Thời điểm các bé xíu mầm non là quy trình các nhỏ xíu dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và thoải mái và giỏi nhất. Với gần như từ vựng 1-1 giãn cuộc sống hàng ngày, tía mẹ có thể dạy mang lại trẻ ban đầu làm quen với giờ đồng hồ Anh ngay lập tức tại nhà.

Bạn đang xem: Từ vựng tiếng anh cho trẻ em

50 tự vựng giờ Anh dễ dàng học thân quen thuộc dành riêng cho trẻ thiếu nhi tại nhà.

Thời điểm các bé nhỏ mầm non là tiến trình các bé bỏng dễ dàng tiếp thu ngôn từ một cách tự nhiên và thoải mái và xuất sắc nhất. Với đa số từ vựng đơn giản và dễ dàng đời sống mặt hàng ngày, tía mẹ hoàn toàn có thể dạy mang lại trẻ ban đầu làm thân quen với tiếng Anh ngay tại nhà.

Ba mẹ cùng TGB Preschool tổng phù hợp và chỉ dẫn cho bé nhỏ với 50 trường đoản cú vựng tiếng Anh quen thuộc thuộc thường gặp gỡ mỗi ngày, dễ học và đơn giản cân xứng với các bé nhỏ nhé.

Tiếng Anh dành riêng cho trẻ mầm non chủ đề Động vật.

Các bé nhỏ dại hầu hết đều rất yêu thích, quan liêu tâm share yêu thương những loài vật đáng yêu. Do vậy, họ hãy cùng ban đầu với chủ thể Động vật nhằm tạo thích thú với các bé bỏng nhé.

Cat

/ˈbʌfələʊ/

Trâu

theo phiên âm Oxford University

Tiếng Anh giành riêng cho trẻ mầm non chủ đề Đồ chơi.

Ba bà mẹ thường giỏi ngồi chơi cùng con, vậy sao không thuộc vừa học tập vừa nghịch nhỉ. Giúp em thuộc học tiếng Anh trải qua chủ đề Đồ đùa nhé.

Ball

/bɔːl/

Quả banh

Doll

/dɑːl/

Búp bê

Bike

/baɪk/

Xe đạp

Teddy Bear

/ˈtedi ber/

Gấu bông

Playground

/ˈpleɪɡraʊnd/

Sân chơi

Toy

/tɔɪ/

Đồ chơi

theo phiên âmOxford University

Tiếng Anh dành riêng cho trẻ mầm non chủ đề Cảm xúc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lập Kênh Trên Youtube Nhanh Và Đơn, Hướng Dẫn Tạo Kênh, Tài Khoản Youtube Nhanh Chóng

Các bé đang độ tuổi ham học hỏi và chia sẻ rất nhiều, trong các số đó việc thể hiện cảm xúc của bản thân mang lại mọi người hiểu cũng là một phần quan trọng, ba bà bầu cùng lí giải các bé bỏng nói cảm nghĩ của bản thân mình bằng giờ Anh nhé.

Angry

/ˈæŋɡri/

Tức giận

/sæd/

Buồn bã

Bored

/bɔːrd/

Chán nản

/ˈhæpi/

Hạnh phúc

Fun

/fʌn/

Vui

theo phiên âmOxford University

Tiếng Anh dành cho trẻ mầm non chủ đề trường học.

Ở trường có lẽ rằng các cô đã và đang dạy giờ đồng hồ Anh cho các nhỏ bé biết dụng cụ học tập mỗi ngày rồi. Ba mẹ cùng ôn luyện lại với con với những từ đến chủ đề trường học tập nào.

Scissors

/ˈsɪzərz/

Cái kéo

School

/skuːl/

Trường học

Teacher

/ˈtiːtʃər/

Thầy/Cô giáo

Pencil

/ˈpensl/

Bút chì

Eraser

/ɪˈreɪzə(r)/

Cục tẩy

Crayon

/ˈkreɪən/

Bút sáp màu

theo phiên âmOxford University

Tiếng Anh giành riêng cho trẻ mần nin thiếu nhi chủ đề Đồ vật.

Đồ đồ gia dụng trong bên là phần đa vật dụng quen thuộc thuộc nhỏ nhắn được thấy được và tiếp xúc từng ngày ngay từ khi được sinh ra đời. Thật kỳ viên nếu như bé bỏng lại do dự những thiết bị dụng này được gọi là gì nhỉ?

Bed

/bed/

Giường

Shelf

/ʃelf/

Kệ tủ

Table

/ˈteɪbl/

Bàn

Chair

/tʃer/

Ghế

Pillow

/ˈpɪləʊ/

Gối

Lamp

/læmp/

Đèn

theo phiên âmOxford University

Tiếng Anh dành riêng cho trẻ mầm non chủ đề Hành động.

Một chủ đề nữa cũng tương đối là thú vị đây. Mỗi ngày ba bà mẹ và bé bỏng đều trải qua siêu nhiều hành vi trong một ngày, chủ đề Hành động sẽ giúp ích cho bé nhỏ hiểu được tên gọi cho các vận động hàng ngày của mình bằng giờ đồng hồ Anh thế nào nhé.

Climb

/klaɪm/

Leo / Trèo

Hop

/hɑːp/

Nhảy lò cò

Run

/rʌn/

Chạy

Jump

/dʒʌmp/

Nhảy

Stand

/stænd/

Đứng

Stop

/stɑːp/

Dừng lại

theo phiên âmOxford University

Tiếng Anh dành cho trẻ thiếu nhi chủ đề phương tiện đi lại giao thông.

Và chủ đề ở đầu cuối ngày hôm nay, với chủ đề Phương tiện giao thông sẽ giúp bé nhỏ tìm đọc qua những loại hình dịch chuyển khác nhau, giúp nhỏ xíu dễ dàng hotline tên những phương tiện đi lại này.

Car

/kɑːr/

Xe ô tô

Boat

/bəʊt/

Thuyền

Train

/treɪn/

Xe lửa

Bus

/bʌs/

Xe buýt

Plane

/pleɪn/

Máy bay

theo phiên âmOxford University

Với gần như từ vựng đơn giản dễ dàng này, ba chị em hãy cùng nhỏ xíu vừa nghịch vừa học thông qua các chuyển động hàng ngày, góp trẻ thu nạp một cách thoải mái và tự nhiên và tạo nền tảng tiếng Anh cho bé xíu sau này. Đây cũng chính là khoảnh khắc dễ thương và đáng yêu ba mẹ dành thời gian cho con, là người trực tiếp dạy dỗ nhỏ bé từ tiến độ đầu đời đặc trưng của bé. Để tác dụng đạt được tốt nhất, ba bà bầu nhớ phối kết hợp các hiệ tượng tranh ảnh minh họa hoặc nghe những bài hát tương quan nhé.