Viết về sở trường bằng giờ Anh là bài bác văn thân thuộc mà thầy cô giao bài bác ở trên lớp. Vấn đề viết đoạn văn để giúp đỡ bạn củng cố kỹ năng và kiến thức về thì cùng ngữ pháp giờ đồng hồ Anh. Tuy vậy nhiều bạn gặp gỡ khó trong quy trình viết bài xích về nhà đề sở thích yêu thích của mình.. Vì vậy, chúng tôi đã viết ra một số ít đoạn văn chủng loại để các bạn tham khảo cùng học hỏi. Chủ đề này khá này tốt mình và các bạn cùng tham khảo tiếp sau đây nhé !2 bài bác văn thực hiện viết về sở trường bằng giờ đồng hồ anh đều sử dụng  thì hiện tại đơn nhằm trình bày.

Bạn đang xem: Viết về sở thích bằng tiếng anh ngắn gọn

Viết về sở trường khiêu vũ bởi tiếng Anh

Hello, my teacher. My name is Huyen. Today I will talk about my hobbies.

My hobbies are playing games, dancing & listening lớn music. However, I lượt thích dancing the most because it is very good for my health. In my không tính tiền time, I usually enjoy nhảy with my friends. I often dance three times a week at the nhảy đầm room . I usually vày it in the afternoon then I go home. On Monday, Friday & Saturday, I go to lớn the nhảy đầm room lớn dance with my friends. It’s happy when we dance together. I like dancing because it is good for my health và I will become a famous dance if I work hard. It’s my dream. The benefits of nhảy are to lớn improve health, relax,…. There are many disadvantages while I dance : injury, tired after nhảy đầm … I lượt thích dancing because it is a part of my life.

Thanks for listening.

Dịch nghĩa tiếng Việt

Xin chào giáo viên của tôi. Tôi tên Huyền. Từ bây giờ tôi sẽ nói về sở thích của mình.

Sở thích của tôi là chơi game, khiêu vũ với nghe nhạc. Tuy nhiên, tôi thích hợp nhất là nhảy đầm vì rất tốt cho sức khỏe. Khi thong dong rỗi, tôi thường say mê khiêu vũ với anh em của mình. Tôi thường xuyên khiêu vũ bố lần 1 tuần tại chống khiêu vũ. Tôi thường có tác dụng vào buổi chiều tiếp nối tôi về nhà. Vào sản phẩm Hai, sản phẩm công nghệ Sáu và thứ Bảy, tôi mang lại phòng dancing để nhảy đầm với chúng ta bè. Thật hạnh phúc khi cửa hàng chúng tôi khiêu vũ thuộc nhau. Tôi say đắm khiêu vũ vì nó giỏi cho sức khỏe của tôi với tôi sẽ biến một vũ công nổi tiếng nếu tôi chăm chỉ. Đó là giấc mơ của tôi. Tiện ích của khiêu vũ là bức tốc sức khỏe, thư giãn,…. Tất cả rất nhiều ăn hại khi tôi nhảy: chấn thương, mệt mỏi sau khi nhảy… Tôi ưng ý khiêu vũ vì đó là một phần cuộc sinh sống của tôi.

Xem thêm: Tả Bạn Thân Bằng Tiếng Anh Lớp 6, Viết Đoạn Văn Tả Bạn Thân Bằng Tiếng Anh

Cảm ơn vị đã lắng nghe.

Toàn bộ bài 1 viết về sở thích chơi game bằng tiếng anh,

Viết về sở thích chơi game bằng tiếng Anh

My hobbies are watching TV, playing games và playing sports. Of which, I lượt thích playing games the most because it helps me lớn relax after classes in school. However, i’m not play too much to lớn avoid getting addicted. League of Legends is the trò chơi that I usually play with my friends. This is a team up game & requires high strategy. So we become closer when we play it. When playing games, it helps me lớn forget about being tired in school. I only play games an hour a day khổng lồ entertain. My father said that gaming is for relaxation, not addiction . My family knows my gaming purpose so my father bought me a computer set for my learning and entertainment games. I like playing games but I spend more time studying than playing games. If you can bởi that, playing games is not bad.

Thanks for listening

Dịch nghĩa giờ Việt

Sở thích của tôi là xem TV, chơi game và chơi thể thao. Trong đó, tôi thích chơi game nhất vị nó góp em thư giãn và giải trí sau mọi giờ học tập ở trường. Tuy nhiên, tôi ko chơi quá nhiều để tránh bị nghiện. Liên minh huyền thoại là trò chơi mà tôi thường chơi với bằng hữu của mình. Đây là 1 trò chơi mang tính chất đồng đội và đòi hỏi tính giải pháp cao. Do vậy, chúng tôi trở nên thân thiện hơn khi công ty chúng tôi chơi nó. Lúc thi đấu game, nó giúp tôi gạt bỏ những mệt mỏi ở trường. Tôi chỉ gameplay một giờ hằng ngày để giải trí. Thân phụ tôi nói rằng gameplay là để thư giãn giải trí chứ chưa phải để nghiện. Gia đình tôi biết mục đích gameplay của tôi nên bố tôi đã cài cho tôi một máy bộ tính để ship hàng cho việc học tập và chơi game giải trí của tôi. Tôi thích chơi game nhưng tôi dành riêng nhiều thời hạn cho vấn đề học hơn là chơi game. Nếu chúng ta cũng có thể làm điều đó, nghịch game chưa phải là xấu.

Cảm ơn bởi đã lắng nghe.

Lời kết

Trên đó là 2 bài bác văn mẫu viết về chủ thể “sở thích” bởi tiếng Anh . 2 bài 1 nội dung bài viết về sở thích khiêu vũ cùng 1 bài là sở trường chơi game bằng tiếng anh . Chủ đề viết về sở trường bằng giờ Anh hơi là hay khi chúng ta có thể nói lên sở thích của bản thân ở trước lớp để đồng đội và thầy cô thuộc lắng nghe. Trong 2 bài bác viết về sở trường bằng giờ đồng hồ Anh mình thích bài làm sao nhất. Hãy để lại chủ kiến của bạn dưới phần phản hồi bạn nhé.