Phim thái lan về chủ thể tình yêu luôn luôn có một sức thu hút thật kỳ lạ. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng shop chúng tôi tham khảo 20+ phim xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan hay tốt nhất về tình thân 2021 các bạn nhé.

Bạn đang xem: Top 20 bộ phim thái lan hay nhất về tình yêu không nên bỏ qua

Phim xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan hay nhất về tình thương 2021

1. Bão Cát

Thông tin phim:

Thời gian vạc hành: 2021Thể loại: tâm lý tình cảm, hành độngThời lượng: 28 tậpĐạo diễn: Thanapol PhangdeeDiễn viên: Esther Supreeleela, Film Thanapat Kawila, Phingphing Nicha Piyawattananon

Bão Cát là 1 trong những bộ phim truyền hình Thái Lan ngắn về tình cảm hay những năm 2021. Cùng với kịch bạn dạng lôi cuốn, ly kỳ với hấp dẫn, Bão mèo đã mang đến cho khán giả những khoảng thời gian rất ngắn vô cùng thú vị.

2. Minh Châu Rực Rỡ

Thông tin phim:

Thời gian phát hành: 2021Quốc gia: Thái LanThể loại: tâm lý tình cảmThời lượng: 28 tậpĐạo diễn: Sarasawadee WongsompetchDiễn viên: Pon Nawasch Phupantachsee, Bua Nalinthip Sakulongumpai, Krating Khunnarong Pratesrat

Minh Châu bùng cháy rực rỡ là 1 trong những tập phim Thái Lan hay độc nhất về tình yêu trong năm 2021. Phim kể về chuyện tình yêu cưới trước, yêu thương sau đầy lãng mạn tuy nhiên cũng nhiều nước đôi mắt của Prao Mook với Alan.

3. Hai cố gắng Giới

Thông tin phim:

Thời gian phân phát hành: 2021Đạo diễn: Chana KraprayoonThể loại: Tình cảm, lãng mạn, trọng tâm lýThời lượng: 36 tậpDiễn viên chính: James Ma, Kimmy Kimberley,..

Phim kể về câu chuyện tình cảm tay cha của cặp chị em song sinh trái ngược nhau về tính chất cách Duen, Pit với Warit - một doanh nhân trẻ. Các sự toan tính, ganh đua của cô chị với chủ yếu em gái song sinh của chính bản thân mình rồi sẽ sở hữu kết cục như thế nào? quan sát và theo dõi phim để biết được câu trả lời bạn nhé.

Xem thêm: A Senior Account Manager Là Gì ? Account Manager Khác Gì Với Sales?

4. Sợi Dây Hoàng Lan

Thông tin phim:

Thời gian phát hành: 2021Quốc gia: Thái LanThể loại: Phim tâm lý tình cảm, Lãng mạn, vừa lòng đồng hôn nhânDiễn viên chính: Baifern Pimchanok, Nine Naphat,..

Đây cũng là một trong những trong những bộ phim truyện thuộc thể loại tình yêu cưới trước, yêu thương sau đầy hấp dẫn của Thái Lan. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh tình ái tay bố giữa Sroi Sabunng, Tian nhị người bạn thân và Aiyares - nam giới hoàng tử điển trai. Với đầy đủ tình tiết khó lường và đầy cảm xúc chắc chắn bộ phim truyện này sẽ với đến cho mình những giây phút thư giãn xuất xắc vời.

5. Thủ Đoạn Tình Trường

Thông tin phim:

Thủ Đoạn Tình Trường chính là phần phim tiếp tục của tác phẩm Dok Som See Thong đưa tới cho người theo dõi sự kịch tính, độc đáo hơn. Phim xoay quanh nhân vật bao gồm đầy tham vọng, ko từ thủ đoạn đề cập cả việc ngủ với chồng đồng bọn để làm cách đệm để chân vào giới thượng giữ đầy quyền lực.

Danh sách những tập phim Thái Lan hay độc nhất vô nhị về tình yêu

Ngoài những bộ phim kể trên điện ảnh Thái Lan còn mang về cho khán giả rất những những bộ phim truyện về tình yêu thu hút và thú vui khác. Dưới đây shop chúng tôi sẽ tổng hợp giúp đỡ bạn danh sách các tập phim Thái Lan hay duy nhất về tình yêu để các bạn cùng tham khảo:

Trái tim đại trượng phu si tìnhVì sao lạcNợ huyết trả máuLạc mất mối cung cấp cộiTai nạn tình yêuCô bà xã bắt buộcMùa hè của hồ lyBí ẩn vùng đất HimavantaBiển xanh trêu đùaTrái tim nam giới si tình

Những bộ phim truyền hình Thái ngắn về tình cảm trên Netflix

Cô gái đến từ hư vôLừa đểu gặp gỡ lừa đảoĐêm trắng: Mất ngủThiên tài bất hảoCơn mưa tình đầuChúng ta là 1 đôiNam thần xe pháo ômNụ hôn ma quáiYêu thiệt chỉ vày sinh ra trướcWo ai ni tình nhân dấu

Trên đây là top 20+ Phim xứ sở nụ cười thái lan hay độc nhất vô nhị về tình cảm 2021 mà chúng tôi muốn share tới bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Để cải thiện trải nghiệm nghe nhạc, chúng ta cũng có thể tham khảo thiết bị thêm các sản phẩm thiết bị số như loa, amply, tai nghe nhạc chính hãng, unique tại spqnam.edu.vn. Còn ngóng gì mà lại không contact tới website spqnam.edu.vn hoặc call tới số hotline để được tư vấn lựa chọn gần như sản phẩm thiết bị số, phụ kiện chất lượng các bạn nhỉ?