Bộ nguyên lý chụp hình ảnh sẵn bao gồm của Windows 10 rất thô sơ và trên thị trường có rất nhiều phần mềm tạo ra được những tấm selfie đẹp nhất ảo tung chảo mà chúng ta nên tham khảo. Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng máy vi tính như một đồ vật di động, Phong Vũ xin được hướng dẫn biện pháp chụp hình bằng máy vi tính trong bài viết này.

Bạn đang xem: Ứng dụng chụp ảnh trên máy tính

Điều đầu tiên cần ân cần là hãy chắc chắn rằng rằng laptop của người tiêu dùng có một chiếc camera. Thường thì ngay gần như tất cả mọi nhiều loại laptop đều sở hữu camera, dẫu vậy để tiết kiệm ngân sách chi phí, một số mẫu laptop giá tốt hoặc phục vụ mục đích đặc thù lại không có camera. Cơ hội này các bạn sẽ phải trang bị cho chúng một cái camera gắn không tính để có thể chụp hình bằng laptop.

Bạn truy vấn vào Start Menu bằng phương pháp bấm nút Windows bên trên bàn phím. Chúng ta gõ “camera” vào thanh tìm kiếm kiếm và Enter để kích hoạt camera trực tiếp bởi Windows 10. Đây cũng đồng thời là cách chụp hình bằng máy tính xách tay nhanh và tiện lợi nhất.

Vì mục tiêu bảo mật, Windows đã hỏi bạn vẫn muốn bật camera lên hay không để giảm thiểu sự thâm nhập của các phần mềm ăn cắp thông tin. Các bạn ấn Yes để nhảy Camera lên. Và windows liên tiếp yêu ước quyền truy cập thông tin vị trí. Đây là một tính năng rất có ích khi bạn đang ở kế bên hoặc đi dạo xa.

Sau khi có hết tất cả mọi quyền, một cửa sổ pop up vẫn hiện ra, đại diện thay mặt cho camera với sẽ quay toàn cục khuôn mặt của bạn, vị nó là camera mặt trước. Chúng ta có thể bấm các nút chụp ảnh và quay phim để áp dụng camera laptop y hệt như camera của năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Từ Vựng Tiếng Anh Ielts Theo Chủ Đề, Từ Vựng Ielts Theo Chủ Đề

Các ứng dụng sử dụng camera laptop

Còn một phương pháp chụp hình ảnh bằng laptop thứ hai là sử dụng phần mềm. ứng dụng camera máy vi tính nổi giờ đồng hồ nhất có lẽ rằng là Cyberlink Youcam. Không chỉ chụp hình ảnh quay phim cơ bản, cơ mà nó còn cho những người dùng những tùy chọn về hiệu ứng cùng tinh chỉnh video clip rất lợi hại.

Bên cạnh Cyberlink Youcam, còn rất nhiều phần mềm chụp ảnh bằng máy tính xách tay và chất nhận được bạn sửa đổi những ảnh chụp kia tùy ý say đắm như:

Magic CameraMycamYawcamWebcam ToyPhoto Booth ProApowersoft miễn phí Online Screen RecorderIP Camera Viewer

Hoặc nếu như khách hàng có một chút kỹ năng và kiến thức về chỉnh sửa ảnh, hãy sử dụng những bộ chế độ tối thượng như Photoshop để sở hữu những bộ hình ảnh selfie rất đẹp nhất.

Cách nhảy camera bên trên Mac:

Nếu trang bị Mac hoặc màn hình của người sử dụng được tích đúng theo sẵn camera iSight, FaceTime hoặc FaceTime HD, chúng ta cũng có thể sử dụng camera đó để chụp hình ảnh hoặc quay đoạn phim bằng Photo Booth cũng như thực hiện cuộc gọi đoạn clip bằng FaceTime.

Bật camera: Đèn báo màu sắc lục lân cận camera sẽ chiếu sáng khi ứng dụng dùng camera được mở.Tắt camera: Đóng cửa sổ ứng dụng đang hoạt động. Đèn báo color lục tắt, cho thấy thêm rằng camera tắt và video đã dừng.