Những tác phẩm quality đa thể loại, từ kinh điển hành động mang đến lãng mạn ngọt ngào, từ phim hoạt hình tươi tắn đến “dọa ma” quỷ dị sẽ ra rạp trong thời điểm tháng Hai

Tháng 2/2022 là tháng của tình yêu và mùa lễ hội. Cũng trong tháng này, khắp các phòng chiếu trên cả nước sẽ đồng loạt đem lại những tác phẩm quality đa thể loại: từ kinh khủng hành động cho lãng mạn ngọt ngào, từ đều tựa phim hoạt hình tươi tắn đến phim “dọa ma” quỷ dị. Đến với rạp chiếu phim giải trí phim hồi tháng 2/2022, người theo dõi thuộc rất nhiều lứa tuổi, cài gu xem phim khác nhau đều có thể tìm thấy hầu như tác phẩm chất lượng, chiều lòng hương vị phim hình ảnh của bản thân.

Bạn đang xem: Phim chiếu rạp 2022 mùng 2

1. Đấu trường music 2 (tựa nơi bắt đầu Sing 2): Phim chiếu rạp mang đến những mái ấm gia đình mê ca nhạc

Dịp đầu năm Nguyên đán năm nay, các tín đồ điện ảnh sẽ cùng thả mình vào đông đảo giai điệu bùng phát trong Đấu trường music 2, thương hiệu phim âm thanh rất được yêu thương thích ở trong nhà Illumination.

Những ca khúc nổi loạn trên những bảng xếp thứ hạng như Bad Guys, There’s Nothing Holding Me Back, Girl On Fire tuyệt A Sky Full Of Stars… sẽ xuất hiện trong phim với màu sắc hoàn toàn không giống biệt. Xả stress và sở hữu thông điệp ý nghĩa, Đấu trường âm thanh 2 là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình đến cùng với rạp phim ngày đầu năm mới mới.

2. Đội đặc nhiệm vô cùng đẳng (tựa cội Paw Patrol The Movie): Phim chiếu rạp tháng 2/2022 mang lại trẻ em

Là mến hiệu hoạt hình nổi giờ đồng hồ của Nickelodeon, đầy đủ chú cún đặc nhiệm Paw Patrol được trẻ em trên toàn trái đất vô cùng yêu mến. Vào màn ra mắt màn ảnh rộng, biệt đội cún quánh nhiệm Paw Patrol sẽ tiến hành nhiệm vụ cần kíp nhất định kỳ sử: Giải cứu những công dân của tp Phiêu lưu và ngăn chặn kế hoạch tàn bạo của thương hiệu thị trưởng Humdinger.

3. Belle – Rồng cùng Công chúa Tàn Nhang (tựa cội Belle): bộ phim cảm động cho người yêu anime

Bộ phim chiếu rạp tháng 2/2022 đến từ Nhật bạn dạng Belle – Rồng cùng Công chúa Tàn Nhang được mệnh danh là “Người Đẹp và thú vật phiên bản Anime”. Bộ phim truyền hình mang đến mẩu truyện cảm hễ về cô thiếu nữ sinh Suzu Naito dùng giọng hát của chính mình để sưởi nóng trái tim quái vật xấu xí. Trên hành trình đó, cô nhỏ bé Suzu luôn luôn khép kín, nhút nhát dần dần trở nên cứng cáp và trân trọng hồ hết giá trị của bạn dạng thân hơn.

4. 1990, phim chiếu rạp tháng 2/2022 cùng với dàn mỹ chị em Việt

1990 là 1 trong những bộ phim truyện bom tấn được mong đợi của điện ảnh Việt. Bố ngọc nữ giới xinh đẹp nhất của màn ảnh Việt Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x sẽ đương đầu với những sự việc rắc rối về hôn nhân, tình yêu, sự nghiệp… khi cách qua ngưỡng cửa ngõ tuổi 30. Sự mở ra của Mạc Văn Khoa cũng hẹn hẹn đưa đến những tràng cười không ngớt cho khán giả dịp đầu xuân năm mới mới.

Xem thêm: 20+ Mẫu Phòng Chiếu Phim Tại Nhà Của Bạn Trở Thành Một Rạp Chiếu Phim Thông

5. Chuyện ma ngay sát nhà: Phim ma lấy cảm giác từ truyện ma dân gian

Trong lúc đó, Chuyện Ma Gần nhà là tác phẩm trước tiên trong vũ trụ kinh dị của điện hình ảnh Việt được lấy cảm giác từ những truyền thuyết thần thoại đô thị tốt chuyện ma kỳ lạ được đồn thổi trong dân gian. Dựa trên những cấu tạo từ chất đậm chất đời thường, Chuyện Ma Gần đơn vị  mang tới bầu không khí u ám, quỷ dị, đẩy nỗi sợ hãi của fan xem lên một mức thang mới.

6. Cưới đi em (tựa gốc Marry Me): bộ phim truyện tình cảm cho 1 ngày Valentine

Tháng hai là mon của Valentine, của mùa của yêu thương. Cưới đi em trao gởi thông điệp dìu dịu về chuyện hẹn hò thời hiện tại đại, vị trí mà lừng danh và mạng xã hội chi phối đều giá trị ban đầu nhất của tình yêu.

Jennifer Lopez vào vai khôn xiết sao ca nhạc Kat Valdez. Cô bị ông xã chưa cưới ruồng bỏ, và bất ngờ kết hôn cùng với thầy giáo dạy dỗ toán Charlie Gilbert, vai diễn bởi Owen Wilson đảm nhận. Mô típ cưới trước yêu thương sau không phải quá mới, nhưng mà câu chuyện tình yêu lãng mạn và tình thật của Cưới đi em sẽ mang lại cho các đôi bạn trẻ quãng thời gian và ngọt ngào bên nhau trong đợt nghỉ lễ Tình nhân năm nay.

7. Trăng rơi (tựa gốc Moonfall): Phim chiếu rạp mon 2/2022 môtíp công nghệ viễn tưởng

Tháng 2/2022, màn hình ảnh rộng Việt chào đón bom tấn Hollywood Trăng rơi. Phim đánh dấu sự trở về của “ông hoàng phim thảm họa” Roland Emmerich vào một thắng lợi tận thay với bài bản ở tầm vũ trụ.

Một mối cung cấp năng lượng bí ẩn khiến khía cạnh Trăng lệch khỏi quỹ đạo, dấy lên nguy cơ tiềm ẩn về một vụ va chạm mập khiếp bài trừ sự sinh sống còn của nhân loại. Choáng ngợp, stress và hết sức mãn nhãn là các gì kinh khủng có vốn đầu tư chi tiêu 150 triệu đô này hứa hẹn đem đến cho khán giả.

8. Gia tộc Gucci (tựa gốc House of Gucci): Phim điện hình ảnh cho tình nhân thời trang

Gia tộc Gucci với sự góp phương diện của dàn sao lớn Lady Gaga, Adam Driver cùng Jared Leto tách bóc trần rất nhiều cuộc đấu đá tạo sốc đằng sau một trong những gia tộc thời trang và năng động quyền lực số 1 thế giới. Qua tía thập kỷ của tình yêu, sự suy đồi, bội nghịch và cả thịt chóc, Gia tộc Gucci là hiện nay thân của hiện nay thực trằn trụi, tàn ác về quyền lực tối cao và danh vọng.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam