nở hoa"

Nghệ sĩ Mỹ Duyên chạm chán khó khi hóa thân người người mẹ vô trách nhiệm, mang tiền của con đi bao trai trong "Cây táo khuyết nở hoa".

Minh Trang làm nem rán không nhiều béo

Diễn viên Minh Trang làm món nem rán bởi thịt gà, sử dụng nồi cừu không dầu để giảm sút calories trong thời gian ở công ty giãn giải pháp xã hội.

"Cây apple nở hoa" bị chê nặng nài nỉ bi kịch

Hàng loạt bi kịch nối tiếp khiến người theo dõi cảm thấy mệt mỏi mỏi, nặng nề nề khi xem phim "Cây apple nở hoa".

Trương núm Vinh: "Tôi đề nghị điều chỉnh tâm lý sau vai Ngà"

Trương cố Vinh nhập chổ chính giữa diễn nhân thứ Ngà lười biếng, mê man ăn, mê cờ bội nghĩa trong "Cây táo khuyết nở hoa" mang lại nỗi mất cân đối tâm lý.

Người người mẹ trong "Cây táo bị cắn dở nở hoa" khiến bức xúc

Nhiều khán giả bức xúc trước hình ảnh người mẹ tiếp tục ăn cắp tiền của bé để đi nuôi trai trẻ trong "Cây táo apple nở hoa".

Thái Hòa dầm mưa 8 giờ cù "Cây táo nở hoa"

Cảnh cam go của Ngọc (Thái Hòa đóng) và vợ khiến diễn viên giá buốt run người vì dầm mưa xuyên suốt 8 giờ đồng hồ trên trường cù "Cây apple nở hoa".

Cảnh phim của Thái Hòa tạo xúc động

Khán giả xúc cồn với nỗi đau đớn, vô vọng của nhân đồ dùng Ngọc (Thái Hòa đóng) lúc phát hiện nay mắc ung thư gan.

"Cây hãng apple nở hoa" đẩy diễn biến bi kịch

Ngà bị bắt, mẹ đẻ trộm chi phí mừng trong đám hỏi của Châu làm việc tập 29 "Cây hãng apple nở hoa", phát buổi tối 8/6.