"Cây hãng apple nở hoa" lâu năm hơn, nhiều drama hơn, sáng chế nhiều tình huống và nhân vật new so cùng với phim gốc "What"s Wrong Poong Sang" của hàn Quốc.

Bạn đang xem: Xem phim cây táo nở hoa hàn quốc

Cây táo nở hoa remake tự phim What"s WrongPoong sang (Liver or Die) do đài KBS phân phối năm 2019. Phim gốc dài đôi mươi tập, từng tập khoảng 60 phút, còn phiên bản Việt hóa nhiều năm tới 70 tập, từng tập rộng 40 phút.

Ngà bự hơn, sa vào tù nhân tội

Ngà phiên bản Oh Ji Ho không "phát tướng" như Ngà phiên bản Trương cầm cố Vinh, cũng không được xoáy sâu tật ham nạp năng lượng tục uống. Biến đổi lớn tuyệt nhất của nhân vật này nằm tại chặng con đường "khởi nghiệp" trong đường dây đa cấp cho rồi bị gài bẫy vướng lao lý. Hoàn toàn không gồm trong phim gốc, chi tiết này mang tính chất thời sự tương đối cao, làm phản chiếu những trường hợp bao gồm thật không tính đời trong làng hội bạn Việt.

So cùng với Cây táo bị cắn nở hoa, Phúc (con gái của Ngọc cùng Hạnh) bạn dạng Hàn hỗn hào hơn nhiều. Lúc tía mang hoa trái tới trường, Phúc đẩy rơi chiếc hộp bên trên tay ba, thể hiện thái độ khinh thường, bảo với các bạn đó là tín đồ làm sinh hoạt nhà. Nghe lời bạn xấu dụ dỗ, Phúc đi làm ở quán bar. Bị ba bắt gặp, cô nhỏ xíu đòi khiêu vũ sông từ bỏ tử. Trong phiên bản Việt hóa, Phúc tuy ăn uống nói thiếu tôn trọng nhưng chân thành thương cha mẹ. Mỗi khi nói lời tiếp giáp thương, cô nhỏ xíu tỏ vẻ hoảng loạn và áy náy. Cách chuyển đổi này phù hợp lý, kiêng để người theo dõi ác cảm với cùng 1 đứa trẻ.

Xem thêm: Value Proposition Là Gì ? Làm Thế Nào Để Có Một “Tuyên Bố Giá Trị" Ấn Tượng?

Trong Cây apple nở hoa, Thu (Oanh Kiều đóng) tìm chạm chán Ngà nhằm trả số chi phí từng được anh giúp các năm trước. Cô yêu thầm Ngà cùng cứu anh bay cảnh tội phạm tội, nhưng sau này lặng lẽ loại bỏ đi dù với trong mình người con của anh. Vào What" Wrong Poong Sang, Thu là người yêu cũ của Ngà. Không bao giờ quên được anh, cô quăng quật chồng, chu cấp may mắn tài lộc cho anh, cố gắng thuyết phục anh quay trở lại với mình. Mặc cảm chẳng thể lo cho tất cả những người mình yêu cuộc sống đầy đủ, Ngà bỏ đi.

Trinh (Trâm Anh The Face đóng) là cô bé mang bụng thai đến bắt Dư chịu trách nhiệm. Khi xem bạn dạng Việt, nhiều người theo dõi thấy khiên cưỡng do Dư ko nhớ cô gái này là ai. Bản gốc xử lý cụ thể này dễ chịu và thoải mái hơn, bởi Dư nhận thấy Trinh là ai, chỉ ko nhớ cuộc tình một đêm của nhị người xảy ra thế nào. Trong bản Hàn, Trinh kiếm tìm Dư ngay lập tức trong đêm hôm anh tỏ tình cùng với Trúc. Còn trong phiên bản Việt, Dư với Trúc yêu thương nhau một thời gian, cô new xuất hiện. Bạn dạng Việt cho biết thêm Trinh là cô gái vừa khinh ghét vừa xứng đáng thương, còn bản Hàn desgin nhân đồ này trọn vẹn chướng mắt.

Ở Cây táo bị cắn dở nở hoa, Hải "Vịt" (Xuân Phúc đóng) là kẻ từng đưa Ngà vào con đường bài bạc. Sau này, Hải "Vịt" trao cho Ngà vị trí người đứng đầu kinh doanh, hại Ngà rơi vào tình thế cảnh tù túng tội. Vào phim gốc, Hải đúng là từng lừa Ngà, nhưng mà Hải không làm ăn lẫn Ngà. Anh ta có bà xã con, là 1 trong những tay làm bất động sản nhà đất bất nhân, cần sử dụng bạo lực tịch thu căn công ty của bạn bè Ngà.

Đôi khi không tránh khỏi cảm giác lê thê, nhưng mà Cây táo apple nở hoa cho thấy sự dụng công trong kịch bản, dàn dựng nội dung và thiết kế bối cảnh. Đạo diễn kiểm soát điều hành nhịp phim tốt, dựa vào đó làm cho nhiều phút giây thăng hoa về cảm xúc. Phim hiện tại còn gần 20 tập.