spqnam.edu.vn - Năm 2016 hứa hứa sẽ mang lại cho khán giả nhiều bộ phim truyền hình rực rỡ và vẫn là "món ăn uống tinh thần" lôi kéo dành mang đến khán giả.

Bạn đang xem: Phim việt nam mới hay nhất

Khúc hát mặt trời

Dù là bộ phim đã được phạt sóng trong thời hạn 2015 mặc dù Khúc hát phương diện trời vẫn sẽ liên tiếp được gởi đến người theo dõi trong đầu xuân năm mới 2016. 10 tập phim đã được vạc sóng đã giúp người theo dõi phần nào hiểu được mẩu truyện mà Khúc hát phương diện trời nói đến. Bộ phim xoay quanh cuộc sống thường ngày của Yến Phương (Nhã Phương) - một cô gái mắc căn bệnh hiểm nghèo tuy vậy tràn đầy sáng sủa và sống không còn mình bởi vì ước mơ.

Ở thời gian hiện tại, căn bệnh lý của Yến Phương càng ngày nặng hơn khiến cho cô rất có thể phải từ bỏ niềm đam mê ca hát. Chúng ta bè, fan thân luôn luôn ở ở bên cạnh Yến Phương để share và trợ giúp cho cô, trong đó có Quân (Quang Tuấn) - đấng mày râu trai dần tất cả tình cảm đặc trưng cho Yến Phương.

Ở đa số tập tiếp sau của phim, Yến Phương (Nhã Phương) sẽ sang Nhật bản và cảm xúc giữa cô cùng với Quân cũng càng ngày càng sâu đậm hơn. Với khá nhiều tình tiết bất ngờ và hấp dẫn ở phía trước, Khúc hát mặt trời chắc chắn sẽ không phụ lòng chờ đợi của khán giả.

Tuổi thanh xuân 2

Có thể thấy rằng trong thời gian 2016, phần 2 của bộ phim hợp tác Việt - Hàn Tuổi thanh xuân chắc hẳn rằng sẽ là tác phẩm đang rất được mong ngóng nhất. Những thông tin về phần tiếp theo sau của phim đang khiến khán giả khôn cùng tò mò. Ê-kíp sản xuất của nhì nước đang đàm luận về kịch bạn dạng cho phần 2 và đôi bạn chính của phim Kang Tae Oh cùng Nhã Phương chắc chắn sẽ tái phù hợp trong phần này.

Phần 1 của Tuổi thanh xuân là một ngừng mở cho tình ái tay bố giữa Linh - Junsu - Khánh. Người theo dõi đang vô cùng mong chờ vào những cốt truyện tiếp theo của phim. Liệu ở trong phần 2, Linh gồm được đưa ra quyết định cuối cùng? câu chuyện của cả cha người đang đi mang lại đâu? Chuyện gì sẽ xẩy ra tiếp theo? - tất cả đang chờ đón câu trả lời trong phần 2.

Xem thêm: Hớt Tóc Cao Nam Đẹp, Chuẩn Men Hot Nhất 2022, Học Cắt Tóc Nam

Những ngọn nến trong đêm 2

Năm 2002, bộ phim truyện Những ngọn nến vào đêm được vạc sóng bên trên kênh spqnam.edu.vn3 vẫn thu hút tương đối nhiều sự thân thiết của khán giả bởi lần trước tiên những mẩu truyện hậu ngôi trường về giới người mẫu đã được đưa lên màn hình ảnh nhỏ. Sau 13 năm, Đài THVN đã ra quyết định sản xuất tiếp Những ngọn nến trong đêm phần 2 cùng với độ nhiều năm 36 tập, dự loài kiến phát sóng vào khung giờ vàng bên trên spqnam.edu.vn3 vào đầu năm mới 2016.

Những ngọn nến trong đêm 2 dựa vào nền tảng của các nhân đồ vật cũ dẫu vậy lại khai thác cải cách và phát triển theo hầu hết hướng mới để cân xứng với thời cuộc của ngày hôm nay. Chuyện phim được tạo ra đầy kịch tính, với tương đối nhiều mối quan hệ nhân vật đan xen chằng chịt, phức hợp của bạn trẻ trong buôn bản hội hiện tại đại.

Những ngọn nến trong đêm 2 còn trailer những câu chuyện phía sau ánh sáng của đèn sân khấu lịch lãm của nghề bạn mẫu. Đó là những thủ đoạn thủ đoạn, những cách thức tự lăng xê, đánh bóng thương hiệu tuổi, cho tới những tệ nàn ngầm trong giới này. Mặc dù nhiên, khán giả cũng trở nên thấy được sự nỗ lực, cụ gắng, đa số vất vả của chúng ta trẻ khi quyết trung khu theo đuổi tuyến phố này.

Ngoài những diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ như Mai Thu Huyền, Bình Minh, chi Bảo, Bá Anh, NSƯT Mỹ Uyên, Tấn Hoàng, Đinh Y Nhung, Dương Yến Ngọc, phim còn có sự gia nhập của các gương mặt trẻ như: Trương nam Thành, Xuân Phúc, Anh Tài, ca sĩ Lan Trinh, người mẫu chân dài Tây Ban Nha Andrea, Kỳ Hân.

Zippo, Mù Tạt và em

Bộ phim Zippo, Mù Tạt và Em dự kiến dài 32 tập cùng phát sóng trong tháng 8/2016 đang rất được kỳ vọng sẽ có tác dụng "nóng" màn hình ảnh nhỏ. Sau khi thực hiện phần đông cảnh quay tại Đà Nẵng, đoàn làm cho phim đã có mặt tại hà thành và đang tiếp tục ghi hình.

Điểm quan trọng đặc biệt khiến khán giả để ý ngay khi phim vẫn vẫn trong thời gian thực hiện tại đó đó là đánh vệt sự quay trở lại của dàn diễn viên trẻ năng lực như Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, mạnh dạn Trường, Minh Hương, Nhã Phương, Trọng Nhân, Phạm Anh Tuấn, Thanh Vân Hugo, Bình An... Với việc quy tụ được lực lượng diễn viên phần đông như vậy, Zippo, Mù Tạt cùng Em đang thực sự khiến khác giả tò mò và hiếu kỳ về quan hệ giữa các nhân vật.

Mời quý người hâm mộ theo dõi những chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình vn tạiTV Online!