Miêu tả tính cách bạn bè bằng tiếng anh như vậy nào? Nếu nói tới người đồng bọn của mình, thì các bạn sẽ dùng tự gì để trình bày họ? Tính cách, đặc điểm như cầm nào? tất cả rất nhiều phương pháp để nói lên một tình chúng ta đẹp. đồng bọn là người luôn đồng hành, phân chia sẻ phần lớn niềm vui, nỗi bi thương trong cuộc sống. Với một số đoạn văn mẫu và từ bỏ vựng dưới đây sẽ giúp bạn có thể viết về bạn bè bằng giờ đồng hồ Anh.

Bạn đang xem: Viết về tính cách của bạn thân bằng tiếng anh

Bài viết 1: Đoạn văn mô tả tính cách bạn bè bằng tiếng anh (Nữ):

I have a best friend named Linh, we have been together since we were just little kids. She has beautiful bright skin & brown eyes. We have a lot of things in common, such as we love the same band, food & books. She and I even giới thiệu the same name, and it is a small surprise for anyone who has talked lớn us. Linh is not my classmate, but we always help each other with the homework & school projects. We spend every minute in our break time to lớn talk about all the things that happen in class, and people usually ask what can even makes us laugh that hard. Sometimes I think it is lượt thích we have been best mates since forever, và I hope that we will be happy lượt thích this for a very long time.

Dịch:

Tôi gồm một người đồng bọn tên Linh, shop chúng tôi đã nghịch cùng nhau kể từ thời điểm còn là đều đứa trẻ. Cô ấy tất cả một làn da trắng vô cùng đẹp và đôi mắt nâu. Shop chúng tôi có nhiều điểm chung, shop chúng tôi cùng yêu quý một ban nhạc, thức ăn và sách. Tôi với cô ấy thậm chí còn có chung một chiếc tên, và đó là 1 điều ngạc nhiên nhỏ dại cho phần nhiều ai từng nói chuyện với bọn chúng tôi. Linh chưa hẳn là bạn chung lớp cùng với tôi, nhưng shop chúng tôi luôn giúp đỡ nhau làm bài bác tập về nhà cùng những dự án của trường. Công ty chúng tôi dành từng phút của giờ nghỉ ngơi trưa để nói về mọi chuyện sinh hoạt lớp, với mọi tín đồ thường thắc mắc điều gì có thể khiến hai shop chúng tôi cười nhiều tới vậy. Đôi lúc tôi suy nghĩ rằng shop chúng tôi đã là bạn thân từ rất mất thời gian rồi, với tôi hy vọng cửa hàng chúng tôi sẽ luôn vui vẻ như vậy thật lâu nữa.

I và Khai are team mates in our school’s soccer team, và that is the reason we became best friends. At first we did not know each other, but we quickly became close after just a few weeks. Khai is a good player, so he always helps me practice lớn improve my skills. In order lớn thank him, I become his instructor in some of the subjects in class. I am as tall & slim as Khai, and many people say that we look lượt thích brothers. In fact, we are even closer than brothers. We can tóm tắt almost everything, from feelings to lớn clothes & hobbies. I always proud of our friend ship, và we will keep it lượt thích this as long as we can.

Dịch:

Tôi và Khải là đồng đội trong đội đá bóng của trường, và sẽ là lý do chúng tôi trở thành các bạn thân. Ban đầu chúng tôi do dự gì về nhau, nhưng có một vài tuần sau chúng tôi nhanh giường trở phải gần gũi. Khải đùa bóng khôn xiết điệu nghệ, vậy yêu cầu cậu ấy luôn giúp tôi luyện tập để nâng cấp kỹ năng. Để cảm ơn Khải, tôi làm người hướng dẫn mang lại cậu ấy trong một trong những môn học ở lớp. Tôi cao và bé như Khải, và tương đối nhiều người nói cửa hàng chúng tôi nhìn tương đương hai anh em. Thực tiễn thì shop chúng tôi còn thân rộng anh em. Bọn chúng tôi share với nhau gần như là mọi thứ, từ cảm hứng đến áo quần và sở thích. Tôi luôn tự hào về tình chúng ta này, và chúng tôi sẽ giữ như vậy này mang lại lâu nhất có thể.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Phong Cảnh Thiên Nhiên Đẹp 1 Triệu Lược Xem, 100000+ Phong Cảnh & Ảnh Thiên Nhiên Miễn Phí

Từ vựng miêu tả tính cách bạn bè bằng giờ anh

– Strike up a friendship: ban đầu làm bạn start a friendship

– size / develop a friendship: dựng xây tình bạn/ cải tiến và phát triển tình bạn

– Cement / spoil a friendship: tu dưỡng tình bạn/ có tác dụng rạn vỡ lẽ tình bạn.

– A friendship + grow: tình bạn chắc chắn hơn

– Believes in you: luôn tin tưởng bạn

– Doesn’t give up on you: Không vứt rơi bạn

– Keeps you close at heart: Trân trọng bạn

– Tells you the truth when you need to lớn hear it: chuẩn bị nói sự thật khi chúng ta cần.

– Walks beside you: Sánh bước mặt bạn.

– Chum: bạn thân, người chung phòng

– Close friend: người bạn tốt

– Best friend: đồng bọn nhất

– Kind: tử tế, ân cần, xuất sắc tính

– Dependable: đáng tin cậy

– Ggenerous: rộng lớn lượng, hào phóng

– Considerate: ân cần, chu đáo

– Accepts you as you are: chấp nhận con người thật của bạn

– Helpful: tốt giúp đỡ

– Unique: độc đáo, duy nhất

– Likeable: dễ thương, đáng yêu

– Thoughtful: hay trầm tư, sâu sắc, ân cần

– Courteous: lịch sự, nhã nhặn

– Forgiving: khoan dung, vị tha

– Gentle: nhân hậu lành, nhẹ dàng

– Funny: hài hước

– Welcoming: dễ chịu, thú vị

– Tolerant: vị tha, dễ tha thứ

– Caring: chu đáo

Khi viết về đồng bọn bằng giờ đồng hồ Anh, bạn có thể sử dụng những từ vựng tiếng Anh và các đoạn văn mẫu phía bên trên để tham khảo nhé. Thực hành thực tế luyện viết các bài giới thiệu về phiên bản thân bởi tiếng anh hàng ngày để giúp đỡ bạn cải thiện kỹ năng viết và ngữ pháp tiếng Anh hơn những đó. Nếu bạn còn do dự không biết bước đầu học giờ đồng hồ Anh từ đâu thì hãy đến ngay với spqnam.edu.vn hoặc để lại thông tin dưới đây, shop chúng tôi sẽ contact với bạn để support lộ trình và chất vấn miễn giá tiền nhé.