Bài viết sẽ ra mắt những phim thám tử học đường hay tuyệt nhất gần đây. Nội dung bao gồm của chúng là liên quan tới những vụ án liên hoàn tại trường học, những tình ngày tiết phim phần lớn vô cùng gay cấn, bí ẩn và sẽ khiến cho bạn cần ám ảnh. Thuộc blog thám tử tìm hiểu thêm tức thì và luôn nhé!

Phim thám tử học mặt đường – Chuỗi Án Mạng Ở Trường ngục Môn (2014)

Đây là bộ phim thám tử học tập đường của Nhật Bản, chủ đề phim đầy kịch tính, thu hút và lôi cuốn với rất nhiều nút thắt cùng nhiều tình huống bất ngờ. Nó hoàn toàn xứng đáng là một hình mẫu lý tưởng của loại phim trinh thám túng bấn ẩn. Kindaichi thuộc Chuỗi Án Mạng Ở Trường lao tù Môn đã không khiến bạn cảm xúc thất vọng.

Bạn đang xem: Phim thám tử học đường

Nội dung phim đề cập về vị Thám tử Kindaichi, bởi nam diễn viên Yamada Ryosuke thủ vai, anh cùng với khôn xiết nhiều học viên khác thâm nhập khóa luyện thi trên trường trung học Ngục Môn, địa điểm ngôi trường nằm trong lòng một vùng đồi núi rậm. Bao gồm một học sinh ra ngoài lớp, và không xoay trở lại. Mọi bạn đã tra cứu thấy xác bị tiêu diệt của cậu ấy.

Theo chính là liên hoàn các cái chết không giống tiếp diễn. Các nạn nhân phần nhiều bị giết bởi nhiều các không giống nhau và người nào cũng có bệnh cứ nước ngoài phạm. Sự xuất hiện thêm của một kẻ bao gồm biệt danh Kẻ Điều Khiển Rối Đến trường đoản cú Địa ngục tù ngay từ đầu phim liệu có liên quan tới những chiếc chết này? các bạn hãy thử xem và tìm giải mã đáp nhé!

Những Cô thanh nữ Hắc Ám (2017)

Bộ phim thám tử học đường  này còn có tên gọi khác là : Girls In The Dark |(Tiếng Anh), phần đa Cô nữ giới Hắc Ám (Dịch thanh lịch Tiếng Việt).

Bộ phim trinh thám lôi kéo này tất cả độ dài thêm hơn 100 phút của giang sơn Nhật Bản. Bộ phim được đưa thể từ tiểu thuyết Rikako Akiyoshi.

Những Cô thiếu nữ Hắc Ám (2017)

Nội dung bộ phim là một câu chuyện được bắt đầu vào cuộc họp mặt sau cùng trong clb văn học tại trường cô gái sinh Seibo Maria. Toàn bộ những cô gái này gần như ngồi bên bàn lẩu Yaminabe. Phó quản trị câu lạc bộ chính là Sayuri vẫn dẫn mọi người tới việc bàn bạc kinh hoàng liên quan tới chết choc của Itsumi Shiraishi – Đây là 1 cô nàng cực kỳ xinh đẹp mắt và xẻ từ ban công.

Án Mạng học Đường (2014)

Tác phẩm phim thám tử học đường  có thương hiệu tiếng Anh là : Elegant Lies

Thời lượng phạt sóng của phim là 117 phút do hàn quốc sản xuất. Chủ thể phim dựa trên nội dung có trong đái thuyết thuộc tên. Tất cả các bí hiểm xuất hiện kể từ khi cô bé bỏng 14 tuổi treo cổ.

Hyun-sook là bà mẹ góa vẫn nuôi nhị đứa trẻ tuổi teen, đồng thời bà thao tác tại một cửa hàng tạp hóa. đột chốc 1 ngày, đứa con gái nhỏ tuổi của bà thương hiệu là Cheon-ji, 14 tuổi đã treo cổ tự vẫn.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Làm Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp, Top 8 Phần Mềm Làm Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Với bà và người con gái lớn Man-ji, thì Cheon-ji chính là đứa trẻ hết sức ngoan ngoãn, không nhiều nói, chuyên học và luôn luôn luôn an ủi, động viên mẹ. Sự đấu tranh lòng tin mạnh mẽ, phân vân lý do khiến cho Cheon-ji tự tử là gì, nhì người luôn luôn tự hỏi liệu có phải chúng ta đã bỏ dở hay họ đang nói hoặc không làm được điều gì tuyệt không? Hãy xem phim để tìm giải mã đáp bí hiểm này!

Ký Túc Xá (2014)

Tên khác của phim thám tử học mặt đường  này là: ngôi trường Học gớm Hoàng, Inside The Girls (Tiếng Anh)

Bộ phim có thời lượng hơn 100 phút, với công ty đề đó là diễn ra hàng loạt cái chết đẫm máu vày do trung quốc sản xuất, cỗ phiên luôn khiến người coi hồi hộp, tò mò và hiếu kỳ và lo ngại với mỗi diễn biến diễn ra.

Ký Túc Xá (2014)

Nội dung phim là kể về một ngôi trường học có những điều bí ẩn, kỳ lạ thuộc với cái chết xảy ra tại phòng 415/4, toàn bộ những bạn trong phòng này đều sở hữu một tử vong kỳ lạ. Ngay trong lúc 3 cô bé sinh tại trường phát hiện tại ra hồ hết manh mối tương quan thì bọn họ đã lập tức phải đối mặt với vô số những nguy hiểm,….

Ngôi ngôi trường Ma Ám (2014)

Dịch theo giờ Anh có nghĩa là ThirTEEN Terrors

Đây là phim thám tử học tập đường xen lẫn một vài yếu tố kinh dị được vương quốc nụ cười sản xuất. Tại mỗi ngôi ngôi trường đều sẽ có được những vượt khứ họ có nhu cầu che dấu, bao gồm thứ đang xảy ra mà họ không ao ước ai biết, ..Và toàn bộ những bí mật này, đều đang rất được chờ tới dịp phơi bày. Bộ phim có những tình huống cực gay cấn, ám hình ảnh nên nếu khách hàng thuộc đứng top yếu tim thì nên xem xét trước khi dấn xem phim nhé!

Sát Nhân Trường học (2015 – 2016)

Dịch lịch sự tiếng Anh tức là Scream Queens

Là một cỗ phim thám tử học con đường do Mỹ sản xuất, tập phim gồm có 2 phần, và ra mắt vào năm năm ngoái và năm nhâm thìn tại kênh Fox TV.

Nội dung phim: Là lấy bối cảnh khuôn viên trường đh cùng nhóm thiếu nữ sinh thanh lịch chảnh, độc nhất là Kappa Kappa Tau – Một bạn bỗng mang lên loại áo cạnh bên nhân triển khai thảm sát man rợ để trả thù mang đến vụ án xẩy ra từ hai mươi năm trước.

Sát Nhân Trường học tập (2015 – 2016)

Hội cô gái Thám Tử ngôi trường Seonam (2014 – 2015)

Là bộ phim truyện có độ lâu năm 14 tập được nước hàn sản xuất. Phim dựa vào nội dung đái thuyết thuộc tên trong phòng văn Park Ha-ik.

Nội dung kể về năm phụ nữ sinh trung học tập , học tập là thành viên của clb thám tử Seonam Girls High School. Chúng ta tham gia giải quyết những sự việc tư nhân,tự tử, bắt nạt, phá thai,..tồn tại trong giáo dục đào tạo Hàn Quốc.

Trên đây phần đông là phần đa phim thám tử học đường mà bạn tránh việc bỏ qua. Đặc biệt nếu như khách hàng cực thương mến phim chủ đề thám tử, suy luận thì đây đã là các bộ phim không khiến cho bạn thất vọng đâu. Đừng quên kẹ thăm trang spqnam.edu.vn tiếp tục để cập nhật thêm những tin tức bắt đầu nhé!