Top 5 ứng dụng lưu hình ảnh miễn phí thể nỗ lực thế Google Photos tốt nhất 2021

Tại sao không sử dụng được Google Photos nữa?

Google Photos ra mắt vào năm 2015. Sau 5 năm đến “dùng thử”, dịch vụ lưu ảnh bên trên ứng dụng này chính thức thu phí người sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm lưu trữ hình ảnh

Top 5 ứng dụng lưu hình ảnh miễn giá thành thể cụ thế Google Photos tốt nhất 2021

Yahoo Flickr

Yahoo Flickr hiểu đơn giản là một mạng xóm hội dùng để chia sẻ những hình ảnh chất lượng cao với mục đích chính là lưu trữ hình ảnh, khoảnh khắc của bản thân và phân tách sẻ nó để nhiều người thấy. Đây là một mạng buôn bản hội cần sử dụng để chia sẻ những hình ảnh chất lượng cao. Nó được sử dụng với mục đích thiết yếu là lưu trữ những hình ảnh, khoảnh khắc của bản thân và chia sẻ những bức ảnh đẹp, nhiều ý nghĩa đến với cộng đồng.

Yahoo Flickr

Bạn tất cả thể lưu tối đa 1000 ảnh và đoạn clip miễn phí. Nhược điểm suy nhất chính là việc bạn phải xem các quảng cáo. Trường hợp không ý muốn muốn những trải nghiệm đó, bạn chỉ cần bỏ ra€5.64/ mon hoặc €49.05/năm. Ngân sách chi tiêu khác cao so với Google Photos nhưng bạn sẽ tất cả những trải nghiệm tuyệt vời.

Apple Photos

Apple Photos đến phéo người cần sử dụng lưu trữ hình ảnh, video clip và đồng bộ bên trên tất cả những thiết bị của Apple. Theo đó, hình ảnh sẽ được sắp xếp thành từng khu vực chăm dụng. Chỉ cần một vài ba tích tắc là bạn bao gồm thể tìm thấy khoảnh khắc của bản thân, gia đình một phương pháp dễ dàng.nhanh chóng.

Apple Photos

Apple Photos chắc chắn là giải pháp thế thế Google Photos tốt nhất đến người dùng iOS và macOS. Dịch vụ này cung cấp 5GB bộ nhớ miễn giá thành cho tất cả người sử dụng và những gói trả giá thành của dịch vụ này có giá ngang bằng với những dịch vụ của Google. Bạn gồm thể nhận được 50GB dung lượng lưu trữ iCloud với giá 19 nghìn đồng/tháng cho 50GB.

DropBox

DropBox là một dịch vụ lưu trữ miễn tầm giá giúp đồng bộ dữ liệu giữa những thiết máy vi tính và điện thoại khi tất cả kết nối Internet. Bạn trọn vẹn có thể sư dụng điện thoại hoặc tablet để xem, thiết yếu sửa cùng tải tài liệu về máy. Khi lưu trữ bằng ứng dụng này, dữ liệu của bạn trọn vẹn tránh được các vấn đề về lỗi phần cứng và lỗi vị virus. Những phiên bản tập tin được tạo ra trong khoảng 30 ngày đề xuất việc xóa nhầm sẽ được khôi phục.

Xem thêm: Top 15 Bộ Phim Ma Sợ Nhất Thế Giới, Đáng Sợ Nhất Mọi Thời Đại

DropBox

Ứng dụng cung cấp cho khách hàng 2GB dữ liệu miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm kiếm thêm dụng lượng bằng việc thực hiện những yêu cầu của ứng dụng. Trường hợp trả phí, quý khách hàng có thể bỏ ra lên tới €98.12 đến 2TB. Đổi lại điều đó, dữ liệu của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Amazon Photos

Amazon Prime Photos là dịch vụ lưu trữ hình ảnh hoàn toàn miễn phí tổn được web sở hữu sắm nổi tiếng Amazon tạo ra. Ứng dịch lưu trữ này hỗ trợ đa nền tảng từ máy tính, web tốt trên điện thoại của bạn. Ứng dụng này hỗ trợ người sử dụng những làm việc chỉnh sửa hay cắt ảnh.

Amazon Photos

Amazon Photos cũng được cho phép lưu ảnh miễn giá tiền không giới hạn dung lượng với 5GB để lưu trữ Video. Ứng dụng này cũng bao gồm những công cụ để bạn sửa giỏi cắt ảnh. Nhưng gồm một điều kiện là bạn phải tài giỏi khoản Amazon Prime. Nếu không tài giỏi khoản Amazon Prime, bạn sẽ chỉ bao gồm 5GB lưu trữ cùng phải download thêm với giá chỉ tương đương Google Photos.

Tải ứng dụng ngayHướng dẫn đăng cam kết Amazon Prime

Microsoft One Drive

One drive là dịch vụ lưu trữ đám mây của thương hiệu Microsoft. Ứng dụng mang đến phéo người sử dụng lưu trữ các tập tin quan lại trọng an toàn và gồm thể tróc nã cập chúng ở bất cứ nơi đâu. Ứng dụng có thể chấp nhận được người cần sử dụng đồng bộ các dữ liệu hoặc truy hỏi cập từ nhiều trình duyệt web với điện thoại không giống nhau.

Microsoft One Drive

Ứng dụng này còn có cơ chế sắp xếp ảnh theo nội dung hỗ trợ người sử dụng khá tốt trong quản lý ảnh. Tuy nhiên nếu bạn mong muốn đợi dung lượng miễn phí, Microsoft chỉ bao gồm thể cho bạn 5GB. Nếu muốn bao gồm thêm nhiều dung lượng, bạn sẽ phải tải với giá €1.64/tháng mang đến 100 GB. Nếu bạn là thành viên Microsoft 365, bạn sẽ bao gồm 1TB.

Lời kết

Thật nặng nề để đưa ra những đánh giá chỉ đúng nhất giữa các ứng dụng trên với Google Photos ngay lập tức cả khi ứng dụng này đã vắt đổi chế độ lưu trữ. Mỗi ứng dụng đều tất cả những ưu điểm, sở hữu tới sự trải nghiệm chăm biệt cho người sử dụng của mình. Một thực tế rằng, chính sách mới của Google Photos đánh dấu sự kết thúc của rất nhiều năm miễn tổn phí để hấp dẫn người dùng. Thời điểm này, người dùng buộc phải suy nghĩ nghiêm túc đến việc trả mức giá dịch vụ thường xuyên.