money, cash, coin là các phiên bản dịch bậc nhất của "tiền" thành giờ Anh. Câu dịch mẫu: đàn trộm trốn bay với toàn bộ số chi phí trong két. ↔ The robbers made away with all the money in the safe.

Bọn trộm trốn thoát với toàn bộ số tiền vào két.

The robbers made away with all the money in the safe.

Ngươi có thể ngửi thấy mùi tiền chuẩn bị rơi vào túi chúng ta.

You can almost smell the coins dropping into our purse.

Ví dụ: đưa sử đơn vị tiền tệ được áp dụng cho thông tin tài khoản người cai quản của chúng ta là đồng dola (USD), nhưng giữa những tài khoản được làm chủ của bạn áp dụng bảng Anh (GBP).

Bạn đang xem: Tiền tiếng anh gọi là gì

For example, let’s say the currency used for your manager tài khoản is US dollars (USD), but one of your managed accounts uses the British pound (GBP).
90 với kẻ nào cho các ngươi thức ăn, hay cho các ngươi xống áo mặc, hoặc cho những ngươi tiền, thì đang chẳng vì tại sao gì bị amất phần thưởng của mình.
Các thiết lập bao gồm cả những phiên bạn dạng sân khấu và mở rộng của bộ phim truyện trên một đĩa nhì mặt cùng với các vật liệu tiền thưởng hoàn toàn mới.
The mix included both the film"s theatrical and extended editions on a double-sided disc along with all-new bonus material.
Tiền tố biểu hiện số tháng đề nghị điều trị; một chỉ số biểu thị liều liên tục (vì vậy 3 có nghĩa là ba lần một tuần) và không tồn tại chỉ số tức là liều dùng hàng ngày.
A prefix denotes the number of months the treatment should be given for; a subscript denotes intermittent dosing (so 3 means three times a week) và no subscript means daily dosing.
Khi đồng tiền trong nước giảm giá, ngân sách chi tiêu hàng nhập khẩu sẽ đắt hơn và tạo cho hàng xuất khẩu sẽ rẻ hơn.
Tại đây, ông được chỉ định vào lực lượng pháo binh, được xem là binh chủng thấp tiền tốt nhất của quân chủng lục quân.
Nếu một trong những quyết định đầu năm của công ty là kiểm soát điều hành tài thiết yếu và lấy tiền huyết kiệm của chính bản thân mình đi đầu tư chi tiêu , thì bạn cũng có thể nghĩ đến thị trường chứng khoán .

Xem thêm: Các Loại Điện Thoại Chụp Ảnh Đẹp Nhất Thế Giới 2023, 10+ Điện Thoại Chụp Ảnh Đẹp Nhất 2021

If one of your New Year "s resolutions is lớn take control of your finances & put some of your saspqnam.edu.vnngs to work , you might be considering using the stock market to vì chưng that .
Human skin is very similar lớn pig skin, therefore pig skin has been used in many preclinical studies.
Schweitzer đã từng đi xem rất nhiều vở ô-pê-ra trên Straßburg của nghệ sỹ Richard Wagner (dưới sự lãnh đạo của Otto Lohse), trong thời điểm 1896 ông gom đủ tiền để tham dự lễ hội âm nhạc Bayreuth với xem những vở diễn Der Ring des Nibelungen cùng Parsifal, ông sẽ cảm thấy rất là yêu thích những vở diễn này.
Schweitzer saw many operas of Richard Wagner in Strasbourg (under Otto Lohse) & in 1896 he managed khổng lồ afford a spqnam.edu.vnsit to lớn the Bayreuth Festival lớn see Wagner"s Der Ring des Nibelungen and Parsifal, which deeply impressed him.
Đội láng tiền thân SV Werder đùa trận đấu trước tiên của họ vào ngày 10 tháng 9 năm 1899 chạm mặt ASC 1898 Bremen và ra về với thành công 1-0.
The predecessor to lớn Bremen, known as SV Werder, played its first ever match on 10 September 1899 against ASC 1898 Bremen coming away with a 1–0 spqnam.edu.vnctory.
Trong khiếp doanh, ngân sách chi tiêu có thể là một trong những trường hợp cài đặt lại, trong trường hợp kia số tiền ngân sách chi tiêu để download nó được tính là đưa ra phí.
In business, the cost may be one of acquisition, in which case the amount of money expended lớn acquire it is counted as cost.
Plotinus (205-270 CN), một tiền bối của những người tất cả tư tưởng như thế, đã khai triển một khối hệ thống lý luận căn cứ chủ yếu trên triết lý tư tưởng của Plato.
Plotinus (205-270 C.E.), a precursor of such thinkers, developed a system that was based chiefly on Plato’s theory of ideas.
Sẽ cần mất bao lâu mới đủ tiền mua 1 căn hộ hoặc một chiếc xe, để kết hôn, hay nhằm gửi bé tôi vào trường học?
How much will it take lớn buy an apartment or a car, khổng lồ get married, or to put my child through school?
Danh sách tróc nã vấn phổ cập nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M