Thống kê của Sở giáo dục và Đào tạo thành Hà Nội cho thấy thêm số bài bác thi môn Ngữ văn đạt từ 9 đến 9,5 điểm tăng hơn 12 lần, số bài xích thi môn Toán ăn điểm 10 tăng cấp 4 lần so với năm 2021.

Bạn đang xem: Phổ điểm thi vào 10 hà nội năm 2021

Thí sinh tp. Hà nội dự thi vào lớp 10. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Theo thống kê của Sở giáo dục và Đào tạo ra Hà Nội, điểm thi vào lớp 10 của thí sinh tp. Hà nội năm nay tăng cường so cùng với năm 2021.

Cụ thể, số bài xích thi đạt từ bỏ 9 mang đến 9,5 điểm môn Ngữ văn là 1.382 bài, tăng vội vàng hơn 12 lần so với số 109 bài xích thi đạt tự 9,0 mang đến 9,25 điểm vào kỳ thi năm 2021. Ở môn Toán, số bài bác thi ăn điểm 10 cũng tăng gấp tứ lần cùng với 256 bài bác (năm 2021 bao gồm 63 bài). Riêng rẽ số bài thi đạt điểm 10 môn ngoại ngữ giảm gần 1.400 bài bác so với năm trước (năm 2022 là 3.364 bài, năm 2021 gồm 4.742 bài).

Số bài đạt điểm cao tăng mạnh.

Với kết quả trên, dự kiến điểm chuẩn chỉnh của một vài trường sẽ tăng vơi so cùng với năm học tập 2021-2022.

Thủ khoa trong Kỳ thi trong năm này là học viên Vũ Hoàng Khánh Uyên, lớp 9B, trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội-Amsterdam với kết quả Ngữ văn 9,25 điểm; ngoại ngữ 10,0 điểm; Toán 10,0 điểm; tổng 48,5 điểm.

Bên cạnh đó, ngày 8/7 Sở giáo dục đào tạo và Đào chế tạo ra đã ra mắt kết trái điểm các bài thi của thí sinh./.

Phạm Mai (Vietnam+)
Thi vào lớp 10Hà Nộiđiểm chuẩnđiểm thiĐọc thêm những bài tương quan TP. Hà Nội
Video bóng đá

Bản tin 60s: Những chỉ huy "mở đường" đến AIC thông thầu sống Đồng Nai

Pakistan: Nổ ở thành phố hà nội Islamabad làm cho 4 cảnh sát bị thương

Hàng triệu người Argentina đổ đi xuống đường rước húi vàng World Cup

biển người mừng đón Messi và những đồng đội khi về Argentina" />

Biển người mừng đón Messi và các đồng đội khi về Argentina

Đội tuyển Pháp vẫn được đón nhận như fan hùng khi về nhà

Có thể các bạn quan tâm

Người đẹp mắt Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang hoa khôi Việt phái nam 2022

Xuất sắc đẹp vượt qua 34 thí sinh tới từ khắp số đông miền khu đất nước, siêu mẫu Huỳnh Thị Thanh Thủy tới từ Đà Nẵng đang đăng quang đãng ngôi vị hoa khôi Việt nam năm 2022.

Xem thêm: 5 Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả, Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

ASEAN

Quốc hội Indonesia mong ước thúc đẩy phù hợp tác toàn vẹn với Việt Nam

Châu Âu

Đại sứ Nga đánh giá quan hệ với Mỹ lâm vào tình thế "kỷ băng hà"

Pháp luật

Phó tổng giám đốc AIC Hoàng Thị Thúy Nga bằng lòng có tội

Giáo dục

Bồi dưỡng chậm rãi và vội, giáo viên trở ngại khi dạy học tích hợp

Việc bồi dưỡng giáo viên lờ đờ với thời hạn ngắn hạn, chưa đáp ứng nhu cầu yêu cầu là vụ việc được giáo viên kêu than trong suốt năm học trước và liên tục tái diễn trong thời gian học 2022-2023 này.
Giáo dục

Cô nàng sinh Khánh Hòa với những dự án công trình tiếng Anh cộng đồng phi lợi nhuận

Là một học viên lớp 12 xuất sắc tiếng Anh xuất sắc, Võ Anh Thư không chỉ có nhiệt tình dạy dỗ tiếng Anh miễn phí hơn nữa dịch thuật các tài liệu học hành tiếng Anh giao hàng kiến thức cho các học sinh cấp 2, cung cấp 3.

Cơ hội nhận học bổng Fulbright bậc thạc sỹ năm học tập 2024-2025

Chương trình Fulbright tài trợ học bổng toàn phần cho tất cả các ngành thuộc nghành nghề dịch vụ khoa học tập xã hội cùng nhân văn, lấy bởi thạc sỹ tại Mỹ năm học 2024-2025.
Giáo dục

Hiệu trưởng Đại học Sư phạm HN: “Thí sinh ko cần đi học thêm”

Giáo sư Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội, chia sẻ với báo chí truyền thông nhiều thông tin ví dụ và bổ ích về kỳ thi review năng lực và bài toán tuyển sinh đại học năm 2023 của trường.

Đại học tài chính Quốc dân tuyển sinh 70% chỉ tiêu theo đề án riêng

Năm 2023, Đại học kinh tế tài chính quốc dân chỉ dành 25% chỉ tiêu tuyển sinh cho cách làm xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp trung học tập phổ thông, 70% cho cách thức xét tuyển phối hợp theo đề án riêng.
quảng cáo
spqnam.edu.vnSở hữu trí tuệQuy định sử dụngRSSHỗ trợNgôn ngữTTXVNDịch vụ tinQuảng cáoLiên hệ
gmail.comCấm xào nấu dưới mọi hình thức nếu không có sự đồng ý bằng văn bản.
gmail.comPhát triển vì chưng ePi Technologies, JSC.