Không cần sử dụng công nuốm hay tool cung ứng để quản lý, lọc với xóa các ảnh đã đăng trước kia trên profile Facebook của bạn. Hãy cùng Simple Page mày mò mẹo xuất xắc ho sau để dễ ợt lọc ra các bài viết bạn mong mỏi xóa nhé, sau đó chỉ cần 1 cú nhấp chuột là xóa sạch mát các bài viết đã chọn rồi. Ngoài ra, các bạn còn hoàn toàn có thể ẩn hoặc gỡ thẻ tag một loạt các nội dung bài viết của anh em trên tường profile Facebook của chính mình nữa. Vô cùng đơn giản và dễ dàng thôi, hãy bắt tay vào có tác dụng ngay nào!

Nếu bạn đang dùng Facebook trên đồ vật tình thì ngay hiện giờ truy cập vào trang cá nhân của chúng ta (tường), ngay lập tức mục đăng mua status các bạn sẽ thấy một tính năng có tên gọi là Quản lí nội dung bài viết trên Facebook, click chọn mục quản lý bài bác viết!

Tính năng thống trị bài viết

Vì danh sách bài viết sắp xếp theo tháng vậy nên nếu khách hàng muốn xóa bài viết hàng loạt thì bấm chọn vào tháng đó để nó select all nội dung bài viết luôn, quá nhanh quá nguy hại nhỉ.

Bạn đang xem: Xóa hết ảnh trên facebook

Chọn hàng loạt bài viết

Ngoài ra bao gồm cách khác để xóa nội dung bài viết nhanh rộng nữa. Bạn cũng có thể lọc nội dung bài viết theo ý của bạn, bằng phương pháp nhìn vào góc trái screen sẽ thấy phần lọc. Chúng ta có thể lọc nội dung bài viết của bạn đăng hay của khách hàng bè, fan khác đăng tag bạn vào.

Lọc bài xích viết

Hoặc nếu như khách hàng chỉ mong xóa Tag thì bấm chọn vào Chỉ hiển thị bài viết tôi được gắn thêm thẻ thì lúc này xóa nội dung bài viết đơn giản hơn. Chúng ta có thể chọn theo ngày đăng để xóa

Sau khi chọn được danh sách bài viết cần để xóa bài viết rồi các bạn chọn TIẾP ngơi nghỉ phía góc bên dưới màn hình! từ bây giờ Facebook đang hiển thị ra 3 tác vụ như sau:

Ẩn bài bác viếtGỡ thẻ tagXóa bài bác viết

Bạn ao ước xóa nội dung bài viết hàng loạt trên Facebook giỏi ẩn thì bạn chọn tác vụ kia nhé! Sẽ có tương đối nhiều bạn vướng mắc rằng trên sau tính nắng nóng bị ẩn không chọn được thì nguyên nhân là:

Ví dụ: chúng ta muốn delete post mặt hàng loạt nhưng trong bài viết bạn lựa chọn xóa có hình ảnh đại diện, hình ảnh bìa thì bây giờ Facebook không hiện tính năng delete post all nên bạn phải bỏ chọn tấm ảnh này ra.

Còn nếu bạn Gỡ thẻ Tag mà lựa chọn 10 tấm hình ảnh có 1 tấm không tồn tại gắn tag thì tuấn kiệt này có thể ẩn đi vậy nên các bạn chỉ chọn tấm hình ảnh bạn bị gắn thêm tag thôi.

Xem thêm: Sở Trường Là Gì Ví Dụ Ng - Cách Trả Lời Câu Hỏi Về Sở Trường Khi Phỏng Vấn

Sau khi xong xuôi xuôi hãy click chấm dứt để hoàn chỉnh và bây chừ hãy truy cập vào tường cá nhân và coi coi các bài viết đã bị xóa, ẩn không nhé! Đây hoàn toàn có thể gọi là mẹo cùng thủ thuật rất hay và bắt buộc công dấn là nó nhanh hơn trước đây rất nhiều.

Thao tác đơn giản để xóa một hình ảnh trên Facebook

Cách xóa hình ảnh trên profile Facebook 1 loạt bằng năng lượng điện thoại

Để thực hiện thì trước tiên bạn mở vận dụng lên vào tường cá nhân của bạn.

Lúc này vào trang cá nhân các bạn sẽ thấy tài năng xuất hiện dưới ô đăng trạng thái tương đối là nhỏ! Hãy quan sát vào ảnh dưới trên đây để dễ làm việc hơn nhé! Sau đó bấm chọn lập tức các bài viết xuất hiện lên rất nhanh.

Xóa nội dung bài viết facebook hàng loạt trên năng lượng điện thoại

Sau khi chọn được danh sách các bài viết cần xóa một loạt trên Facebook thì bạn bấm tiếp vào Tiếp ở bên trên góc trên mặt phải. Sau đó chọn thao tác là Xóa hoặc n ngoài dòng thời gian hoặc gỡ thẻ là xong.

Nếu chúng ta bị lỗi không xóa tuyệt ẩn thẻ, ẩn nội dung bài viết thì coi lại hướng dẫn dành cho máy tính phía bên trên đã phân tích và lý giải lý bởi rồi nhé!