Đối với các nhỏ nhắn trai, những sản phẩm chơi với trò chơi tương quan đến xe pháo đua luôn nằm trong danh sách các trò được bé bỏng yêu ham mê nhất. Phim hoạt hình chơi xe cộ đua cũng chưa hẳn là nước ngoài lệ. Dưới đó là danh sách 7 tập phim hoạt hình đua xe vày spqnam.edu.vn spqnam.edu.vn tuyển chọn dành riêng cho các bé.

Bạn đang xem: Trường học của ô tô

1. Gecko’s Garage (2015)

Nhà sản xuất: Amalie & Christian HughesSố tập: 40
Phim hoạt hình về quả đât ô tô Gecko’s Garage

Gecko’s Garage là một trong loạt phim hoạt hình giành riêng cho trẻ em đề cập về một người thợ sửa xe thân thiết tên là Gecko. Gecko luôn hỗ trợ các phương tiện, rô bốt và những người khác mỗi lúc họ cần.

Nếu đã tìm kiếm chương trình đua xe hoạt hình thiếu nhi mang đến con, bạn không thể bỏ qua Gecko’s Garage. Bộ phim truyền hình dành cho trẻ em từ 2 mang đến 5 tuổi, giúp bé nhỏ vừa giải trí vừa cải tiến và phát triển các năng lực nhận thức như màu sắc, dạng hình và bé số.

2. Wacky Race (2017)

Đạo diễn: Rebecca Himot và Tramm WigzellSố tập: 78

Wacky Races là tập phim hoạt hình đua xe điều khiển và tinh chỉnh kể về một loạt những cuộc thi đua xe, trong số đó 11 vô lăng đua sống các địa điểm trên khắp Bắc Mỹ cũng hội tụ để tham gia. Những quy tắc giữa những cuộc thi này cực kỳ lỏng lẻo, ngẫu nhiên mọi dòng xe nào cũng hoàn toàn có thể tham gia và những tay đua có thể đi mặt đường tắt nhằm chiến thắng.

Phim phim hoạt hình đua xe cộ hài hước dành riêng cho bé

Đây là một bộ phim truyện hoạt hình hài hước kể về những trường hợp gian lận đầy thú vị của các tay đua nhằm giành chiến thắng bất chấp trước những đối thủ.

3. Scan2Go (2013)

Đạo diễn: Mitsuo Hashimoto, Chan-Young ParkSố tập: 52Nhà sản xuất: d-rights Inc., NewBoy., SBS Productions Inc

Bối cảnh của bộ phim diễn ra trong một ngoài hành tinh tương lai địa điểm mà khắp các dải ngân hà đều có một sở thích chung đó chính là đua xe. Scan2Go là 1 trong những trò đùa đua xe dùng những cái ô tô thứ chơi tự động hóa thu nhỏ tuổi với sức mạnh và nhân kiệt được ra quyết định bởi một chiếc thẻ quyền lực. Những tay đua vẫn phải đương đầu với những chướng mắc cỡ vật trên đường đua, và vận tốc và phương án chính là chiếc chìa khóa để chiến thắng.

Xem thêm: Phim Cây Táo Nở Hoa Tập 40 Htv2, Cây Táo Nở Hoa

Phim chuyển phiên quanh cậu nhỏ bé tên là Kazuya ‘Kaz’ Gordon với đội đua của cậu – “Team Jet”. Ban đầu sự nghiệp Scan2Go của bản thân từ Trái đất, những năm con fan còn không bắt kịp xu hướng Scan2Go, Kazuya đã ban đầu hành trình trở nên tay đua Scan2Go to con nhất. Tuy nhiên, trên con đường đoạt được vinh quang, cậu đang vô tình phát hiện ra một kẻ thù mạnh đã phá hủy ủy ban Scan2Go thương hiệu là Ryu Kaizel. Mục tiêu của hắn đó là điều khiển những cảm hứng tiêu rất của con tín đồ và bắt đầu hủy diệt Vũ trụ.

4. Turbo Fast (2013)

Đạo diễn: Anthony Lioi, Phil Allora, Anthony Chun, Nate Clesowich, Juno Lee, Michael Moloney, Chris PrynoskiSố tập: 3 mùa, 52 tập

Turbo Fast là series phim hoạt hình đua xe ô tô của Mỹ dựa trên bộ phim truyền hình hoạt hình Turbo được công chiếu năm 2013. Sau chiến thắng bất ngờ tại Indianapolis 500, cuộc đời của chú ốc sên Turbo hình như đã đổi khác vĩnh viễn. Bạn sát cánh của Turbo là Tito vẫn xây dựng tp Starlite, một thành phố thu nhỏ tuổi với vô số các đường đua tinh vi để Turbo và chúng ta ốc sên đồng loại sinh sống và luyện tập đua xe.

Liệu Turbo rất có thể giữ vững vàng chức vô địch trong giải đua sắp tới tới?

Tuy nhiên, trong những lúc các kẻ thù vẫn đang cuồng loạn tập luyện để giành rước ngôi vị quán quân, Turbo cảm thấy cuộc sống đời thường mới theo khuôn mẫu của chính bản thân mình quá vô vị. Cậu và chúng ta đã sẵn sàng để mày mò đường đua theo một cách mới lạ hơn.

5. Blaze và the trùm cuối Machines (2014)

Nhà sản xuất: Jeff Borkin, Ellen MartinSố tập: 6 mùa, 118 tập

Blaze và the trùm cuối Machines là loạt phim hoạt hình CGI tương tác giành cho trẻ em, triệu tập vào việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng STEM một cách dễ dàng và dễ dàng hiểu cho những bé. Loạt phim chuyển phiên quanh mẫu xe tải red color biết nói tiếng tín đồ – Blaze cùng cậu tài xế nhỏ dại tuổi hợp lý AJ. Cả nhị đã tất cả cuộc lưu lạc trong tp Axle và khám phá về các khái niệm STEM không giống nhau sẽ giúp đỡ họ quá qua những chướng ngại trên đường đi. Đồng hành cùng họ là bạn thợ vật dụng Gabby và những người bạn xe pháo tải khác như Stripes, Starla, Darington với Zeg.

6. Bakusō Kyōdai Let’s & Go!! (1996)

Đạo diễn: Tetsurō Amino, Takao KatoSố tập: 153Nhà sản xuất: Xebec

Dựa trên manga thuộc tên của tác giả Tetsuhiro Koshita, Bakusou Kyoudai Let’s và Go!! tất cả 2 mùa phim chính, chuyển phiên quanh cuộc sống của bạn bè nhà Go và hành trình dài tiến cho đỉnh vinh quang của họ trong cuộc đua TRF. Nhân vật bao gồm của tập phim là Retsu với Go Seiba, trong một đợt tình cờ đã nhận được được những cái xe đua mang tên “Mini 4WD” từ tiến sỹ Tsuchia. Kể từ đó, hành trình dài huấn luyện để tham gia cuộc thi đua xe pháo giải đất nước hình chữ s Nhật phiên bản của 2 bằng hữu đã bắt đầu.

Một bộ phim truyền hình hoạt hình đua xe cộ của Nhật bản siêu hay dành cho bé

7. Tooned (2012)

Nhà sản xuất: McLarenSố tập: 30

Tooned là một bộ phim truyện hoạt hình đua xe pháo F1 quan trọng do nhãn hiệu xe McLaren cung ứng và phân phát sóng trước từng mùa đua xe cách làm 1 bắt đầu. Cùng với độ dài ra hơn 3 phút mỗi tập, bộ phim sẽ đem về cho các người theo dõi nhí những kỹ năng và kiến thức thú vị về giải đua xe pháo F1 cũng như tuyệt kỹ chiến thắng của các tay đua nổi tiếng.

Khám phá giải đua xe pháo F1 với phim phim hoạt hình Tooned

Trên đấy là top những bộ phim hoạt hình xe đua tốt nhất do spqnam.edu.vn spqnam.edu.vn lựa chọn lọc. Trên áp dụng spqnam.edu.vn spqnam.edu.vn vẫn tồn tại rất nhiều bộ phim hoạt hình giải trí thu hút dành cho những bé. Phụ huynh hãy mở cho bé xíu xem spqnam.edu.vn spqnam.edu.vn ngay nhằm vừa giải trí, vừa học tập thêm đầy đủ điều hữu dụng nhé!