Xin chào các bạn lúc này mình đang hướng dẫn các bạn cách đổi đuôi hình ảnh mặc định lịch sự đuôi jpg, png, bmp… Hiện tại thì bao gồm khá là những định dạng ảnh, tuy nhiên phổ vươn lên là hơn cả vẫn chính là định dạng *.jpg và *.png

Mỗi format hình ảnh thì đều sở hữu những ưu điểm, yếu điểm riêng nên chúng ta không thể như thế nào mà sử dụng mãi 2 nhiều loại định dạng *.jpg với *.png được, chính vì vậy mà lúc này mình sẽ lý giải với các bạn cách thay đổi đuôi ảnh một cách dễ dàng và gấp rút nhất.

Bạn đang xem: Cách đổi đuôi hình ảnh

Có đa số mềm hỗ trợ cho việc này, cơ mà ở trong nội dung bài viết này bản thân sẽ share với các bạn cách áp dụng các phần mềm thông dụng sẵn gồm trong máy vi tính đó là Word và pháp luật MS Paint.

Hai vận dụng này có ưu thế là nhẹ, thông dụng và gần như máy vi tính nào cũng cần có.

Bây giờ chúng ta cùng ban đầu ngay thôi như thế nào !!!

Mục Lục Nội Dung

#1. Đổi đuôi ảnh bằng cách thực hiện công thế Paint

Giả sử ở đây mình có 2 ảnh đuôi JPG, bây chừ mình đã đổi đuôi của ảnh này sang format PNG ha.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Ghi Giờ Trong Tiếng Anh Chi Tiết Đầy Đủ, Cách Nói Giờ Trong Tiếng Anh

#4. Kết Luận

Như vậy là trong bài viết này mình đã hướng dẫn cho chúng ta 3 cách để đổi đuôi môt tấm hình ảnh sang đuôi ảnh mà các bạn muốn, nhằm phục cho công việc của bạn rồi ha.

Còn rất nhiều cách khác góp bạn thay đổi định dạng hình ảnh một giải pháp dễ dàng, cách làm tôi vừa hướng dẫn bên trên áp dụng cho phần lớn trường hợp bạn cần chuyển đổi ảnh với con số ít.

Còn ngôi trường hợp bạn có nhu cầu Convert nhiều hình ảnh cùng thời điểm thì chúng ta nên dùng ứng dụng đổi đuôi hình ảnh sẽ nhanh hơn.