Khi làm đoạn clip từ hình hình ảnh và nhạc bằng phần mềm Proshow Producer, việc chèn hình ảnh dường như thể một công việc không thể thiếu. Và đây cũng là một trong trong những công việc đầu tiên khi có tác dụng vieo bằng phần mềm này, sau khi bạn đã đưa ảnh vào Proshow Producer, chúng ta mới cần thực hiện các làm việc tiếp theo như tạo hiệu ứng, chèn chữ vào video, chèn nhạc vào video… Cách chèn hình ảnh vào Proshow Producer khá đối chọi giản, bạn có thể chèn một, những hoặc mặt hàng loạt những hình hình ảnh vào ứng dụng chỉ với 1 click. Vậy công việc này làm như vậy nào? phần lớn hướng dẫn sau đây của Đỗ Bảo nam Blog vẫn là những tin tức vô cùng hữu ích cho chúng ta mới làm quen với phần mềm này.

Bạn đang xem: Chèn hình ảnh vào video trong proshow

Trước hết, việc đầu tiên bạn cần sẵn sàng đó là hình hình ảnh để làm cho video. Để video clip được đẹp, rõ ràng thì hình ảnh bạn rất cần phải chọn sao để cho có quality cao. Nên chọn những ảnh ngang vày những ảnh này sẽ có khá nhiều style đẹp nhất phù hợp. Chúng ta có thể tham khảo cách địa chỉ style và transition vào Proshow Producer nếu như như chưa chắc chắn thêm những style vào phần mềm. Ví như như bạn muốn xuất clip Full HD, thì hình hình ảnh của bạn phải đảm bảo ít tuyệt nhất theo tiêu chuẩn của độ phân giải Full HD. Nếu bạn có nhu cầu xuất clip 2k thì chúng ta phải bảo vệ hình ảnh của chúng ta phải đạt tiêu chuẩn chỉnh 2k trở lên. Với với unique video cao hơn cũng tương tự. Chúng ta cũng có thể tham khảo một số trong những quy chuẩn về độ phân giải quality mà Đỗ Bảo phái nam Blog tổng hợp:

Độ phân giải full HD: 1920×1080Độ phân giải 2k: 2.048 x 1.152 (hoặc 2.048 × 1.536)Độ phân giải 4k: 3.840 x 2.160 (hoặc 4.096 x 2.160)Độ phân giải 8k: 7.680 × 4.320

Nội dung thiết yếu của bài viết

Video phía dẫn giải pháp chèn hình ảnh vào Proshow Producer

Như một yếu ớt tố luôn luôn phải có khi share những thông tin cho những bạn, Đỗ Bảo nam Blog luôn chuẩn bị sẵn một video clip minh họa đầy đủ, cụ thể về các thao tác, các bước thực hiện. Với trong đoạn phim chủ đề này, Đỗ Bảo nam Blog tất cả minh họa không thiếu thốn các biện pháp để chúng ta có thể đưa một hay nhiều hình ảnh vào ứng dụng Proshow Producer. Nếu như khách hàng là tín đồ mới có tác dụng quen với ứng dụng này, vừa không biết làm rứa nào để rất có thể chèn hình hình ảnh vào phần mềm để làm clip từ ảnh và nhạc, thì video này mình tin tưởng rằng sẽ là những tin tức hữu ích mang đến bạn!

Hướng dẫn bí quyết chèn hình ảnh vào Proshow Producer

Sau khi chúng ta đã sẵn sàng được gần như hình hình ảnh đẹp, chúng ta nên lưu một folder riêng. Cùng để đưa ảnh vào Proshow Producer, bạn chỉ cần thực hiện tại theo quá trình đơn giản bên dưới đây:

Bước 01: Chọn thư mục chứa những hình ảnh bạn đã lựa chọn sẵn. Sau khi bạn click vào thư mục chứa hình ảnh trong box folder List, các bạn sẽ thấy các hình hình ảnh trong thư mục này hiển thị sống box File list phía bên dưới.
Bước 02: bấm chuột phải vào ảnh trong box tệp tin List, chọn add to show để chèn hình hình ảnh vào slide. Hoặc bạn có thể click cùng giữ chuột trái vào hình ảnh muốn chèn vào video, tiếp đến kéo xuống khoanh vùng Slide List. Trong trường hợp bạn muốn chèn một lúc những hình hình ảnh vào slide, bạn chỉ cần chọn phần nhiều hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu đưa vào slide, sau đố bạn vẫn chọn add to show. Nếu bạn có nhu cầu chèn toàn bộ hình ảnh trong thư mục ở trên, bạn chỉ cần nhấn vào phải vào một hình ảnh bất kỳ, sau đó chọn địa chỉ cửa hàng all tệp tin to show. Đối với việc chèn đoạn phim vào Proshow Producer, các bạn thực hiện hoàn toàn tương tự như hình ảnh.

Xem thêm: Top 30 Phim Tình Cảm Lẻ Hàn Quốc Hay Nhất, Cập Nhật Mới Năm 2022

Và chưa đến vài thao tác như vậy, bạn đã sở hữu thể chèn các hình hình ảnh vào slide nhằm làm đoạn clip từ hình ảnh và nhạc. Các bước tiếp theo bạn phải tạo hiệu ứng cho hình ảnh trong Proshow Producer để các hình hình ảnh được hiển thị đẹp nhất hơn, đã mắt hơn đối với người xem.

Một số chú ý khi chèn ảnh/video vào Proshow Producer

Thực tế có khá nhiều bạn sẽ hỏi Đỗ Bảo nam Blog rằng sao mình không thể chèn được hình ảnh vào phần mềm, hoặc sao bản thân không chú ý thấy hình ảnh trong folder list… Đó là đều lỗi khá thường gặp mặt đối với các bạn mới có tác dụng quen với phần mềm này. Vì thế dưới đây, Đỗ Bảo nam Blog xin để ý một vài sự việc để bạn biết cùng khắc phục một trong những trường hợp các bạn không chèn được ảnh vào Proshow Producer:

Tên hình hình ảnh không chứa ký kết tự quánh biệt, ko viết giờ đồng hồ Việt gồm dấu.Thư mục cất hình hình ảnh cũng ko được viết tất cả dấu, ko chứa ký kết tự sệt biệt.Hình hình ảnh nên chọn các hình ảnh có unique cao, hình ảnh nét, yêu cầu sử dụng ảnh ngang.Đối tượng trong hình ảnh nên ở phần trung trọng điểm của ảnh để phù hợp với phần lớn các style.

Như vậy trên đây là một số thông tin về phong thái chèn hình hình ảnh vào Proshow Producer mà Đỗ Bảo nam giới Blog đã chia sẻ. Nếu như bạn cần cung ứng thêm thông tin, bạn có thể comment trực tiếp tức thì phía dưới bài viết này, hoặc bình luận tại kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo nam giới Blog sẽ được hỗ trợ.