Jack cắn tai nghe của người sử dụng không hoạt động? Đây không hẳn là trường hợp hiếm gặp, nó xẩy ra với không hề ít người dùng và gây siêu nhiều bực bội đối với những người liên tục nghe nhạc. Sforum.vn xin mang đến bạn 5 cách cực đơn giản giúp sửa lỗi jack cắn tai nghe không vận động qua bài viết điện thoại"}" data-sheets-userformat=""2":1313283,"3":"1":0,"4":,"12":0,"14":,"21":1,"23":1" data-sheets-hyperlink="https://spqnam.edu.vn/sforum/tag/dien-thoai">tin tức điện thoại cảm ứng dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sửa jack cắm tai nghe

Trong bài viết này, Sforum.vn đã hướng dẫn chúng ta 5 giải pháp sửa lỗi cực đươn giản, hi vọng sẽ giải quyết và xử lý được vấn đề bạn đang gặp mặt phải. Không lừ đừ nữa thêm nữa, hãy bắt đầu thực hiện nào.

1. Chắc chắn là rằng tai nghe của chúng ta không bị hỏng

Việc đầu tiên bạn nên làm là bình chọn xem jack gặm tai nghe của bạn bị hỏng hay vụ việc nằm ở dòng tai nghe. Thực hiện việc soát sổ này hết sức dễ dàng. Bạn chỉ việc cắm tai nghe vào một thiết bị khác, sản phẩm công nghệ đó không độc nhất thiết đề xuất là smartphone, bất cứ thiết bị nào có jack gặm 3,5 milimet như máy tính xách tay xách tay, TV,… đều rất có thể thực hiện nay được.

Chắc chắn rằng tai nghe của công ty không bị hỏng

Nếu bạn không nghe thấy ngẫu nhiên âm thanh nào phát ra trường đoản cú tai nghe của chính mình khi đã cắm vào thiết bị khác, vậy vấn đề nằm làm việc tai nghe của bạn. Bạn chỉ cần thay một chiếc tai nghe mới, vậy là vụ việc được giải quyết. Còn giả dụ tai nghe vẫn hoạt động tốt, hãy tiếp tục làm theo những phương pháp bên dưới để khắc phục sự cụ này.

Bạn cũng đề xuất cắm demo một cặp tai nghe khác vào điện thoại của chính bản thân mình trước khi tiến hành các cách mặt dưới, vì mặc dù rất hiếm, nhưng lại vẫn có khả năng tai nghe ai đang sử dụng không tương thích với năng lượng điện thoại, trong cả khi chúng hoạt động thông thường với những thiết bị khác.

2. đánh giá xem điện thoại thông minh có được kết nối với sản phẩm công nghệ khác thông qua Bluetooth không

Nếu smartphone của công ty được ghép nối với tai nghe không dây, loa hoặc bất kỳ thiết bị nào không giống qua Bluetooth, có thể jack cắm tai nghe đã biết thành vô hiệu hóa. Thông thường, khi chúng ta cắm tai nghe, điện thoại sẽ dìm dạng bọn chúng và phần đa thứ sẽ vận động như bình thường, bất kể kết nối bluetooth đang nhảy hay không. Tuy nhiên, vấn đề đó đôi khi hoàn toàn có thể xạy ra sự cố.

Kiểm tra xem năng lượng điện thoại của doanh nghiệp có được kết nối với một trang bị khác trải qua Bluetooth không

Khắc phục sự gắng này không còn sức nhanh lẹ và 1-1 giản, tất cả rất nhiều gì chúng ta phải làm là mở Cài đặt và tìm tùy lựa chọn Bluetooth, soát sổ xem nó bao gồm bật không. Rất có thể điện thoại của doanh nghiệp đã ghép nối với một trang bị nào đó trong công ty qua kết nối Bluetooth. Bạn chỉ cần tắt Bluetooth đi, cắm tai nghe của công ty vào cùng xem sự việc có giải quyết và xử lý được không. Nếu như tai nghe vẫn không hoạt động, chúng ta nên chuyển sang chiến thuật tiếp theo trong danh sách này.

Xem thêm: Những Câu Nói Mở Đầu Bài Thuyết Trình Bằng Tiếng Anh, Những Câu Nói Mở Đầu Bài Thuyết Trình Tiếng Anh

3. Dọn dẹp vệ sinh jack cắm tai nghe

Bạn sẽ không thể tưởng tượng được gồm bao nhiêu bụ cũng như xơ vải dính trong jack cắn tai nghe của công ty theo thời gian. Điều này có thể là nguyên nhân của sự việc jack cắm tai nghe ko hoạt động, vì bụi bặm thực sự rất có thể chặn liên kết giữa tai nghe và jack cắm.

Vệ sinh jack cắm tai nghe

Lựa chọn tuyệt vời nhất để dọn dẹp jack gặm là áp dụng tăm bông. Đưa tăm bông vào và xoay quanh một ít để lấy bụi bẩn và xơ vải ra ngoài. Hãy thật cẩn trọng khi làm điều này, vì chắc chắn là bạn không khiến ra bất kỳ thiệt sợ hãi nào cho thiết bị. Bạn cũng có thể làm ướt tăm bông bằng cồn để có thể vệ sinh sạch mát hơn, tuy vậy cần bảo vệ bạn không sử dụng vô số cồn.

Sau khi hoàn tất các bước vệ sinh, hãy cắm thử tai nghe của chúng ta để đánh giá xem hồ hết thứ đã hoạt động thông thường chưa.

4. Kiểm tra cài đặt âm thanh và khởi động lại thiết bị

Cũng có chức năng sự cố gắng không nằm ở jack cắm hoặc tai nghe bạn đang sử dụng nhưng mà là thiết đặt âm thanh của thiết bị. Nếu đúng là như vậy, vấn đề hoàn toàn có thể giải quyết nhanh chóng. Bạn chỉ việc mở setup âm thanh trên trang bị và kiểm tra mức âm lượng cũng như ngẫu nhiên cài để nào khác có thể tắt âm thanh. Thông thường, không tồn tại nhiều cài đặt như cụ này bên trên smartphone, do vậy sự việc rất cấp tốc chóng có thể giải quyết.

Kiểm tra setup âm thanh với khởi hễ lại thiết bị

Có một bí quyết khắc phục đơn giản và dễ dàng khác mà bạn cũng có thể thử sẽ là khởi rượu cồn lại vật dụng của mình. Điều này song khi hoàn toàn có thể giải quyết không ít vấn đề không giống nhau liên quan đến điện thoại cảm ứng thông minh nhưng lại mất ít hơn một phút để thực hiện. Bạn chỉ cần nhấn với giữ nút nguồn, lựa chọn tùy lựa chọn khởi hễ lại, chờ thiết bị bật lại, sau đó kiểm tra coi sự núm đã được giải quyết và xử lý chưa.

5. Đã cho lúc gởi thiết bị đến trung trung khu bảo hành

Nếu tất cả các giải pháp trên số đông không đưa về hiệu quả, điều đó có nghĩa là vấn đề không đơn giản dễ dàng như chúng ta mong đợi. Nếu điện thoại của người tiêu dùng vẫn đang trong thời gian bảo hành, tốt nhất bạn nên tương tác với nhà kinh doanh nhỏ hoặc công ty sản xuất, giải thích sự thế và giữ hộ nó đến trung tâm bảo hành để được thay thế sửa chữa hoặc cố gắng thế. Trong một vài trường hợp hoàn toàn có thể mất khá nhiều thời gian.

Đã mang đến lúc giữ hộ thiết bị đến trung vai trung phong bảo hành

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn 5 biện pháp cực dễ dàng giúp sửa lỗi jack cắn tai nghe không hoạt động. Chúc bạn thực hiện thành công.

Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ để cùng biết phương pháp khắc phục khi chạm mặt sự cố tựa như nhé!