Làm nạm nào nhằm giữ đến điện thoại của doanh nghiệp luôn được an toàn? chúng ta có chắc chắn là một điều rằng không một ai tò tìm về thông tin tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng thanh toán hay các tài khoản trực tuyến đường như Facebook, Zalo… mà chúng ta đã đăng nhập vào một trang web hay là một ứng dụng nào đó hay không?

Thực tế cho thấy, gồm rất nhiều mình muốn dùng những mẫu điện thoại thông minh của apk hơn là mẫu điện thoại của Apple, dễ dàng và đơn giản vì chúng đa dạng chủng loại mẫu mã hơn, tất cả nhiều tính năng thú vị hơn, hệ quản lý điều hành mở hơn, và tất nhiên thì đa số các hãng thiết bị của app android sẽ có túi tiền rẻ hơn so với apple khá nhiều.

Bạn đang xem: Ứng dụng bảo vệ điện thoại

Tuy nhiên, điểm yếu duy nhất của điện thoại cảm ứng thông minh Android là dễ dàng bị hack hoặc bị virus tấn công hơn so với các sản phẩm của Apple. Cũng chính vì hệ quản lý mở nên tín đồ dùng có thể dễ dàng thiết đặt thêm những ứng dụng từ bên ngoài Store vào, và có thể can thiệp sâu vào khối hệ thống hơn..

Nhưng thiệt may mắn, đa số vấn đề đều phải có cách giải quyết, và sự việc này cũng không phải là một trong những trường vừa lòng ngoại lệ !

Đơn giản là chúng ta chỉ cần thiết đặt một ứng dụng bảo mật Android đáng tin tưởng là năng lượng điện thoại của doanh nghiệp đã được bảo vệ một cách tương đối rồi.

Bạn cứ hình dung, vận dụng bảo mật cũng giống như là một người gác cổng vậy, nó sẽ ngăn chặn mọi mối đe dọa đến chiếc điện thoại của bạn, và bảo đảm an toàn thiết bị của doanh nghiệp khỏi sự nhòm ngó của tin tặc và các hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trên mạng.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Lẻ Hàn Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 15 Phim Lẻ Hàn Quốc Hay Bùng Nổ Mọi Phòng Vé

Note: các ứng dụng được sắp xếp ngẫu nhiên với không ưu tiên theo một sản phẩm công nghệ tự như thế nào cả. Bắt buộc các bạn có thể tìm am hiểu từng vận dụng để sử dụng cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhé.

#6. Bitdefender Antivirus Free

Là một áp dụng có nhân tài chống vi-rút tiên tiến cho Android, ứng dụng này cung cấp technology quét trên đám mây, Bitdefender Antivirus free có chế độ tự động hóa quét những ứng dụng di động bắt đầu được setup để phát hiện tại các tác hại tiềm ẩn.

Bitdefender Antivirus Free đi kèm theo với tính năng Feather-Light Performance triển khai quét và khám nghiệm vi rút cơ mà không làm sút tuổi thọ pin của thiết bị.

Cả nhì phiên phiên bản miễn tầm giá và cao cấp đều bảo vệ chống lại toàn bộ các nhiều loại vi-rút di động. Vào trường hợp bạn bị mất điện thoại, bạn có thể tìm thấy nó bằng vận dụng này, nhưng tất nhiên là chúng ta phải thiết lập sử dụng tác dụng này trước khi mất rồi nhé