Sự thay đổi của xóm hội văn minh đã giúp cho thiếu phụ có cơ hội thể hiện bạn dạng thân, đổi mới những phiên bản tốt hơn. Hiểu rõ sâu xa được điều này, spqnam.edu.vn Blog muốn giới thiệu đến các bạn top 7 quyển sách tuyệt cho thanh nữ hiện đại, giúp thứ cho mẹ những kỹ năng và kiến thức và kỹ năng trong thời đại mới.

Bạn đang xem: Sách phụ nữ nên đọc

Đừng chỉ đẹp mắt mà không hiểu chuyện – Mai Tử

Giới thiệu chung

“Đừng chỉ rất đẹp mà thiếu hiểu biết nhiều chuyện” là giữa những tác phẩm nổi bật trong phòng văn Mai Tử. Được biết, đấy là nhà văn khét tiếng ở thị trường văn học china với lối hành văn logic, gọn ghẽ và đựng được nhiều thông điệp thực tế dành cho đàn bà hiện đại.

Ở mỗi trang sách, tác giả mong mong muốn người thiếu nữ sẽ tìm kiếm lại được chính phiên bản thân bản thân trong một buôn bản hội đầy xô bồ.

Nội dung

Qua mỗi chương sách, Mai Tử giúp cho những người phụ nữ tưởng tượng được tranh ảnh của bạn dạng thân họ, tuy nhiên với một phiên bạn dạng thật lạc quan và bạn dạng lĩnh, hòa bình và hiện nay đại. Không đông đảo thế, người sáng tác còn chỉ ra rất nhiều ưu và nhược điểm thường trông thấy của phụ nữ, giúp họ nhìn nhận bạn dạng thân một bí quyết khách quan hơn để có thể tìm bí quyết khắc phục và hoàn thiện mình.

Xem thêm: Những Hình Nền Đẹp Cute Dễ Thương Đến Phát Cuồng, Tải Nhanh!

Cuối cùng, bởi những tay nghề sống của phiên bản thân, Mai Tử vẫn soạn ra một cẩm nang kỹ năng và những cách khắc phục phần lớn sự cố không muốn trong cuộc sống.

Tác giả mong muốn giúp gần như người thiếu phụ khi chạm chán trường hợp tương tự như sẽ có thể bình tĩnh đối phó thông minh, khéo léo. Đây là nguyên nhân khiến cho “Đừng chỉ đẹp nhất mà không hiểu nhiều chuyện” biến chuyển sách dành riêng cho quý cô bán chạy nhiều năm qua.

Giá tham khảo: 60.000 VNĐ – 90.000 VNĐ

mua Ngay

Vậy là spqnam.edu.vn Blog đã cung ứng cho các thiếu nữ top 7 đầu sách hay cho thiếu phụ hiện đại, góp trang bị tài năng và kỹ năng cho thanh nữ tự tin hoàn thiện phiên bản thân trong thời đại mới. Hiện nay, mọi quyển sách hay cho thiếu nữ hiện đại đang được bán tại nhà sách online trên spqnam.edu.vn với rất nhiều thể một số loại khác nhau. Các thiếu nữ nên lựa chọn 1 quyển sách phù hợp với phiên bản thân để có thêm đụng lực giao lưu và học hỏi và ghi ghi nhớ nhé. Đừng quên quan sát và theo dõi spqnam.edu.vn Blog để update những thông tin có ích mỗi ngày.