Hometown (n) /ˈhoʊmtaʊn/: Quê hươngCountryside (n) /ˈkʌntrisaɪd/: Vùng quêSuburb (n) /ˈsʌbɜːrb/: Vùng ngoại ôAgriculture (n) /ˈæɡrɪkʌltʃər/: Nông nghiệpAtmosphere (n) /ˈætməsfɪr/: thai không khíPeaceful (adj) /ˈpiːsfl/: yên ổn bìnhHospitable (adj) /hɑːˈspɪtəbl/: Hiếu kháchEnvironment (n) /ɪnˈvaɪrənmənt/: Môi trườngTraffic (n) /ˈtræfɪk/: Giao thôngCongestion (n) /kənˈdʒestʃən/: Tắc nghẽn

Tiếng Anh tiếp xúc chủ đề quê hương

HỘI THOẠI

A: Where is your hometown? (Quê của người tiêu dùng ở đâu?)

B: My hometown is a coastal state of US.

Bạn đang xem: Quê hương tiếng anh là gì

(Quê của tôi ở một bang ven bờ biển của Mỹ)

A: Is it the city or the countryside? (Đó là thành phố hay là vùng quê?)

B: I live in a suburb area. (Tôi sống sống vùng nước ngoài ô)

A: What’s it known for? (Ở đó danh tiếng về dòng gì?)

B: It’s famous for tobaccos. (Nó danh tiếng về dung dịch lá)

A: What vày people vị there? (Mọi bạn ở đó có tác dụng nghề gì?)

B: Agriculture is the main industry in my hometown. Most of the people here plant và sell tobaccos. (Công việc chính sinh hoạt quê tôi là nông nghiệp. Phần đông mọi bạn đều trồng và cung cấp thuốc lá)

A: How is the atmosphere there? (Bầu không khí ở đó như thế nào?)

B: Well, it’s quite peaceful. I enjoy the fresh air here. (Khá là yên ổn bình. Tôi mê thích không khí trong lành ngơi nghỉ đó)

A: How are people there? (Con người ở đó như thế nào?)

B: They’re friendly & hospitable. (Họ rất thân mật và gần gũi và hiếu khách)

A: Would you like to live in your hometown or somewhere else? (Bạn ao ước sống sinh hoạt quê các bạn hay là sinh hoạt một ở đâu khác?)

B: Yes, I would. I just wish I can live here forever.

Xem thêm: Phân Loại Là Các Khách Hàng Tổ Chức Là Gì ? Phân Loại Là Các Khách Hàng Là Các Tổ Chức

(Tôi ước là tôi được sống ngơi nghỉ quê tôi mãi mãi)

A: Is it easy lớn find a job there? (Tìm bài toán làm sinh hoạt quê chúng ta có dễ dàng không?)

B: Manual work is easy lớn find. I’m not sure about the white-collar jobs. (Công vấn đề tay chân thì dễ dàng tìm. Mà lại tôi không chắc chắn về các các bước cao cung cấp hơn)

A: Is it a good environment for young people? (Đó có phải là môi trường tốt cho tất cả những người trẻ không?)

B: I don’t think so. The pace of life here is quite slow. If they want khổng lồ work in a dynamic environment, they’d better move lớn the city. (Tôi không nghĩ vậy. Nhịp độ cuộc sống đời thường ở phía trên khá chậm. Nếu người ta có nhu cầu làm vấn đề trong môi trường xung quanh năng hễ thì họ bắt buộc tới các thành phố)

A: Is traffic congestion a big problem in your hometown? (Tắc đường có phải là vụ việc lớn sống quê các bạn không?)

B: Not at all. We couldn’t be happier with the traffic system here. (Không hề. Cửa hàng chúng tôi không thể hạnh phúc hơn về hệ thống giao thông sống đây).