Cập nhật link xem trực tiếp Việt phái nam vs Úc nghỉ ngơi lượt trận thứ 2 bảng B vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022 quanh vùng châu Á, vào thời gian 19h ngày 7/9.

Bạn đang xem: Xem trực tiếp việt nam và úc

Link xem trực tiếp vn vs Australia:

Link 1

Link 2

Link 3

Link 4

Link 5

Link 6

Trận đấu thứ 2 tại thuộc bảng B vòng sơ loại thứ 3 World Cup - quanh vùng châu Á, ĐT vn sẽ chạm trán team bóng số 2 châu Á - ĐT Úc. Ở trận ra quân đội bóng tới từ xứ sở con chuột túi dễ dàng giành chiến thắng lợi 3-0 trước Trung Quốc.

Trận đấu giữa Việt Nam vs Úc diễn trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình, vào mức 19h00 bây giờ (7/9), theo giờ Hà Nội.

Người hâm mộ có thể theo dõi thẳng trận đấu Việt phái nam vs Úc trên kênh VTV5, VTV6. Kế bên ra, độc giả cũng có thể theo dõi trận chiến này trên truyền hình FPT, ứng dụng FPT Play, hoặc kênh K+PM.

Để ship hàng quý độc giả, việt nam net sẽ tường thuật thẳng và cập nhật link xem thẳng trận đấu Việt nam giới vs Úc, bắt đầu từ dịp 18h hôm nay.

Việt Nam (áo đỏ) quyết gây bất thần trước Úc

Lực lượng:

- Việt Nam: vắng ngắt Duy mạnh khỏe (treo giò) và Đình Trọng (chấn thương); tài năng ra sảnh của Tiến Dũng còn vứt ngỏ.

- Úc: năng lực ra sảnh của Ryan Strain cùng Martin Boyle còn bỏ ngỏ.

Xem thêm: Sử Dụng Bàn Phím Ảo (Osk) Để Nhập, On Screen Keyboard

Phong độ và đối đầu

- nước ta chỉ chiến hạ 2/6 trận sớm nhất trên hồ hết đấu ngôi trường (thắng 2, hòa 2, thua kém 2).

Úc đang gia hạn mạch 9 trận thắng liên tục trên hầu hết đấu trường.

- hai đội chưa từng gặp nhau trước đây.

Ghi bàn: Rhyan Grant (43")

Đội hình thi đấu:

Việt Nam: Văn Lâm, Thành thông thường (Thanh Bình 76"), Ngọc Hải, Tiến Dũng (Tấn Tài 81"), Hồng Duy, Văn Đức (Đức Huy 63"), Tuấn Anh (Văn Toàn 46"), Hoàng Đức, Trọng Hoàng, quang đãng Hải, Tiến Linh (Đức Chinh 76")

Australia: Ryan, Grant, Souttar, Sainsbury, Smith (Aaron Mooy 56"), Hrustic (James Jeggo 76"), Irvine, McGree (Aziz Behich 56"), Mabil, Rogic, Taggart (Mitchell Duke 66")

Lịch Thi Đấu vòng sơ loại World Cup 2022 - KV Châu Á
NgàyGiờĐộiTỉ sốĐộiVòngKênh
07/0918:00Hàn Quốc
LebanonV3 AXem video
07/0919:00Việt Nam
ÚcV3 B
07/0922:00Trung Quốc
Nhật BảnV3 B
07/0923:00Oman
Ả Rập Xê ÚtV3 B
07/0923:00Syria
UAEV3 A
08/0901:00Iraq
IranV3 A

Danh sách 23 cầu thủ của ĐT Việt nam đăng ký trận đấu gặp mặt ĐT Australia:- Thủ môn (GK): Bùi Tấn Trường, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Văn Toản- Hậu vệ (DF): hồ nước Tấn Tài, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thành Chung, trằn Văn Kiên, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Thanh Bình, Quế Ngọc Hải (C), Bùi Tiến Dũng.- Tiền vệ (MF): Nguyễn quang Hải, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Phan Văn Đức, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hoàng.- Tiền đạo (FW): Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh, Phạm Tuấn Hải.

Q.C

Trực tiếp việt nam vs Australia: thách thức cực đại

Trực tiếp láng đá việt nam vs Australia ở trong lượt trận thứ 2 bảng B vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022, vào lúc 19h hôm nay (7/9).

Lịch thi đấu của ĐT nước ta ở vòng loại thứ 3 World Cup: Nghênh chiến Australia

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - cập nhật lịch thi bóng đá của nhóm tuyển vn tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 quanh vùng châu Á, nhanh, không thiếu và chính xác.

BXH tuyển việt nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 - update liên tục bảng xếp hạng đội tuyển nước ta ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - khoanh vùng châu Á.