- Phần phim đồ vật 25 của loạt phim Thám tử nổi tiếng Conan chuẩn bị ra mắt khán giả Việt Nam hứa hẹn đa số màn phá án và câu chuyện "thanh xuân" của các nhân vật.

Bạn đang xem: Ảnh thám tử lừng danh conan

Loạt phim năng lượng điện ảnh Thám tử nổi tiếng Conan từ lâu đang trở thành một điểm hẹn thường niên với các fan hâm mộ của cánh mày râu thám tử nhí kỹ năng này. Mỗi năm, loạt phim sẽ đã cho ra mắt một trong những phần phim mới, mang tới mẩu chuyện phá án mới mẻ và cực mãn nhãn lúc được trải nghiệm trên màn ảnh rộng.

Năm nay, loạt phim ra mắt phần máy 25 với tựa đề Detective Conan: The Bride of Halloween (tựa Việt: Thám tử danh tiếng Conan: nữ dâu Halloween). Bộ phim làm nên sốt mọi phòng vé Nhật bản khi giới thiệu vào tháng tư vừa qua, đạt doanh thu tuyệt hảo dù phải đối đầu và cạnh tranh với bom tấn Marvel Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Xem thêm: Nến Heiken Ashi Là Gì ? Cách Nhận Dạng Heiken Ashi Là Gì

Phần phim Nàng dâu Halloween lấy bối cảnh mùa Halloween tại Shibuya, vị trí được xem là “trái tim cùng linh hồn con trẻ trung” của tp Tokyo. Thiếu úy Sato Miwako khoác lên mình chiếc đầm cưới tinh khôi trong tiệc cưới như cổ tích, và người bầy ông bên cạnh cô không người nào khác ngoài Trung sĩ Takagi Wataru. Trong giây phút trọng đại, một tổ người xấu ập lệ tấn công, Trung sĩ Takagi liều mình bảo đảm Sato. Anh tai qua nạn khỏi, nhưng lại Sato chết lặng khi thấy được bóng ma Thần bị tiêu diệt trong tích tắc sinh tử của Takagi. Điều này khiến cô nhớ lại chết choc của đồng nghiệp, cũng là fan cô từng yêu trước đây, điều tra Matsuda Jinpei.

Cùng thời điểm này, nguyên nhân của vụ đánh bom tiếp tục mà Matsuda khảo sát năm xưa sẽ vượt lao tù thành công. Lúc Conan tìm tới Furuya Rei (hay Amuro Toru), người bạn cùng khóa với Matsuda, cậu được nghe mẩu truyện liên quan cho vụ tấn công bom với kẻ thủ ác mang túng thiếu danh "Plamya". Hôn lễ nguy hiểm nhất núm giới, buổi dạ hành đẫm máu tại Shibuya vào tối Halloween chuẩn bị sửa bắt đầu.

Phần phim điện hình ảnh thứ 25 của loạt Conan sẽ đón tiếp sự quay trở về của Furuya Rei, nhân vật hết sức được các fan hâm mộ yêu thích, từng mở ra trong cả phiên phiên bản manga, anime cùng 2 phần phim chiếu rạp Thám tử lừng danh Conan: Cơn ác mộng bất minh và Thám tử khét tiếng Conan: Kẻ hành pháp Zero. Đây là hai trong số những phần phim được đánh giá cao nhất của loạt phim.

Phần phim vật dụng 25 nghênh tiếp sự quay trở về của Furuya Rei, nhân vật rất được yêu thương thích.Trong lần trở lại này của Furuya Rei, mẩu chuyện về nhóm đồng bọn của anh - những sinh viên học viện chuyên nghành Cảnh sát cũng trở nên được tái hiện, mang đến những chốc lát xúc đụng về tình bạn, tình bằng hữu cũng như sự tinh nhuệ nhất của bọn họ trên cưng cửng vị những người dân bảo vệ bình yên đất nước. Đặc biệt, mối quan hệ “mập mờ” trong quá khứ giữa trung úy Sato Miwako và đàn ông thanh tra Matsuda Jinpei cũng biến thành mang tới những khoảng thời gian rất ngắn đầy cảm xúc cho những khán giả hưởng thụ bộ phim

Bên cạnh mẩu chuyện cảm rượu cồn về những sinh viên học viện chuyên nghành Cảnh tiếp giáp - những anh chàng mang đầy dáng vóc “thanh xuân” của 1 thời tuổi trẻ tâm huyết nhưng hầu như đã hy sinh, khán giả cũng được dành nhiều lời khen cho phần diễn biến được cách xử trí gọn gàng, dễ dàng hiểu, kết hợp với phong cách sáng chóe và tương xứng với khán giả ở các độ tuổi hơn. Phần hình ảnh được reviews cao, đặc trưng ở biện pháp tái hiện cảnh quan Shibuya sầm uất. Vốn ko được kỳ vọng không ít ở buổi ban đầu, song Nàng dâu Halloween đã gồm bước tiến ngoạn mục, đoạt được khán trả với số điểm cao bất tỉnh nhân sự ngưởng trên các trang reviews như Yahoo Movies xuất xắc Eiga.com.

Phần phim máy 25 đã gây cơn sốt bự tại chống vé Nhật khi bắt đầu ra mắt. Mặc dù khởi chiếu trước kinh khủng Marvel Doctor Strange in the Multiverse of Madness đến gần bố tuần, chàng thám tử nhí vẫn dễ dãi đánh bại bom tấn Hollywood tức thì trong tuần đầu tiên Doctor Strange lên sàn. Hiện nay tại lệch giá của bộ phim tại thị trường Nhật phiên bản đã thừa mốc 9 tỷ yen, được người mến mộ kỳ vọng đang xô đổ các kỷ lục để đổi thay phần phim bao gồm doanh thu cao nhất trong lịch sử dân tộc loạt phim điện ảnh Conan.

DETECTIVE CONAN: THE BRIDE OF HALLOWEEN - tựa Việt: THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN: NÀNG DÂU HALLOWEEN - khởi chiếu trên rạp 22.07.2022.