Windows 7 là một trong những hệ điều hành và quản lý và dễ dãi sử dụng nhất. Mặc dù thế lại có một số nhược điểm như trường hợp như bạn có nhu cầu can thiệp quá nhiều vào hệ thống thì rất cần được xử lý nhiều thông tin thông qua Registry để rất có thể can thiệp. Cách biến hóa màn hình khóa bên trên Windows 7 cũng vậy, các bạn phải truy hỏi cập thay đổi qua nhiều bước. Hôm nay, Thủ thuật phần mềm sẽ phía dẫn các bạn cách biến hóa màn hình khóa trên Windows 7 một cách cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Thay đổi hình nền đăng nhập win 7

Bước 2: Tại cửa ngõ sổ Local Group Policy Editor, các bạn lần lượt tiến hành truy cập các thư mục sau:

Computer ConfigurationAdministrative TemplatesSystemLogon

thời điểm này, bạn sẽ nhìn thấy một file tất cả tên: "Always use custom login background", chúng ta nhấn đúp con chuột để chỉnh sửa.

Bước 4: Tại tệp tin Always use custom login background, các bạn tiến hành lựa chọn Enabled với nhấn OK nhằm lưu lại.

như vậy là họ đã xong phần tùy chỉnh cấu hình trên hệ thống, tiếp theo là bước thêm hình hình ảnh vào thư mục để hệ thống nhận đó là hình ảnh màn hình khóa.

Bước 1: chúng ta tiến hành truy cập theo đường dẫn sau: C:WindowsSystem32oobeinfoackgrounds

khoác đinh thì tại thư mục oobe sẽ không tồn tại 2 thư mục nhỏ info và backgrounds. Chúng ta phải triển khai thêm nhì thư mục bé này bằng cách:

bấm vào phải → New Folder và thay tên thành info.

trong thư mục nhỏ info các bạn tạo thêm folder backgrounds như trên.

Bước 2: Sau đó chúng ta tiến hành thêm ảnh mình mong làm màn hình khóa vào thư mục backgrounds (Đường dẫn: C:WindowsSystem32oobeinfoackgrounds)

sau đó tiến hành thay đổi tên ảnh thành: "background
Default.jpg
".

Lưu ý:

* Ảnh tất cả định dạng JPG.

* kích thước không to hơn 256KB.

Sau đó các bạn nhấn Windows + L nhằm khóa màn hình hiển thị lại và thưởng thức.

2. Biến hóa bằng phần mềm

nếu khách hàng thấy biện pháp làm thủ công mất nhiều thời gian và nặng nề thì các bạn có thể sử dụng ứng dụng Windows Logon Background Changer để cài đặt nhanh hơn.

Link Download: http://www.julien-manici.com/windows_7_logon_background_changer/

Như vậy, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn chúng ta Cách biến hóa màn hình khóa bên trên Windows 7 một bí quyết nhanh và hoàn thành xong nhất. Chúc chúng ta thành công!

Trong bài viết này, spqnam.edu.vn.vn để giúp đỡ bạn đổi khác hình nền singin Win 7 lúc khởi động mà không cần dùng mang đến phần mềm. Nắm vào đó họ sẽ sử dụng trình Registry Editor và Group Policy nhằm hoàn tất các bước này.

Để đổi khác hình nền singin Win cơ hội khởi động, các bạn sẽ phải can thiệp một chút tới khối hệ thống của Windows. Bởi vì Microsoft không cung cấp tùy chọn để bạn tiến hành việc này một biện pháp trực tiếp. Tuy vậy cũng đừng quá lo lắng, chỉ việc thực hiện theo các phương thức dưới trên đây là chúng ta có thể tự mình nắm đổi nền game máy tính lúc singin được rồi.

Xem thêm: Tự Làm Video Animation Dạng Tay Vẽ Với Phần Mềm Videoscribe, Phần Mềm Làm Video Animation Dạng Vẽ Tay Số 1

Cách biến hóa hình nền singin win 7 dịp khởi cồn (Không dùng phần mềm)

Bước 1: Từ menu Start các bạn gõ regedit tiếp đến Enter.

Lúc này Windows sẽ tìm đến đường dẫn như mặt dưới.

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrent
VersionAuthenticationLogon
UIBackground

Bước 4: bấm vào vào OEMBackground ở góc cạnh phải screen rồi thay đổi giá trị trường đoản cú 0 thành 1. Trong trường vừa lòng không xuất hiện key OEMBackground, chúng ta nhấn loài chuột phải bắt buộc thư mục Background >New >Key > nhập tên OEMBackground, tiếp đến thực hiện tại như trên.

Kết thúc thao tác với Registry Editor.

Bước 5: Sử dụng tổng hợp phím Windows-R, sau đó nhập gpedit.msc nhằm mở Group Policy Editor.

Tìm tới băng thông sau Computer ConfigurationAdministrative TemplatesSystemLogon

Click đúp con chuột vào Always use custom logon background, tiếp đến chọn Enabled rồi OK.

Kết thúc thao tác với Group Policy.

Bước 6: ở đầu cuối truy cập vào đường dẫn C:WindowsSystem32oobe, tiếp đến tạo 2 thư mục nhỏ để đi ra đường dẫn như sau C:WindowsSystem32oobeinfoackgrounds.

Sau thuộc copy màn hình với thương hiệu background
Default.jpg
vào đường truyền C:WindowsSystem32oobeinfoackgrounds để hoàn tất.

Lưu ý: Ảnh phải tất cả dung lượng nhỏ tuổi hơn 245KB mới thực hiện được.

Như vậy là spqnam.edu.vn.vn vừa trình làng tới bạn cách chuyển đổi hình nền đăng nhập Win 7 thời điểm khởi động mà lại không cần tới việc can thiệp của bất cứ phần mềm nào. Trong quá trình thực hiện, phiên bạn dạng Win 7 của khách hàng phải là Professional hoặc Ultimate mới có thể áp dụng được. Bởi những phiên phiên bản thấp hơn sẽ không còn được tích hòa hợp Group Policy sẵn trong HĐH. Hãy tham khảo bài viết so sánh, minh bạch Win 7 Ultimate, Professional, và Win 7 Home để hiểu thêm chi tiết.