Hướng dẫn kiểm tra tin tức trên phiếu đăng ký dự thi THPT nước nhà 2019 đã đúng đắn hay không và các bước đăng nhập bên trên trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn? Đặc biệt là các thông tin về ước muốn xét tuyển đơn vị ĐKDT đã nhập đúng chuẩn theo hồ sơ của chính mình chưa nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập thisinh

Các cách kiểm tra thông tin ĐKDT bên trên trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2019

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống thisinh.thithptquocgia.edu.vn cùng với số CMND, mã đăng nhập được cấp

Lưu ý: Mã đăng nhập học sinh nhận từ địa điểm đã nộp hồ nước sơ cấp cho hoặc từ bỏ Email hệ thống thisinh.thithptquocgia.edu.vn trả về, giả dụ thí sinh chưa có Mã đăng nhập vui lòng contact Điểm chào đón hồ sơ chỗ nộp hồ sơ đăng ký tham gia dự thi để đem mã đăng nhập.

Thí sinh sử dụng trình coi xét Chrome bên trên Điện thoại không singin được hệ thống, vào Cài đặt (Settings) > Trình tiết kiệm ngân sách dữ liệu (Data Saver) > lựa chọn Tắt (Off) để đăng nhập vào hệ thống bình thường.

Xem thêm: Inbound Và Outbound Là Gì - Inbound & Outbound Lã  Gã¬

Bước 2: Đổi mật khẩu mới - Đây là yêu mong bắt buộc học sinh phải làm. Sau thời điểm đổi thành công từ lần truy cập sau những em sử dụng mã đăng nhập new để đăng nhập vào hệ thống thisinh.thithptquocgia.edu.vn

- Ở ô mã singin cũ: học sinh phải nhập mã đăng nhập sẽ được cấp cho qua mail hoặc cấp cho trực tiếp khi nộp hồ sơ.- Mã đăng nhập mới: học sinh tự tùy chỉnh thiết lập mã đăng nhập mới giúp dễ nhớ và bảo mật thông tin tài khoản.- Nhập lại mã đăng nhập: Là học sinh nhập lại mã đăng nhập bắt đầu vừa thiết lập

Bước 3: Kiểm tra thông tin hồ sơ vào phiếu đăng ký tuyển sinh đã đúng đắn chưa

Kiểm tra thông tin đã đăng ký: chọn phiếu đk -> Phiếu đăng ký chi tiết

Kiểm tra thông tin nguyện vọng xét tuyển đã đúng chuẩn chưa

Thí sinh cần kiểm tra chi tiết các mục vào phiếu đăng ký dự thi đã đúng chưa, nhất là mục ước vọng xét tuyển chọn vào các trường Đại học, cao đẳng sẽ có cột báo mã trường, mã ngành, khối đang hợp lệ tốt chưa, nếu chưa hợp lệ thí sinh phải sửa lại thông tin.

Điều chỉnh thông tin hồ sơ đăng ký (Nếu bao gồm sai sót)

Học sinh chọn danh mục bên trái: lựa chọn Phiếu đk -> chọn phiếu đăng ký cụ thể -> kéo cuối cùng -> chọn Báo không nên sót

Nếu tất cả sai sót vào mục nào bắt buộc chỉnh sửa, thí sinh phải tích vào ô trống bên cạnh, sau khoản thời gian đã chọn xong những mục không nên sót thí sinh cần nhấp vào nút gửi phản nghịch ánh.

Điều chỉnh thư điện tử và số điện thoại (nếu muốn)

Học sinh lựa chọn Phiếu đk -> lựa chọn sửa email và số điện thoại cảm ứng -> Rồi lưu tin tức là dứt sửa

Theo TTHN