NoxPlayer is designed for Windows & MAC OS, please visit this website via computer browser to download NoxPlayer.

Play Together phiên bản PC

>> Hướng Dẫn tự động Câu Cá thành công xuất sắc 100% lúc tập luyện Play Together cùng ứng dụng Macrorify : Xem hướng dẫn
Gặp gỡ bạn bè từ khắp chỗ trên cầm cố giới.Vũ trụ ảo với những người bạn bên trên toàn trái đất đã đến! Cùng nghịch Play Together nhé?■ Càng đông càng vui! Hãy nghịch cùng nhau! ■Người sống sót cuối cùng bằng phương pháp kết vừa lòng kỹ năng, suôn sẻ và đồng chí là bạn chiến thắng! Thiên con đường trò đùa ngắn!Chạy đua vô hạn! Cuộc đua chạy xuyên suốt đến thành phố, sa mạc, Vạn Lý trường Thành và vũ trụ!Cẩn thận để không xẩy ra đánh ngã! giữ thăng bởi trên trục xoay!Cuộc chiến vương miện! đuổi giết và bị truy đuổi để không nhường nhịn vương miện!Tổng cộng 17 trò đùa ngắn để chơi với bằng hữu từ khắp chỗ trên chũm giới!■ tô điểm nhân vật và trái đất của riêng biệt bạn tương xứng với đậm cá tính ■Nổi bật giữa đám đông! Thoải mái tùy chỉnh thiết lập nhân đồ gia dụng của riêng rẽ bạn với khá nhiều trang phục và phụ kiện khác nhau.Có toàn bộ các loại trang phục trong "Play Together"! bạn cũng có thể trở thành vịt, chú hề, phi hành gia, bộ đội cứu hỏa và chưa dừng lại ở đó nữa!Bạn vẫn muốn ngôi nhà đất của riêng bản thân không? sinh sống trong mơ nhờ vào "Play Together"! Trang trí công ty với đồ nội thất và các đồ trang trí! Đơn giản, sang trọng, buổi tối giản, hoặc thậm chí tối đa!■ Đi học tập thôi! Đừng bỏ lỡ các trò chơi ngắn làm việc trường! ■Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền khi tham gia những lớp học ở trường. Miễn là chớ đi vào đêm hôm vì chúng ta cũng có thể gặp vấn đề đấy!Chơi vào vai nhé? Ai vẫn là tân sinh viên, ai sẽ là trưởng đội cổ vũ? bạn cũng có thể trở thành bất kể ai! Chỉ cần đảm bảo an toàn đặt đúng thẻ tên!Biến lớp học tập thành những trò chơi ngắn! Nghệ thuật, Toán học tập và không dừng lại ở đó nữa! bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán!■ quan tâm thú cưng đáng yêu! ■Có 27 thú cưng để bạn lựa chọn! Chọn mọi chú mèo, chó, lợn, gà, v.v. Dễ thương khác nhau để siêng sóc! Đi dạo hoặc sở hữu cho chúng đồ chơi thú cưng cao cấp!Thú cưng thiệt thông minh! dạy chúng các thủ thuật, chẳng hạn như “Đến đây”, “Nhảy”, “Bắn súng”, v.v. đáng yêu quá!
Tùy chỉnh trò đùa của bạnHỗ trợ setup bàn phím theo từng game. Trải nghiệm chơi game mượt mà trên màn hình lớn bằng chuột, bàn phím và gamepad.

Bạn đang xem: Play together trên máy tính

Chơi các game khác nhau cùng lúcBạn hoàn toàn có thể chơi những game khác biệt cùng thời gian với nhiều nhiệm hoặc đùa một game bằng nhiều tài khoản.

Xem thêm: Những Lời Chúc Sn Bạn Thân Hay Và Ý Nghĩa, Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Lầy, Hay Bá Đạo

Ghi lại thao tácHỗ trợ đánh dấu các chuyển động phức tạp tiếp nối thực thi tập lệnh chỉ bởi một cú nhấp chuột, đơn giản và dễ dàng hóa bài toán chơi game!
1Tải NoxPlayer trên laptop của bạn

2Chạy tệp thiết lập và trả tất download đặt

3Tìm tìm Play Together trên NoxPlayer

4Tải game từ Google Play

5Nhấn vào hình tượng game để khởi rượu cồn game

6Chơi Play Together trên máy vi tính mượt mà- bình ổn với NoxPlayer

Phương pháp đối chọi giản

Cách 1: nhấn vào "Tải về phiên bản PC" nhằm đồng thời thiết lập về đưa lập NoxPlayer và File APK. Sau khi quá trình setup hoàn tất, các bạn hãy khởi động giả lập và bắt đầu những đề xuất thú vị.

Cách 2: Nếu lắp thêm tính của chúng ta đã setup sẵn giả lập NoxPlayer, hãy thừa nhận "Tải APK", sau khi quá trình tải về hoàn tất, kéo thả File android vào đưa lập NoxPlayer, hệ thống sẽ tự động giải nén và tải đặt.