CGV xác thực với Zing.vn rằng ban quản lý hệ thống rạp đã cho đặt biển khơi báo với loại chữ "Chúng tôi gồm camera bình an trong rạp" ở trong phần dễ thấy.

Bạn đang xem: Trong rạp chiếu phim cgv có camera không

Theo CGV, biển lớn báo được bắt đầu đặt tại những rạp của CGV cách đây khoảng 3 ngày.

Với thông điệp ngắn gọn, chặt chẽ, phía CGV làm đúng theo lời support của giới dụng cụ sau vụ việc một nhân viên cấp dưới CGV tung clip nóng của đôi trai gái bên trên ghế sweetbox vào hôm 29/7.

Dù chỉ thông tin về camera bình an nhưng bức hình ảnh chụp biển báo này cũng được lan truyền bên trên mạng hơi rộng rãi. Người theo dõi đều ngầm hiểu đó là cách nhắc nhở của doanh nghiệp này về hành vi ứng xử của khán giả, kị lặp lại mẩu truyện sweetbox tạo xôn xao dư luận từ thời điểm cách đó vài ngày.

CGV sẽ gắn biển lớn báo ở lan can đi lên các phòng chiếu tại hệ thống rạp. Ảnh: FBNV.

Độc trả Mai trằn bình luận: "Việc lắp đặt camera trong rạp chiếu phim để đảm bảo an toàn thì có từ rất lâu rồi, tuy thế đáng ra nên thông báo từ lâu mang lại khán giả. Có lẽ rằng ban thống trị các rạp ở vn cũng không nghĩ tới trước những trường hợp khó xử như vụ sweetbox".

Còn người hâm mộ Quang Tuấn cho rằng với khá nhiều đôi trai gái có sở thích tìm cảm xúc lạ hay thân mật và gần gũi ở nơi công cộng, vấn đề này cũng chỉ góp phần khuyến cáo chứ khó rất có thể ngăn cản hành động của họ. Để ngăn chặn hiệu quả, những nhân viên địa điểm giải trí rạp chiếu phim cần kể nhở tráng lệ và trang nghiêm và tàn khốc hơn khi hành vi xảy ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Ảnh Trong Paint, Edit Ảnh Trực Tiếp Trên Máy Tính

Trên mạng, bức ảnh thông báo gắn thêm camera trong rạp của CGV được đón nhận với nhiều phản hồi đùa cợt. ở bên cạnh đó, một số fan hâm mộ cũng mang đến rằng những quán trà sữa hay là không gian nơi công cộng thường bị tận dụng để thể hiện tình cảm quá trớn cũng bắt buộc đưa ra đề xuất tương từ bỏ CGV, nhằm mục tiêu hạn chế chứng trạng như thời hạn qua.

Dư luận dậy sóng về vụ đôi trai gái bị tảo cảnh nóng trong rạp CGV

Hình ảnh một song trai gái được hiểu đang quan hệ nam nữ tình dục trên ghế sweetbox của rạp chiếu phim CGV được tung lên mạng buổi tối 29/7 khiến xã hội mạng có tương đối nhiều luồng quan tiền điểm.

Làm tình bên trên ghế Sweetbox: khi sự riêng bốn đi vượt giới hạn

Khán giả bỏ tiền để tận hưởng không khí riêng tư, không xẩy ra làm phiền vì “chiếc hộp ngọt ngào” tạo ra giữa rạp chiếu phim phim. Nhưng lại đó thực tế vẫn là chốn công cộng.

Hạ Huyền

sweetbox cgv CGV cgv camera an ninh đôi trai gái

cô bé gác chân lên ghế vùng trước - đi coi phim hay làm cho trò gì vậy?

0 159

Dường như các cảnh tượng diễn đạt sự thiếu hụt ý thức của bạn trẻ khi đi xem phim rạp vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu bớt bớt.

10 trường hợp nếu gặp "chỉ mong phát điên" khi đi xem phim rạp

1 -1 294

Thản nhiên mô tả hành động thân mật quá mức, vào muộn nhưng gây ồn ào, ko tắt chuông năng lượng điện thoại... Là một số hành động vô ý thức khiến cho mọi người tức giận khi đi xem phim.

CGV gồm phải bồi hoàn cho khách bị lộ ảnh ái ân vào rạp?

0 1034

"Nhân viên của CGV gây thiệt hại thì CGV cần trực tiếp bồi thường cho những người bị xâm hại. Sau đó, CGV tất cả quyền yêu thương cầu nhân viên cấp dưới hoàn trả lại theo nguyên lý dân sự", lý lẽ sư mang đến biết.