Nội dung bài xích viết1. Nguyên nhân nên tắt bình luận trên Facebook?2. Phương pháp bật/tắt phản hồi trên Facebook cá nhân3. Phương pháp bật/tắt comment trên Facebook Group nhóm4. Những ẩn bình luận (cmt) bài viết trong nhóm, Fanpage

Hẳn trong quy trình sử dụng Facebook, bạn đã đôi lần cảm thấy khó chịu với những phản hồi trên bài bác đăng của mình. Dịp này, cách tắt phản hồi trên Facebook để giúp bạn hạn chế những đối tượng có thể để lại cmt tại nội dung bài viết của bạn. Thuộc mình tò mò bốn bí quyết tắt phản hồi trên smartphone và laptop hối hả nhất ngay bên dưới đây.

Bạn đang xem: Tắt bình luận ảnh trên facebook

1. Vì sao nên tắt comment trên Facebook?

Trước đây, gần như người vẫn có thể comment tại các bài đăng công khai của bạn. Ngay cả khi bọn họ không phía bên trong friendlist hay theo dõi bạn. Điều này có thể giúp các bạn tìm thấy những người dân bạn thông thường sở thích, nhưng đồng thời cũng kéo theo những phản hồi ác ý hoặc hầu hết lời khiến cho bạn khó chịu.

Đấy chính là lý do mà mình hết sức ủng hộ câu hỏi Facebook cho ra mắt những thiên tài mới. Giả dụ như ban sơ chỉ dừng lại ở việc setup người bình luận nội dung bài viết một giải pháp chung chung thì bây giờ bạn còn rất có thể điều chỉnh theo từng bài viết công khai không giống nhau.

Bật/tắt bình luận

2.2. Bằng máy tính

Cách tắt bình luận trên Facebook sử dụng máy tính cũng khá đơn giản, bạn cũng có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook cá nhân, click chuột avatar của phiên bản thân ở góc trên bên buộc phải màn hình. Tiếp nối bạn chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư.

Bước 2: Khi đồ họa Cài đặt xuất hiện, chúng ta chọn Bài viết công khai và mang đến phần Bình luận về nội dung bài viết công khai. Trên đây bạn cũng có thể chọn đối tượng người tiêu dùng mà bạn có nhu cầu họ nhằm lại comment trên bài bác đăng của mình.

3. Cách bật/tắt bình luận trên Facebook Group nhóm

Bên cạnh giải pháp tắt phản hồi trên Facebook cá nhân, bạn có thể tắt phản hồi tại những bài đăng vào hội nhóm. Điều này giúp bạn hạn chế được những comment công kích hoặc thô lỗ trước các bài đăng share của mình.

Tương từ như tắt bình luận tại trang cá nhân, chúng ta cũng có thể thực hiện bí quyết tắt phản hồi trên Facebook bằng smartphone và vật dụng tính.

3.1. Bằng điện thoại

Các bước tiến hành việc tắt bình luận trong nhóm bằng smartphone như sau:

Bước 1: tìm kiếm đến bài viết trong nhóm ngẫu nhiên mà bạn có nhu cầu tắt bình luận.

Bước 2: nhận vào hình tượng dấu bố chấm, tiếp nối chọn Tắt hào kiệt bình luận.

3.2. Sử dụng máy tính

Cách tắt comment trên Facebook đội bằng máy tính cũng thực hiện tương từ như trên điện thoại. Chúng ta có thể làm theo phía dẫn trên nhằm tắt phản hồi bài đăng nhóm nếu như đang áp dụng laptop.

Xem thêm: Top 15 Kiểu Tóc 1 Mái Nam - 36 Kiểu Tóc Nam Đẹp, Chuẩn Men Hot Nhất 2022

4. Những ẩn phản hồi (cmt) bài viết trong nhóm, Fanpage

Ngoài bí quyết tắt comment trên Facebook, chúng ta cũng có thể thử mẹo nhỏ ẩn cmt bài viết trong team hoặc fanpage, Điều này cũng giúp bạn tránh được những phản hồi tiêu cực mở ra trước nhiều người dân xem.

4.1. Ẩn phản hồi Facebook của công ty hoặc tín đồ khác theo cách thủ công

Để rất có thể ẩn bình luận theo biện pháp thủ công, bạn thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Bạn vào một nội dung bài viết bất kỳ, tiếp nối chọn cùng ấn giữ bình luận mà bạn có nhu cầu ẩn.

Bước 2: lựa chọn Ẩn bình luận.

4.2. Ẩn bình luận, cmt Facebook bằng phương pháp nhập tự khóa

Ngoài cách thủ công, chúng ta cũng có thể nhập từ bỏ khóa nhằm Facebook tự động ẩn comment liên quan. Điều này cũng có lại hiệu quả tương trường đoản cú như biện pháp tắt comment trên Facebook. Phía dẫn biện pháp ẩn cmt Facebook bằng phương pháp nhập từ bỏ khóa:

Bước 1: Chọn biểu tượng tam giác ngược ở góc cạnh trên bên bắt buộc màn hình. Tiếp tục bấm chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư.

Bước 4: trên mục Ẩn phản hồi chứa một số trong những từ nhất quyết khỏi dòng thời gian của bạn, chúng ta chọn Chỉnh sửa.

Bước 5: Nhập hầu hết từ ngữ, các từ, icon mà bạn muốn chặn tiếp nối nhấn Thêm. Tiếp tục Lưu nuốm đổi là xong.

Vậy là những comment chứa những cụm từ khóa mà các bạn đã tùy chỉnh sẽ tự động ẩn khỏi bài viết công khai của bạn.

5. Tổng kết

Vậy là bọn họ đã thuộc nhau tìm hiểu 4 biện pháp tắt comment trên Facebook cá nhân, ẩn CMT cấp tốc nhất. Mong muốn thông tin được mình share ở trên để giúp đỡ ích cho mình trong quy trình sử dụng Facebook.

Đừng quên liên tiếp theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật những vấn đề xoay quanh lĩnh vực technology mỗi ngày. Cảm ơn bạn vì vẫn quan tâm nội dung bài viết lần này của mình.

Di Động Việt

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được khắc ghi *

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình săn sóc này đến lần comment kế tiếp của tôi.

Đăng ký kết nhận bạn dạng tin

Nhận thông tin về sản phẩm mới toanh và những tips technology nhanh độc nhất từ Di Động Việt

hệ thống 52 siêu thị Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt sẽ kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, trả dần dần linh hoạt với rất nhiều phương thức.
khối hệ thống 05 shop SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình shop in shop (SiS) giữa Mobifone và Di Động Việt. Chỗ chỉ bán điện thoại cảm ứng Samsung, Oppo, Vsmart, xiaomi với giá thấp nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, p Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A tô Hiến Thành, p 13, Quận 10, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM365 cùng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM254 Lê Văn Việt, p. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM