Bạn sẽ quá rầu rĩ với các anime cảm xúc lãng mạn với đang ý muốn “đổi gió”?.

Bạn đang xem: Anime thể thao

Vậy thử xem đứng top 15 bộ phim anime về thể thao giỏi và lôi cuốn nhất nhưng mà mình giới thiệu dưới nhé!

Captain Tsubasa – giấc mơ sân cỏ 1983

Thể loại: Hành động-phiêu lưu, Thể thao.Năm công chiếu: 1983Thời lượng: gồm 52 tập, 24 phút/1 tậpĐạo diễn anime: Imakake IsamuĐiểm IMdB: 8.4/10

Captain Tsubasa – niềm mơ ước sân cỏ là một bộ phim truyền hình nói về niềm yêu thương thích, say mê so với bóng đá và bé đường đoạt được đến đỉnh vinh quang của cậu bé xíu học sinh 11 tuổi Tsubasa Ozora.

Người anh trai Suguru Aizawa

Mang trong mình trái tim của tín đồ anh đang mất, Kakeru ra quyết định một đợt tiếp nhữa quay lại team bóng. Liệu bởi những cố gắng nỗ lực của mình, Kakeru gồm vượt lên trở ngại để thực hiện giấc mơ đoạt được World Cup của người anh Suguru?

Trên đây là Top 15 phim anime về thể thao hay, lôi kéo nhất mà chúng ta có thể thêm vào các mục phim xem khi có thời gian rảnh.

Xem thêm: 100+ Ảnh Đẹp Làm Ảnh Đại Diện Facebook, 100+ Ảnh Đại Diện Đẹp

Đừng quên vướng lại những phản hồi chia sẻ về cảm nhận của doanh nghiệp về những bộ phim này. Chúng mình đang sớm có những bài xích tổng hợp những phim anime về chủ thể khác để làm nhiều mẫu mã thêm danh sách phim của doanh nghiệp nhé.